Vinh danh thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín | Medlatec

Vinh danh thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín

Ngày 24/06/2014 Ban biên tập

Chung tay cùng các đơn vị y tế, MEDLATEC đã và đang có những đóng góp quan trọng trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh, trước sự ghi nhận này, MEDLATEC được vinh danh thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín.Tôn vinh này nằm trong Chương trình Tôn vinh “Gia tộc Lương y, Lương y tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng, Thương hiệu chăm sóc sức khỏe, Sắc đẹp uy tín” lần thứ nhất, tổ chức ngày 23/6, tại Nhà hát lớn Hà Nội.

ThS Hoàng Thị Thúy (bên phải) - PGĐ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tại buổi lễ tôn vinh.


Gần 20 năm hình thành, xây dựng nỗ lực phát triển không ngừng, MEDLATEC được người dân Thủ đô Hà Nội, các tnh thành lân cận biết tới bởi thương hiệu là nhà chẩn đoán y khoa chuyên nghiệp và đơn vị chăm sóc sức khỏe tin cậy.

Với hệ thống máy móc hiện đại sánh ngang tầm các nước trên thế giới như máy Cobas 8000 (Đức), Abbott Architect CI 16200 (Hoa Kỳ), PyroMark Q24 (Đức), Trung tâm Xét nghiệm của Bệnh viện làm được trên 500 loại xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu như xét nghiệm tầm soát ung thư, đột biến gen hay đột biến kháng thuốc.

ThS Hoàng Thị Thúy và các đơn vị chụp ảnh lưu niệm.


Dựa vào chất lượng xét nghiệm
chính xác và thời gian trả kết quả đáp ứng kịp thời, giúp Giáo sư, bác sĩ có thể theo dõi, tiên lượng để điều trị và dự phòng bệnh cho người dân một cách tốt nhất.

Bên cạnh thương hiệu trung tâm xét nghiệm uy tín, là bệnh viện đa khoa, MEDLATEC đã và đang có đóng góp không nhỏ trong công tác khám và điều trị bệnh qua việc phục vụ các chuyên khoa như Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Cận lâm sàng hay Chuyên khoa lẻ.

Đội ngũ cán bộ là những Giáo sư, thạc sĩ, bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, y đức và tận tụy cùng việc trang bị đầy đủ, hiện đại, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC luôn nhận được sự tin cậy và hài lòng khách hàng. Hàng năm, có hàng trăm nghìn lượt khách hàng đến khám tại viện, khám sức khỏe và sử dụng các dịch vụ y tế tiện ích của MEDLATEC như dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, dịch vụ Giáo sư hội chẩn miễn phí,…

Xứng đáng vinh danh trên, với phương châm: MEDLATEC - Dịch vụ tốt, Công nghệ cao, Bệnh viện cam kết luôn luôn nâng cao trình độ y bác sĩ, đi đầu công nghệ để mang đến chất lượng chuyên môn và dịch vụ y tế hoàn chỉnh phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân tốt nhất.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656