Tọa đàm online: “Xét nghiệm tận nơi - Giải pháp chăm sóc sức khỏe tiện ích” | Medlatec

Tọa đàm online: “Xét nghiệm tận nơi - Giải pháp chăm sóc sức khỏe tiện ích”

Ngày 27/05/2020 Ban Biên tập

Bền bỉ chăm sóc sức khỏe cộng đồng suốt 24 năm qua, Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều gia đình Việt. Chuyên đề Tọa đàm online tổ chức ngày 28/05/2020 với chủ đề đặc biệt “Xét nghiệm tận nơi – Giải pháp chăm sóc sức khỏe tiện ích”sẽ cung cấp cho quý khách hàng cái nhìn toàn diện hơn về dịch vụ này.


19/05/2020 | Tổng kết tọa đàm: “Chăm sóc và bảo vệ hệ tiêu hóa khỏe mạnh”
14/05/2020 | Giải đáp tọa đàm trực tuyến: phát hiện và điều trị các bệnh liên quan dị ứng
12/05/2020 | 14/05/2020, Tọa đàm online: “Chăm sóc và bảo vệ hệ tiêu hóa khỏe mạnh”

Ngày nay, xét nghiệm y khoa có vai trò rất quan trọng trong chẩn đoán, đánh giá tình trạng, tiên lượng bệnh. Ước tính, 60% đến 70% các quyết định lâm sàng dựa trên kết quả xét nghiệm. Chính vì vậy, xét nghiệm được ví như “xương sống” trong chẩn đoán bệnh.

Không phải di chuyển, xếp hàng chờ đợi, tránh được nguy cơ lây nhiễm chéo, được phục vụ tại nhà 24/7 với chi phí hợp lý chỉ 10.000 đồng/ lượt đi lại lẫy mẫu, phí dịch vụ được bằng phí niêm yết tại viện,… Với những tiện ích trên, trong suốt 24 năm qua, dịch vụ xét nghiệm tận nơi của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là giải pháp kiểm tra và chăm sóc sức khỏe tại nhà được nhiều gia đình Việt lựa chọn.

Để giúp Quý khách hàng có hiểu rõ hơn về dịch vụ lấy mẫu bệnh phẩm tại nhà của MEDLATEC – Công nghệ Nhật Bản  phục vụ người Việt, cũng như quy trình lấy, vận chuyển mẫu bệnh phẩm tại nhà được thực hiện như thế nào? Tất cả sẽ được “bật mí” trong chương trình tọa đàm online “Xét nghiệm tận nơi - Giải pháp chăm sóc sức khỏe tiện ích”.

  • Thời gianTừ 20h đến 21h, ngày 28/05/2020. 
  •  Hình thức tham gia: Quý khách hàng theo dõi chương trình phát trực tiếp trên fanpage BenhVienDaKhoaMedlatec: https:/www.facebook.com/BenhVienDaKhoaMedlatec/

Chương trình được phát sóng từ 20h - 21h thứ 5 ngày 28/05/2020Chương trình được phát sóng từ 20h - 21h thứ 5 ngày 28/05/2020

Theo dõi chương trình, Quý khán giả thắc mắc về dịch vụ “Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi” có thể đặt câu hỏi trực tiếp với các vị khách mời của chương trình.

Do thời lượng của chương trình có hạn, quý khán giả có thể chuẩn bị sẵn câu hỏi để không bỏ lỡ cơ hội được giao lưu trực tiếp với 2 vị khách mời của chương trình:

  • GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Đại biểu Quốc hội; Chủ tịch Hội Huyết học - Truyền máu Việt Nam; Chủ tịch Hội đồng cố vấn, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC;
  • Ông Đỗ Đức Huy - Giám đốc Trung tâm Lấy mẫu bệnh phẩm tại nhà, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Trong chương trình, sẽ có 5 câu hỏi từ chuyên gia dành cho khách hàng theo dõi livestream, các khán giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn trị giá 1 triệu đồng sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

🎁 Đặc biệt, Quý vị đừng quên theo dõi livestream để có cơ hội nhận PHẦN QUÀ HẤP DẪN từ chương trình, gồm:

✔️ VOUCHER 1 TRIỆU nếu trả lời đúng và nhanh nhất câu hỏi trong mini game từ chuyên gia;

✔️ VOUCHER 200.000đ dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Nghệ An, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Bình;

✔️ VOUCHER 300.000đ sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện/Phòng khám ĐK MEDLATEC tại Hà Nội và Vĩnh Phúc.

♦️ CÁCH THỨC NHẬN QUÀ: Quý vị chỉ cần để lại SỐ ĐIỆN THOẠI và CHIA SẺ LIVESTREAM, chúng tôi sẽ gửi tặng thẻ qua tài khoản Facebook chăm sóc khách hàng MEDLATEC (lưu ý tin nhắn chờ).

Hy vọng thông qua chương trình, Quý khách hàng sẽ “bỏ túi” được “cẩm nang” hữu ích khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC cũng như chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình theo cách tiên tiến, tiện lợi nhất.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Bộ Y tế cho phép xét nghiệm HBcrAg trong chẩn đoán, điều trị bệnh viêm gan B

Bộ Y tế cho phép xét nghiệm HBcrAg trong chẩn đoán, điều trị bệnh viêm gan B

Ngày 29 tháng 07 năm 2019, Bộ Y tế đã ban hành quyết định 3310/QĐ-BYT về hướng dẫn mới trong chẩn đoán điều trị bệnh viêm gan virus B, trong đó xét nghiệm HBcrAg lần đầu được áp dụng mang lại nhiều giá trị trong chẩn đoán, theo dõi và điều trị bệnh viêm gan B.
Ngày 30/07/2020
Giá trị của kháng nguyên liên quan đến lõi của virus viêm gan B (HBcrAg)

Giá trị của kháng nguyên liên quan đến lõi của virus viêm gan B (HBcrAg)

Giá trị của kháng nguyên liên quan đến lõi của virus viêm gan B (HBcrAg) trong chẩn đoán, theo dõi và tiên lượng viêm gan B mạn
Ngày 27/07/2020
Bệnh tiểu đường - Sát thủ thầm lặng khó nhận biết

Bệnh tiểu đường - Sát thủ thầm lặng khó nhận biết

Theo thống kê của Liên đoàn Đái tháo đường thế giới năm 2017, toàn cầu đã có 425 triệu người mắc bệnh tiểu đường, con số này sẽ tăng lên 642 triệu người vào năm 2040. Bệnh không gây ra cái chết nhanh chóng mà sẽ âm thầm hủy hoại sức khỏe của chúng ta, nếu phát hiện muộn sẽ dẫn tới tử vong.
Ngày 18/06/2020
Chuyên gia chia sẻ vai trò xét nghiệm HBcrAg với bệnh nhân viêm gan B

Chuyên gia chia sẻ vai trò xét nghiệm HBcrAg với bệnh nhân viêm gan B

Viêm gan B là căn bệnh có diễn biến khó lường và những biến chứng nguy hiểm nếu không kiểm soát tốt virus. Với những tiến bộ không ngừng của khoa học, hiện nay xét nghiệm mới HBcrAg ra đời đóng vai trò quan trọng trong chẩn đoán, theo dõi và điều trị viêm gan B mạn tính.
Ngày 27/05/2020
hotline 1900 5656561900 565656