Tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam | Medlatec

Tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 19/11/2014

Tiếp nối truyền thống “tôn sự trọng đạo” của dân tộc, ngày 17/11, MEDLATEC long trọng tổ chức tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 bày tỏ tri ân tới các Thầy - Cô là những người sáng lập Công ty và các Thầy đang hàng ngày tâm huyết, cống hiến cho sự phát triển của đơn vị.
Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh (ở giữa) tặng hoa, quà tới các Thầy.


Tham dự buỗi lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh, thay mặt Ban Giám đốc và cán bộ các khoa phòng xin ghi nhận công lao đóng góp to lớn của các Thầy là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ. Cũng nhân đây, Tổng Giám đốc xin gửi tới các Thầy những lời chúc sức khỏe dồi dào, món quà ý nghĩa cùng việc bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ bảo, đóng góp của các Thầy trong tương lai.

 

 

PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật phát biểu cảm nghĩ.

 

Vui mừng trước tình cảm của cán bộ nhân viên, PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật - Giám đốc chuyên môn Cận lâm sàng vui vẻ phát biểu:


“Đến nay là năm thứ 6 tôi làm ở MEDLATEC, năm nào chúng tôi cũng nhận sự tổ chức long trọng nên chúng tôi hết sức vui mừng, cảm động đã nhận được bó hoa, tặng phẩm từ Công ty.


Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì có 70 nghề cao quý trong cuộc sống, đáng quý nhất là nghề y, mang lại cho người dân cả về sức khỏe và năng lực, để có thể làm được tất cả mọi việc, từ đó có được hạnh phúc. Nghề thứ 2 mang lại trí tuệ, phẩm chất cho con người đó là nghề giáo. Chúng tôi may mắn đều có hai nghề. Vì vậy, chúng tôi luôn trăn trở trau dồi kiến thức để hỗ được đồng nghiệp về chuyên môn, cũng như làm tốt vai trò của người thầy thuốc.


Tôi cũng rất may mắn đã được làm ở MEDLATEC để phát huy hết khả năng của mình và ở MEDLATEC đã tạo điều kiện tốt nhất để làm việc, cống hiến, góp phần bảo vệ sức khỏe của người dân”.

 

Xứng đáng với sự hy sinh, công lao đóng góp của Thầy – Cô, tập thể cán bộ nhân viên luôn biết ơn và noi theo tấm gương Thầy – Cô, truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, của đơn vị, cùng việc rèn luyện phẩm chất và nǎng lực để góp phần dựng xây MEDLATEC phát triển bền vững.

 

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Vinh danh đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên phát động đăng ký hiến mô tạng tập thể

Vinh danh đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên phát động đăng ký hiến mô tạng tập thể

Nhằm vinh danh những người có tấm lòng cao cả đã tình nguyện hiến tặng mô tạng để tiếp nối sự sống cho nhiều người khác, chiều ngày 11/12/2019, Trung tâm Điều phối ghép tạng Quốc gia, Bộ Y tế đã tổ chức buổi lễ tri ân người hiến tặng mô tạng với chủ đề: “Trao tặng yêu thương - Nối dài sự sống” tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.
Ngày 12/12/2019
MEDLATEC đồng hành cùng trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông

MEDLATEC đồng hành cùng trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông

Bên cạnh hoạt động chăm sóc sức khỏe người dân, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Điều này thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội và cũng là cơ hội giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Ngày 09/12/2019
MEDLATEC chào mừng Bệnh viện Samsung Kangbuk tham quan và hợp tác

MEDLATEC chào mừng Bệnh viện Samsung Kangbuk tham quan và hợp tác

Bên cạnh các đối tác nước ngoài đang phối hợp cùng MEDLATEC (Nhật Bản, Singapore,) với chất lượng dịch vụ khẳng định thương hiệu, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có thêm một tập đoàn quốc tế tìm kiếm hợp tác - Bệnh viện Samsung Kangbuk. Buổi đối thoại được diễn ra vào chiều nay (ngày 06/12/2019) tại hội trường Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Trích Sài - Tây Hồ.
Ngày 07/12/2019
MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

Sáng ngày 26/11, kết hợp cùng Báo Phụ nữ Việt Nam, đại diện MEDGROUP đến thăm hỏi và trao tặng 10 triệu đồng cho bé Nguyễn Tiến Phát – con của nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở Hải Phòng.
Ngày 26/11/2019
hotline 1900 5656561900 565656