Trao giải cuộc thi tìm kiếm MC tài năng của MEDLATEC | Medlatec

Trao giải cuộc thi tìm kiếm MC tài năng của MEDLATEC

Ngày 06/10/2016 Ban biên tập

Chiều ngày 5/10, tại buổi lễ “Tổng kết hoạt động quý III và kế hoạch quý IV”, Ban tổ chức đã công bố và trao đổi giải cho 07 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi “Tìm kiếm MC tài năng của MEDLATEC năm 2016”.


Các cán bộ vinh dự nhận giải gồm: 02 Giải Nhì (Mic bạc), mỗi giải trị giá 2 triệu trao cho thí sinh Lê Ánh Nguyệt - Trung tâm Di sản các nhà Khoa học Việt Nam, Ngô Khánh Linh - Phòng Điều dưỡng; 02 Giải Ba (Mic đồng), mỗi giải trị giá 1 triệu gồm: thí sinh Đào Mạnh Hùng - Phòng Kế hoạch tổng hợp, Khương Tùng Ân - Khoa Chẩn đoán hình ảnh; Giải MC triển vọng, trị giá 500.000 đồng: thí sinh Nguyễn Đức Vũ - Phòng Marketing, Phạm Thu Thủy - Phòng Tài chính kế toán; Giải MC phong cách trao cho thí sinh Bùi Tuyết Thanh - Phòng Nghiên cứu và Phát triển. Ngoài ra, cuộc thi còn trao Giải khuyến khích cho 05 thí sinh.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn cho các cán bộ nhân viên và để tìm kiếm những nhân tố tài năng dẫn các chương trình của MEDLATEC 2016, Phòng Nhân sự đã phối hợp với các Khoa, phòng của MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà Khoa học Việt Nam tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm MC tài năng của MEDLATEC năm 2016”.

Ngay từ khi phát động, Ban tổ chức đã nhận được sự đăng ký và tham gia sôi nổi, tích cực của cán bộ nhân viên 30 khoa, phòng và các đơn vị thuộc Công ty MEDLATEC, các đơn vị thành viên.

Dựa vào các tiêu chí chính như ngoại hình (sáng sân khấu, tươi tắn), giọng nói, thần thái, nét duyên dáng, sự bình tĩnh, tự tin, xử lý tình huống, …. ngày 14/9, phần thi sơ khảo đã lựa chọn được 14 thí sinh xuất sắc nhất trong 30 thí sinh tham gia.

Tiếp đó, ngày 20/9, với tinh thần làm việc khách quan, công tâm, Ban tổ chức cũng đã tìm chọn được 7 gương mặt sáng giá nhất cuộc thi trong phần thi chung kết.

Cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp, tạo cơ hội cho cán bộ nhân viên giao lưu, học hỏi và thử sức trong lĩnh vực mới. Với những tài năng được tìm kiểm và phát hiện sẽ là yếu tố quan trọng làm nên sự hấp dẫn, độc đáo trong các các hoạt động, sự kiện được MEDLATEC tổ chức hàng tuần, tháng, quý, năm.


Một vài hình ảnh về cuộc thi “Tìm kiếm MC tài năng của MEDLATEC năm 2016”:


Thí sinh trước giờ thi...
Phần thi sơ khảo 

Phần thi chung khảo

Ban Giám khảo làm việc với tinh thần công minh, khách quan,...


Thí sinh tranh thủ chụp ảnh cùng cổ động viên của mình.


Thạc sỹ Nguyễn Trí Anh (thứ 3 từ trái qua phải)- Tổng Giám đốc Công ty MEDLATEC trao giải cho các "míc bạc" .


Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656