Tổ chức mừng cán bộ sinh tháng 9 | Medlatec

Tổ chức mừng cán bộ sinh tháng 9

Ngày 03/10/2014 Ban biên tập

Ngày 30/9 vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với các khoa phòng tổ chức sinh nhật cho toàn thể cán bộ nhân viên sinh tháng 9.Đây là một hoạt động thường quy, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và động viên của Ban lãnh đạo với cán bộ nhân viên đơn vị.

Là tháng đặc biệt nhất trong năm, các khoa phòng của Công ty MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam đã chào đón và tổ chức cho 52 cán bộ nhân viên “chào đời”.

 

 

  TGĐ Nguyễn Trí Anh tặng hoa, quà chúc mừng cán bộ sinh nhật.

Trên tinh thần mỗi buổi lễ là một khoảng thời gian thư giãn, ấn tượng và đáng nhớ với các cán bộ, bởi vậy, buổi sinh nhật không chỉ có thổi nến hay cắt bánh ga-tô mà luôn được Ban tổ chức đan xen nhiều chương trình ca nhạc, trò chơi, đố vui,… Đặc biệt, mỗi buổi sinh nhật luôn nhận được sự tham dự của Ban Giám đốc và trưởng, phó các khoa phòng.

Trong không khí ấm áp, thân mật đó, các cán bộ cũng nhận được tươi thắm, quà và những lời chúc mừng từ phía lãnh đạo Công ty.

Cán bộ cùng thổi nến, cắt bánh mừng sinh nhật.


Đáp lại tình cảm, sự quan tâm đó, BS.CKI. Nguyễn Hải Sơn thay mặt anh chị em sinh nhật cùng tháng bày tỏ niềm xúc động, vui mừng. Đồng thời, cán bộ xin hứa không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, đoàn kết để cùng góp phần chung tay xây dựng MEDLATEC ngày càng phát triển vững mạnh.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656