Trao giải cuộc thi tìm kiếm MC tài năng của MEDLATEC | Medlatec

Trao giải cuộc thi tìm kiếm MC tài năng của MEDLATEC

Ngày 06/10/2016 Ban biên tập

Chiều ngày 5/10, tại buổi lễ “Tổng kết hoạt động quý III và kế hoạch quý IV”, Ban tổ chức đã công bố và trao đổi giải cho 07 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi “Tìm kiếm MC tài năng của MEDLATEC năm 2016”.


Các cán bộ vinh dự nhận giải gồm: 02 Giải Nhì (Mic bạc), mỗi giải trị giá 2 triệu trao cho thí sinh Lê Ánh Nguyệt - Trung tâm Di sản các nhà Khoa học Việt Nam, Ngô Khánh Linh - Phòng Điều dưỡng; 02 Giải Ba (Mic đồng), mỗi giải trị giá 1 triệu gồm: thí sinh Đào Mạnh Hùng - Phòng Kế hoạch tổng hợp, Khương Tùng Ân - Khoa Chẩn đoán hình ảnh; Giải MC triển vọng, trị giá 500.000 đồng: thí sinh Nguyễn Đức Vũ - Phòng Marketing, Phạm Thu Thủy - Phòng Tài chính kế toán; Giải MC phong cách trao cho thí sinh Bùi Tuyết Thanh - Phòng Nghiên cứu và Phát triển. Ngoài ra, cuộc thi còn trao Giải khuyến khích cho 05 thí sinh.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn cho các cán bộ nhân viên và để tìm kiếm những nhân tố tài năng dẫn các chương trình của MEDLATEC 2016, Phòng Nhân sự đã phối hợp với các Khoa, phòng của MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà Khoa học Việt Nam tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm MC tài năng của MEDLATEC năm 2016”.

Ngay từ khi phát động, Ban tổ chức đã nhận được sự đăng ký và tham gia sôi nổi, tích cực của cán bộ nhân viên 30 khoa, phòng và các đơn vị thuộc Công ty MEDLATEC, các đơn vị thành viên.

Dựa vào các tiêu chí chính như ngoại hình (sáng sân khấu, tươi tắn), giọng nói, thần thái, nét duyên dáng, sự bình tĩnh, tự tin, xử lý tình huống, …. ngày 14/9, phần thi sơ khảo đã lựa chọn được 14 thí sinh xuất sắc nhất trong 30 thí sinh tham gia.

Tiếp đó, ngày 20/9, với tinh thần làm việc khách quan, công tâm, Ban tổ chức cũng đã tìm chọn được 7 gương mặt sáng giá nhất cuộc thi trong phần thi chung kết.

Cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp, tạo cơ hội cho cán bộ nhân viên giao lưu, học hỏi và thử sức trong lĩnh vực mới. Với những tài năng được tìm kiểm và phát hiện sẽ là yếu tố quan trọng làm nên sự hấp dẫn, độc đáo trong các các hoạt động, sự kiện được MEDLATEC tổ chức hàng tuần, tháng, quý, năm.


Một vài hình ảnh về cuộc thi “Tìm kiếm MC tài năng của MEDLATEC năm 2016”:


Thí sinh trước giờ thi...
Phần thi sơ khảo 

Phần thi chung khảo

Ban Giám khảo làm việc với tinh thần công minh, khách quan,...


Thí sinh tranh thủ chụp ảnh cùng cổ động viên của mình.


Thạc sỹ Nguyễn Trí Anh (thứ 3 từ trái qua phải)- Tổng Giám đốc Công ty MEDLATEC trao giải cho các "míc bạc" .


Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656