Trang chủ / Chứng chỉ

654x314

CHỨNG CHỈ

Chứng chỉ iso medlatec
chứng chỉ cap medlatec
Medlatec nhận huân chương lao động hạng 3
Medlatec nhận giải thưởng sao khuê 2023
Medlatec nhận giải thưởng Asocio 2021
Medlatec nhận giải thưởng Asean 2023 cho dịch vụ lấy mẫu tại nhà

CHỨNG CHỈ

ISO 15189:2012 (tương đương Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 15189:2014) là tiêu chuẩn quy định các yêu cầu về năng lực và chất lượng đối với các phòng xét nghiệm y tế. Tiêu chuẩn này được xây dựng dựa trên các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 và ISO 9001, ngoài ra bổ sung thêm các yêu cầu riêng về đảm bảo chất lượng trong lĩnh vực thử nghiệm y tế.
CAP là tên viết tắt của Hiệp hội Bệnh học Hoa Kỳ (College of American Pathologists), đây là cơ quan công nhận chất lượng được ưu tiên lựa chọn bởi hơn 8.000 phòng thí nghiệm ở hơn 50 quốc gia trên thế giới. Cơ quan này cung cấp các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng xét nghiệm, cung cấp cơ hội học hỏi, phát triển toàn diện để phòng xét nghiệm có thể hỗ trợ tốt nhất các bác sĩ trong khâu đưa ra chẩn đoán điều trị chính xác cho bệnh nhân thông qua kết quả xét nghiệm.
Ngày 04/3/2017, tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC lọng trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và kỷ niệm 21 năm thành lập Công ty Công nghệ và Xét nghiệm y học (MEDLATEC). Cũng nhân dịp này, 06 tập thể, 05 cá nhân của Bệnh viện MEDLATEC đã vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Y tế do có thành tích xuất sắc thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác y tế năm 2016.
Sao Khuê là giải thưởng danh giá, uy tín và chuyên nghiệp trao tặng cho cho các sản phẩm dịch vụ và phần mềm công nghệ thông tin Việt Nam. Năm 2023, Ứng dụng My Medlatec do Công ty Cổ phần và Dịch vụ Y tế số MED-ON (Thuộc tập đoàn MED-Group) nghiên cứu và phát triển đã được vinh danh là giải pháp xuất sắc duy nhất thuộc lĩnh vực Y tế, Chăm sóc sức khỏe.
Giải thưởng ASOCIO là giải thưởng công nghệ thông tin uy tín hàng đầu khu vực dành cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp xuất sắc tại 24 nền kinh tế thành viên ASOCIO. Năm 2021, Việt Nam có hai đơn vị được nhận giải thưởng này. Trong đó, MEDLATEC nhận giải thưởng ASOCIO dành cho lĩnh vực Công nghệ chăm sóc sức khoẻ.
Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của Hệ thống Y tế MEDLATEC vinh dự là 1 trong 15 sản phẩm dịch vụ được trao chứng nhận tại Diễn đàn Hợp tác kinh tế Việt Nam - ASEAN và Lễ công bố Sản phẩm dịch vụ chất lượng ASEAN 2023 do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế uy tín tổ chức diễn ra tại Malaysia.