Tranh tài Giải bóng đá MEDLATEC 2013 | Medlatec

Tranh tài Giải bóng đá MEDLATEC 2013

Ngày 24/10/2013 Ban biên tập

Hướng tới tranh cúp vô địch Giải bóng đá MEDLATEC 2013, như một hoạt động thường quy, Ban chấp hành Công đoàn Công ty phối hợp với các khoa phòng đồng tổ chức.Giải bóng năm nay có sự tham gia của 15 khoa phòng thuộc Công ty MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam, được xếp thành 6 đội. Các đội này chia làm 2 bảng đá lượt đi và lượt về, chọn 2 đội nhất nhì hai bảng vào đá vòng loại trực tiếp, 4 đội vào đá loại trực tiếp để tìm ra 2 đội đá trung kết. Theo kế hoạch, các trận lượt đi sẽ được tổ chức từ ngày 23/10 và trận chung kết dự kiến tổ chức vào ngày 21/12,
tại sân vận động 10/10, Phúc Xá - Ba Đình - Hà Nội.


Ảnh chụp lưu niệm của Đội Hoành Tráng trong trận thi đấu lượt đi ngày 23/10


Nói về ý nghĩa của hoạt động này, tại buổi khai mạc Giải bóng, Phó Giám đốc Đào Bá Bình cho hay: “Hoạt động này thể hiện sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với các khoa phòng tổ chức các trận đấu hướng tới Giải bóng đá MEDLATEC 2013. Qua đây nhằm tạo phong trào rèn luyện sức khỏe, những giây phút thoải mái, vui tươi cùng sự khích lệ tinh thần giao lưu, đoàn kết của cán bộ nhân viên trong Công ty.

 
Và đội Khô Máu 

 

Trên tinh thần giao lưu, đoàn kết cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Giải bóng đá MEDLATEC 2013 hứa hẹn thành công với những bàn ghi bóng đẹp mắt để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả về một giải bóng ý nghĩa.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656