Tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam | Medlatec

Tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 19/11/2014

Tiếp nối truyền thống “tôn sự trọng đạo” của dân tộc, ngày 17/11, MEDLATEC long trọng tổ chức tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 bày tỏ tri ân tới các Thầy - Cô là những người sáng lập Công ty và các Thầy đang hàng ngày tâm huyết, cống hiến cho sự phát triển của đơn vị.
Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh (ở giữa) tặng hoa, quà tới các Thầy.


Tham dự buỗi lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh, thay mặt Ban Giám đốc và cán bộ các khoa phòng xin ghi nhận công lao đóng góp to lớn của các Thầy là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ. Cũng nhân đây, Tổng Giám đốc xin gửi tới các Thầy những lời chúc sức khỏe dồi dào, món quà ý nghĩa cùng việc bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ bảo, đóng góp của các Thầy trong tương lai.

 

 

PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật phát biểu cảm nghĩ.

 

Vui mừng trước tình cảm của cán bộ nhân viên, PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật - Giám đốc chuyên môn Cận lâm sàng vui vẻ phát biểu:


“Đến nay là năm thứ 6 tôi làm ở MEDLATEC, năm nào chúng tôi cũng nhận sự tổ chức long trọng nên chúng tôi hết sức vui mừng, cảm động đã nhận được bó hoa, tặng phẩm từ Công ty.


Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì có 70 nghề cao quý trong cuộc sống, đáng quý nhất là nghề y, mang lại cho người dân cả về sức khỏe và năng lực, để có thể làm được tất cả mọi việc, từ đó có được hạnh phúc. Nghề thứ 2 mang lại trí tuệ, phẩm chất cho con người đó là nghề giáo. Chúng tôi may mắn đều có hai nghề. Vì vậy, chúng tôi luôn trăn trở trau dồi kiến thức để hỗ được đồng nghiệp về chuyên môn, cũng như làm tốt vai trò của người thầy thuốc.


Tôi cũng rất may mắn đã được làm ở MEDLATEC để phát huy hết khả năng của mình và ở MEDLATEC đã tạo điều kiện tốt nhất để làm việc, cống hiến, góp phần bảo vệ sức khỏe của người dân”.

 

Xứng đáng với sự hy sinh, công lao đóng góp của Thầy – Cô, tập thể cán bộ nhân viên luôn biết ơn và noi theo tấm gương Thầy – Cô, truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, của đơn vị, cùng việc rèn luyện phẩm chất và nǎng lực để góp phần dựng xây MEDLATEC phát triển bền vững.

 

 

Chương trình khám phát hiện bệnh lý về phổi

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656