Tin tức

Mừng sinh nhật MEDLATEC lần thứ 18

Ngày 06/03/2013
Ban biên tập
Một mùa xuân mới lại về, tập thể cán bộ nô nức, hân hoan mừng MEDLATEC thêm một tuổi mới, tri ân người sáng lập. Ngày 4/3, tại Trung tâm Hội Quốc gia đã diễn ra buổi Chức mừng sinh nhật MEDLATEC lần thứ 18.

Ra đời ngày 6/3/1996, MEDLATEC lúc đó là phòng xét nghiệm phụ thuộc chỉ có 3 cán bộ và các thiết bị bán tự động hoặc làm bằng tay. Đến nay, sau 18 năm trải qua bao thăng trầm, gian nan, thử thách xây dựng và phát triển với những thành tích đáng tự hào của tập thể cán bộ nhân viên. Hiện MEDLATEC có đội ngũ gần 300 cán bộ nhân viên, hệ thống máy móc trang bị hiện đại, đồng bộ thực hiện các chuyên khoa và dịch vụ y tế tiện ích như dịch vụ siêu âm, lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tận nơi,…  Và Công ty MEDLATEC đã có các đơn vị thành viên là Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam (CPD Hà Nội) và Dự án Trung tâmDi sản các nhà Khoa học Việt Nam (CPD Hòa Bình).

Có được thành quả như ngày hôm nay, tập thể cán bộ nhân viên không bao giờ quên thế hệ đi trước đã hy sinh cống hiến và chèo lái con thuyền MEDLATEC vượt qua khó khăn, sóng gió.

Một mùa xuân mới lại về, tập thể cán bộ nô nức, hân hoan mừng MEDLATEC thêm một tuổi mới, tri ân người sáng lập. Ngày 4/3, tại Trung tâm Hội Quốc gia đã diễn ra buổi Chức mừng sinh nhật MEDLATEC lần thứ 18. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng mà ấm áp, thân mật với sự hiện diện của Hội đồng quản trị, các giáo sư, tiến sĩ cộng tác với MEDLATEC và CPD, Ban giám đốc, cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Ánh nến lung linh, huyền ảo, bánh ga tô, sâm panh là những hương vị không thể thiếu trong các dịp tổ chức sinh nhật đơn vị. Song với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sáng tạo của ban tổ chức, buổi lễ thật sự để lại kỷ niệm khó quên, mới lạ, hồi hộp và cả sự ngạc nhiên cho các quý khách và cán bộ; trong đó, phải kể đến các trò chơi Tìm hiểu lịch sử MEDLATEC và CPD, chương trình giao lưu văn nghệ của các khoa phòng. Qua đây các cán bộ thêm giao lưu, gặp gỡ, ôn lại chặng đường đã qua hiểu để hiểu hơn, tự hào và thêm gắn bó với MEDLATEC.

 

Tự hào về những kết quả đạt được, trong chặng đường tiếp theo dẫu rằng sẽ còn nhiều khó khăn, thử thách, MEDLATEC tin tưởng bằng sức mạnh đồng lòng của tập thể cán bộ nhân viên cùng sự tiếp tục kế thừa sự nỗ lực, nhiệt huyết và sáng tạo của các thế hệ tiền nhiệm để biến đó thành cơ hội, sức mạnh hoàn thành kế hoạch đặt ra.

Chùm hình ảnh về buổi mừng sinh nhật:

Phó giám đốc Công ty MEDLATEC - Bac sĩ Nguyễn Thị Kim Len tuyên bố khai mạc chương trình


Bài hát "Nghĩ về biển" do CN. Ngọc Thắng, Phòng Công nghệ thông tin biểu diễn mở màn chương trình


Và bài hát " Thuyền và biển" do CN. Minh Khôi, Tung tâm CPD Hà Nội biểu diễn