Tổng kết và trao giải cuộc thi Quy chế bệnh viện | Medlatec

Tổng kết và trao giải cuộc thi Quy chế bệnh viện

Ngày 02/05/2014 Ban biên tập

Ngày 29/4 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức Tổng kết, công bố và trao giải đợt 1 cuộc thi cho các thí sinh có kết quả xuất sắc cuộc thi Quy chế bệnh viện.Buổi tổng kết và trao giải cuộc thi Quy chế bệnh viện được trang trọng tổ chức trong buổi Tổng kết tháng 4 và Kế hoạch công việc tháng 5 của MEDLATEC, với sự tham gia của Ban Giám đốc, trưởng phó khoa phòng cùng đông đủ cán bộ nhân viên.

Đại diện Ban Giám đốc tặng hoa và quà cho các thí sinh.


Đợt 1 của cuộc thi được bắt đầu từ ngày 23/2 đến hết ngày 19/3/2014. Tham gia cuộc thi quy chế (QC) này, mỗi thí sinh phải trải qua 3 bài thi viết và một bài thi trắc nghiệm. Nội dung thi gồm 5 phần, Phần 1: QC tổ chức bệnh viện, Phần 2: Nhiệm vụ, quyền hạn, chức trách cá nhân, Phần 3: QC quản lý bệnh viện, Phần 4: QC chuyên môn và Phần 5: QC công tác một số khoa.

Trên tinh thần làm việc công minh, nghiêm túc, Đại diện Ban Giám khảo, cử nhân Nguyễn Thị  Thủy - Phó Phòng Nhân sự công bố danh sách thí sinh xuất sắc và tổng kết những “cái nhất” của cuộc thi như:

-  Quy mô lớn nhất, có số lượng thí sinh tham gia nhiều nhất 242 cán bộ;

-   Thí sinh tham gia là cán bộ nhân viên khối chuyên môn: bác sĩ, y tá, điều dưỡng đến cán bộ nhân viên khối hành chính và cán bộ quản lý các khoa phòng;

-  Cuộc thi kéo dài nhất (3 tháng), dự kiến thi bổ sung sẽ bắt đầu tổ chức từ ngày 15/5/2014;

-  Có nhiều giải nhất gồm 2 giải nhất, 5 giải nhì, 6 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Cử nhân Vũ Thị Phương (bên phải) - thí sinh đồng giải nhất cuộc thi phát biểu ý kiến.


Với ý nghĩa thiết thực bởi sự gắn lý thuyết với thực tiễn công việc, cuộc thi tạo cơ hội cho CBNV có dịp ôn tập, học hỏi quy chế bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế, qua đó ứng dụng hiệu quả vào công việc tại MEDLATEC.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656