Tổ chức mừng cán bộ sinh tháng 9 | Medlatec

Tổ chức mừng cán bộ sinh tháng 9

Ngày 03/10/2014 Ban biên tập

Ngày 30/9 vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với các khoa phòng tổ chức sinh nhật cho toàn thể cán bộ nhân viên sinh tháng 9.Đây là một hoạt động thường quy, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và động viên của Ban lãnh đạo với cán bộ nhân viên đơn vị.

Là tháng đặc biệt nhất trong năm, các khoa phòng của Công ty MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam đã chào đón và tổ chức cho 52 cán bộ nhân viên “chào đời”.

 

 

  TGĐ Nguyễn Trí Anh tặng hoa, quà chúc mừng cán bộ sinh nhật.

Trên tinh thần mỗi buổi lễ là một khoảng thời gian thư giãn, ấn tượng và đáng nhớ với các cán bộ, bởi vậy, buổi sinh nhật không chỉ có thổi nến hay cắt bánh ga-tô mà luôn được Ban tổ chức đan xen nhiều chương trình ca nhạc, trò chơi, đố vui,… Đặc biệt, mỗi buổi sinh nhật luôn nhận được sự tham dự của Ban Giám đốc và trưởng, phó các khoa phòng.

Trong không khí ấm áp, thân mật đó, các cán bộ cũng nhận được tươi thắm, quà và những lời chúc mừng từ phía lãnh đạo Công ty.

Cán bộ cùng thổi nến, cắt bánh mừng sinh nhật.


Đáp lại tình cảm, sự quan tâm đó, BS.CKI. Nguyễn Hải Sơn thay mặt anh chị em sinh nhật cùng tháng bày tỏ niềm xúc động, vui mừng. Đồng thời, cán bộ xin hứa không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, đoàn kết để cùng góp phần chung tay xây dựng MEDLATEC ngày càng phát triển vững mạnh.

Chương trình miễn phí tổng phân tích máu và men gan

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC - Tiếp nối hành trình chắp cánh ước mơ

MEDLATEC - Tiếp nối hành trình chắp cánh ước mơ

Nằm trong chuỗi chương trình trao tặng học bổng, chắp cánh ước mơ học sinh nghèo vượt khó. Hôm nay, 17/09/2019 MEDLATEC Group tổ chức trao hơn 200 triệu tương đương 100 suất học bổng cho quỹ  “Tấm lòng vàng” - Báo Lao động nhằm mang cơ hội đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng cố gắng vươn lên trong học tập.
Ngày 18/09/2019
MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

Sáng hôm nay (14.9), Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC phối hợp với Trường Đại học (ĐH) Thành Đông tổ chức ký biên bản ghi nhớ và hợp tác đào tạo. Chương trình được diễn ra trang trọng trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường ĐH Thành Đông (2009 - 2019).
Ngày 14/09/2019
MEDLATEC Group trao tặng 10 suất học bổng cho học trường Tiểu học Thanh Liệt

MEDLATEC Group trao tặng 10 suất học bổng cho học trường Tiểu học Thanh Liệt

Bên cạnh không khí nhộn nhịp, hân hoan của học sinh cả nước chào đón năm học mới 2019 - 2020, chiều ngày 13/9, em học sinh trường Tiểu học Thanh Liệt (Hà Nội) đã vui khôn xiết trong đêm hội Rằm. Đặc biệt dịp này, MEDLATEC Group phối hợp hợp với Quỹ tấm lòng vàng (Báo Lao động) trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo của trường với trị giá 24 triệu đồng.
Ngày 13/09/2019
MEDLATEC đồng hành chăm sóc sức khỏe cho công đoàn, người lao động tỉnh Bắc Ninh

MEDLATEC đồng hành chăm sóc sức khỏe cho công đoàn, người lao động tỉnh Bắc Ninh

Từ tháng 9 này, MEDLATEC  Bắc Ninh bắt đầu triển khai các chương trình chăm sóc sức khỏe định kỳ cho công đoàn viên, người lao động thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh.
Ngày 11/09/2019
hotline 1900 5656561900 565656