Tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam | Medlatec

Tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 19/11/2014

Tiếp nối truyền thống “tôn sự trọng đạo” của dân tộc, ngày 17/11, MEDLATEC long trọng tổ chức tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 bày tỏ tri ân tới các Thầy - Cô là những người sáng lập Công ty và các Thầy đang hàng ngày tâm huyết, cống hiến cho sự phát triển của đơn vị.
Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh (ở giữa) tặng hoa, quà tới các Thầy.


Tham dự buỗi lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh, thay mặt Ban Giám đốc và cán bộ các khoa phòng xin ghi nhận công lao đóng góp to lớn của các Thầy là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ. Cũng nhân đây, Tổng Giám đốc xin gửi tới các Thầy những lời chúc sức khỏe dồi dào, món quà ý nghĩa cùng việc bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ bảo, đóng góp của các Thầy trong tương lai.

 

 

PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật phát biểu cảm nghĩ.

 

Vui mừng trước tình cảm của cán bộ nhân viên, PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật - Giám đốc chuyên môn Cận lâm sàng vui vẻ phát biểu:


“Đến nay là năm thứ 6 tôi làm ở MEDLATEC, năm nào chúng tôi cũng nhận sự tổ chức long trọng nên chúng tôi hết sức vui mừng, cảm động đã nhận được bó hoa, tặng phẩm từ Công ty.


Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì có 70 nghề cao quý trong cuộc sống, đáng quý nhất là nghề y, mang lại cho người dân cả về sức khỏe và năng lực, để có thể làm được tất cả mọi việc, từ đó có được hạnh phúc. Nghề thứ 2 mang lại trí tuệ, phẩm chất cho con người đó là nghề giáo. Chúng tôi may mắn đều có hai nghề. Vì vậy, chúng tôi luôn trăn trở trau dồi kiến thức để hỗ được đồng nghiệp về chuyên môn, cũng như làm tốt vai trò của người thầy thuốc.


Tôi cũng rất may mắn đã được làm ở MEDLATEC để phát huy hết khả năng của mình và ở MEDLATEC đã tạo điều kiện tốt nhất để làm việc, cống hiến, góp phần bảo vệ sức khỏe của người dân”.

 

Xứng đáng với sự hy sinh, công lao đóng góp của Thầy – Cô, tập thể cán bộ nhân viên luôn biết ơn và noi theo tấm gương Thầy – Cô, truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, của đơn vị, cùng việc rèn luyện phẩm chất và nǎng lực để góp phần dựng xây MEDLATEC phát triển bền vững.

 

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656