Trao giải cuộc thi tìm kiếm MC tài năng của MEDLATEC | Medlatec

Trao giải cuộc thi tìm kiếm MC tài năng của MEDLATEC

Ngày 06/10/2016 Ban biên tập

Chiều ngày 5/10, tại buổi lễ “Tổng kết hoạt động quý III và kế hoạch quý IV”, Ban tổ chức đã công bố và trao đổi giải cho 07 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi “Tìm kiếm MC tài năng của MEDLATEC năm 2016”.


Các cán bộ vinh dự nhận giải gồm: 02 Giải Nhì (Mic bạc), mỗi giải trị giá 2 triệu trao cho thí sinh Lê Ánh Nguyệt - Trung tâm Di sản các nhà Khoa học Việt Nam, Ngô Khánh Linh - Phòng Điều dưỡng; 02 Giải Ba (Mic đồng), mỗi giải trị giá 1 triệu gồm: thí sinh Đào Mạnh Hùng - Phòng Kế hoạch tổng hợp, Khương Tùng Ân - Khoa Chẩn đoán hình ảnh; Giải MC triển vọng, trị giá 500.000 đồng: thí sinh Nguyễn Đức Vũ - Phòng Marketing, Phạm Thu Thủy - Phòng Tài chính kế toán; Giải MC phong cách trao cho thí sinh Bùi Tuyết Thanh - Phòng Nghiên cứu và Phát triển. Ngoài ra, cuộc thi còn trao Giải khuyến khích cho 05 thí sinh.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn cho các cán bộ nhân viên và để tìm kiếm những nhân tố tài năng dẫn các chương trình của MEDLATEC 2016, Phòng Nhân sự đã phối hợp với các Khoa, phòng của MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà Khoa học Việt Nam tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm MC tài năng của MEDLATEC năm 2016”.

Ngay từ khi phát động, Ban tổ chức đã nhận được sự đăng ký và tham gia sôi nổi, tích cực của cán bộ nhân viên 30 khoa, phòng và các đơn vị thuộc Công ty MEDLATEC, các đơn vị thành viên.

Dựa vào các tiêu chí chính như ngoại hình (sáng sân khấu, tươi tắn), giọng nói, thần thái, nét duyên dáng, sự bình tĩnh, tự tin, xử lý tình huống, …. ngày 14/9, phần thi sơ khảo đã lựa chọn được 14 thí sinh xuất sắc nhất trong 30 thí sinh tham gia.

Tiếp đó, ngày 20/9, với tinh thần làm việc khách quan, công tâm, Ban tổ chức cũng đã tìm chọn được 7 gương mặt sáng giá nhất cuộc thi trong phần thi chung kết.

Cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp, tạo cơ hội cho cán bộ nhân viên giao lưu, học hỏi và thử sức trong lĩnh vực mới. Với những tài năng được tìm kiểm và phát hiện sẽ là yếu tố quan trọng làm nên sự hấp dẫn, độc đáo trong các các hoạt động, sự kiện được MEDLATEC tổ chức hàng tuần, tháng, quý, năm.


Một vài hình ảnh về cuộc thi “Tìm kiếm MC tài năng của MEDLATEC năm 2016”:


Thí sinh trước giờ thi...
Phần thi sơ khảo 

Phần thi chung khảo

Ban Giám khảo làm việc với tinh thần công minh, khách quan,...


Thí sinh tranh thủ chụp ảnh cùng cổ động viên của mình.


Thạc sỹ Nguyễn Trí Anh (thứ 3 từ trái qua phải)- Tổng Giám đốc Công ty MEDLATEC trao giải cho các "míc bạc" .


Chương trình miễn phí tổng phân tích máu và men gan

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC - Tiếp nối hành trình chắp cánh ước mơ

MEDLATEC - Tiếp nối hành trình chắp cánh ước mơ

Nằm trong chuỗi chương trình trao tặng học bổng, chắp cánh ước mơ học sinh nghèo vượt khó. Hôm nay, 17/09/2019 MEDLATEC Group tổ chức trao hơn 200 triệu tương đương 100 suất học bổng cho quỹ  “Tấm lòng vàng” - Báo Lao động nhằm mang cơ hội đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng cố gắng vươn lên trong học tập.
Ngày 18/09/2019
MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

Sáng hôm nay (14.9), Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC phối hợp với Trường Đại học (ĐH) Thành Đông tổ chức ký biên bản ghi nhớ và hợp tác đào tạo. Chương trình được diễn ra trang trọng trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường ĐH Thành Đông (2009 - 2019).
Ngày 14/09/2019
MEDLATEC Group trao tặng 10 suất học bổng cho học trường Tiểu học Thanh Liệt

MEDLATEC Group trao tặng 10 suất học bổng cho học trường Tiểu học Thanh Liệt

Bên cạnh không khí nhộn nhịp, hân hoan của học sinh cả nước chào đón năm học mới 2019 - 2020, chiều ngày 13/9, em học sinh trường Tiểu học Thanh Liệt (Hà Nội) đã vui khôn xiết trong đêm hội Rằm. Đặc biệt dịp này, MEDLATEC Group phối hợp hợp với Quỹ tấm lòng vàng (Báo Lao động) trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo của trường với trị giá 24 triệu đồng.
Ngày 13/09/2019
MEDLATEC đồng hành chăm sóc sức khỏe cho công đoàn, người lao động tỉnh Bắc Ninh

MEDLATEC đồng hành chăm sóc sức khỏe cho công đoàn, người lao động tỉnh Bắc Ninh

Từ tháng 9 này, MEDLATEC  Bắc Ninh bắt đầu triển khai các chương trình chăm sóc sức khỏe định kỳ cho công đoàn viên, người lao động thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh.
Ngày 11/09/2019
hotline 1900 5656561900 565656