Tổng kết và trao giải cuộc thi Quy chế bệnh viện | Medlatec

Tổng kết và trao giải cuộc thi Quy chế bệnh viện

Ngày 02/05/2014 Ban biên tập

Ngày 29/4 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức Tổng kết, công bố và trao giải đợt 1 cuộc thi cho các thí sinh có kết quả xuất sắc cuộc thi Quy chế bệnh viện.Buổi tổng kết và trao giải cuộc thi Quy chế bệnh viện được trang trọng tổ chức trong buổi Tổng kết tháng 4 và Kế hoạch công việc tháng 5 của MEDLATEC, với sự tham gia của Ban Giám đốc, trưởng phó khoa phòng cùng đông đủ cán bộ nhân viên.

Đại diện Ban Giám đốc tặng hoa và quà cho các thí sinh.


Đợt 1 của cuộc thi được bắt đầu từ ngày 23/2 đến hết ngày 19/3/2014. Tham gia cuộc thi quy chế (QC) này, mỗi thí sinh phải trải qua 3 bài thi viết và một bài thi trắc nghiệm. Nội dung thi gồm 5 phần, Phần 1: QC tổ chức bệnh viện, Phần 2: Nhiệm vụ, quyền hạn, chức trách cá nhân, Phần 3: QC quản lý bệnh viện, Phần 4: QC chuyên môn và Phần 5: QC công tác một số khoa.

Trên tinh thần làm việc công minh, nghiêm túc, Đại diện Ban Giám khảo, cử nhân Nguyễn Thị  Thủy - Phó Phòng Nhân sự công bố danh sách thí sinh xuất sắc và tổng kết những “cái nhất” của cuộc thi như:

-  Quy mô lớn nhất, có số lượng thí sinh tham gia nhiều nhất 242 cán bộ;

-   Thí sinh tham gia là cán bộ nhân viên khối chuyên môn: bác sĩ, y tá, điều dưỡng đến cán bộ nhân viên khối hành chính và cán bộ quản lý các khoa phòng;

-  Cuộc thi kéo dài nhất (3 tháng), dự kiến thi bổ sung sẽ bắt đầu tổ chức từ ngày 15/5/2014;

-  Có nhiều giải nhất gồm 2 giải nhất, 5 giải nhì, 6 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Cử nhân Vũ Thị Phương (bên phải) - thí sinh đồng giải nhất cuộc thi phát biểu ý kiến.


Với ý nghĩa thiết thực bởi sự gắn lý thuyết với thực tiễn công việc, cuộc thi tạo cơ hội cho CBNV có dịp ôn tập, học hỏi quy chế bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế, qua đó ứng dụng hiệu quả vào công việc tại MEDLATEC.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC đồng hành cùng trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông

MEDLATEC đồng hành cùng trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông

Bên cạnh hoạt động chăm sóc sức khỏe người dân, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Điều này thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội và cũng là cơ hội giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Ngày 09/12/2019
MEDLATEC chào mừng Bệnh viện Samsung Kangbuk tham quan và hợp tác

MEDLATEC chào mừng Bệnh viện Samsung Kangbuk tham quan và hợp tác

Bên cạnh các đối tác nước ngoài đang phối hợp cùng MEDLATEC (Nhật Bản, Singapore,) với chất lượng dịch vụ khẳng định thương hiệu, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có thêm một tập đoàn quốc tế tìm kiếm hợp tác - Bệnh viện Samsung Kangbuk. Buổi đối thoại được diễn ra vào chiều nay (ngày 06/12/2019) tại hội trường Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Trích Sài - Tây Hồ.
Ngày 07/12/2019
MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

Sáng ngày 26/11, kết hợp cùng Báo Phụ nữ Việt Nam, đại diện MEDGROUP đến thăm hỏi và trao tặng 10 triệu đồng cho bé Nguyễn Tiến Phát – con của nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở Hải Phòng.
Ngày 26/11/2019
MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656