Tin tức

Tranh tài Giải bóng đá MEDLATEC 2013

Ngày 24/10/2013
Ban biên tập
Hướng tới tranh cúp vô địch Giải bóng đá MEDLATEC 2013, như một hoạt động thường quy, Ban chấp hành Công đoàn Công ty phối hợp với các khoa phòng đồng tổ chức.


Giải bóng năm nay có sự tham gia của 15 khoa phòng thuộc Công ty MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam, được xếp thành 6 đội. Các đội này chia làm 2 bảng đá lượt đi và lượt về, chọn 2 đội nhất nhì hai bảng vào đá vòng loại trực tiếp, 4 đội vào đá loại trực tiếp để tìm ra 2 đội đá trung kết. Theo kế hoạch, các trận lượt đi sẽ được tổ chức từ ngày 23/10 và trận chung kết dự kiến tổ chức vào ngày 21/12,
tại sân vận động 10/10, Phúc Xá - Ba Đình - Hà Nội.


Ảnh chụp lưu niệm của Đội Hoành Tráng trong trận thi đấu lượt đi ngày 23/10


Nói về ý nghĩa của hoạt động này, tại buổi khai mạc Giải bóng, Phó Giám đốc Đào Bá Bình cho hay: “Hoạt động này thể hiện sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với các khoa phòng tổ chức các trận đấu hướng tới Giải bóng đá MEDLATEC 2013. Qua đây nhằm tạo phong trào rèn luyện sức khỏe, những giây phút thoải mái, vui tươi cùng sự khích lệ tinh thần giao lưu, đoàn kết của cán bộ nhân viên trong Công ty.

 
Và đội Khô Máu 

 

Trên tinh thần giao lưu, đoàn kết cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Giải bóng đá MEDLATEC 2013 hứa hẹn thành công với những bàn ghi bóng đẹp mắt để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả về một giải bóng ý nghĩa.

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.