100% nhân viên doanh nghiệp được hỗ trợ khám bảo hiểm sau khám sức khỏe định kỳ tại MEDLATEC | Medlatec

100% nhân viên doanh nghiệp được hỗ trợ khám bảo hiểm sau khám sức khỏe định kỳ tại MEDLATEC

Ngày 21/10/2019 Phòng Bảo hiểm - Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Đó là tin vui cho tất cả doanh nghiệp, tập đoàn lựa chọn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là đối tác cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên (CBNV). Bên cạnh đó, CBNV của các doanh nghiệp còn có cơ hội được chi trả 100% chi phí y tế khi sử dụng cùng lúc 2 loại thẻ bảo hiểm tại MEDLATEC.


Cơ hội khám chữa bệnh mới cho CBNV doanh nghiệp tại MEDLATEC

Theo quy định của Luật Lao động: người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe ít nhất một năm một lần cho người lao động. Đối với những công việc nặng nhọc, độc hại,… người lao động được khám sức khỏe ít nhất 06 tháng một lần.

Cơ hội khám chữa bệnh mới cho CBNV doanh nghiệp tại MEDLATEC

Người lao động được khám sức khỏe ít nhất 06 tháng một lần

Thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với người lao động, nhiều doanh nghiệp đã quan tâm và định kỳ tổ chức khám sức khỏe cho CBNV của doanh nghiệp. Trong đó, mỗi năm Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ khám sức khỏe cho hàng ngàn doanh nghiệp, cơ quan trong cả nước.

Có thể nói phát hiện kịp thời bệnh lý là một điều may mắn, tuy nhiên người lao động phải chịu gánh nặng về chi phí y tế trong khám và điều trị bệnh. Nhất là trong bối cảnh hiện nay chi phí khám chữa bệnh tăng cao, càng thêm gánh nặng cho bản thân và gia đình người lao động, cũng như của chính doanh nghiệp.

Thấu hiểu những trăn trở đó của người lao động và doanh nghiệp, cũng như giúp hưởng tối đa các quyền lợi trong thanh toán bảo hiểm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC áp dụng sử dụng 2 loại thẻ bảo hiểm là Bảo hiểm y tế (BHYT) và Bảo hiểm sức khỏe để thanh toán khám chữa bệnh.

Điều đó đồng nghĩa cán bộ nhân viên doanh nghiệp sau khám sức khỏe định kỳ theo danh mục bắt buộc của công ty, có phát hiện bệnh lý cần kiểm tra chuyên sâu, hoặc khách hàng có nhu cầu khám thêm danh mục về các bệnh lý sẵn có thể sử dụng thẻ BHYT được thanh toán đúng tuyến. Vì vậy, tạo cơ hội mới cho CBNV các doanh nghiệp khi lựa chọn khám chữa bệnh tại cơ sở y tế chất lượng cao của MEDLATEC.

Cơ hội được chi trả lên tới 100% khi sử dụng cùng lúc 2 loại thẻ bảo hiểm

Trong số khách hàng là các Doanh nghiệp của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, có rất nhiều đơn vị nhằm gia tăng chế độ phúc lợi cho CBNV, đặc biệt là cán bộ cấp quản lý, các chuyên gia, cán bộ giữ vị trí quan trọng, đã lựa chọn tham gia Bảo hiểm sức khỏe tự nguyện cho nhân viên.

Theo đó, đội ngũ nhân sự cao cấp của các doanh nghiệp không còn phải lo lắng chi phí y tế phải bỏ ra, hoặc thủ tục, giấy tờ hành chính thanh toán bảo hiểm phức tạp chỉ với tiện ích Bảo lãnh viện phí.

Cơ hội được chi trả lên tới 100% khi sử dụng cùng lúc 2 loại thẻ bảo hiểm

Cơ hội được chi trả lên tới 100% khi sử dụng cùng lúc 2 loại thẻ bảo hiểm

Tại MEDLATEC, CBNV của doanh nghiệp sử dụng thẻ bảo hiểm sức khỏe để khám chữa bệnh, bệnh viện sẽ thay mặt khách hàng hoàn tất các thủ tục hồ sơ với công ty bảo hiểm. Khách hàng chỉ phải chi trả cho bệnh viện các chi phí y tế nằm ngoài phạm vi bảo hiểm xác nhận thanh toán.

Đặc biệt, những khách hàng sử dụng đồng thời 2 loại thẻ bảo hiểm là BHYT và bảo hiểm sức khỏe sẽ có được hỗ trợ thanh toán tối đa chi phí y tế theo cả 2 chương trình, cơ hội được bảo hiểm chi trả lên tới 100% chi phí.

Để được hưởng dịch vụ khám chữa bệnh theo Bảo lãnh viện phí, CBNV doanh nghiệp có thể đến một trong 2 địa chỉ là Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC (42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội) hoặc Phòng Khám Đa khoa MEDLATEC (99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội).

Với thời gian làm việc từ 7h00-18h00 tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp thời gian thăm khám, mà không ảnh hưởng đến công việc làm giờ hành chính.

MEDLATEC là người bạn đồng hành hữu ích với mỗi Doanh nghiệp trong chăm sóc toàn diện sức khỏe người lao động.

Khám sức khỏe doanh nghiệp tại MEDLATEC - tiện ích, an tâm

Với dịch vụ Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp và Dịch vụ Bảo hiểm, MEDLATEC là người bạn đồng hành hữu ích với mỗi Doanh nghiệp trong chăm sóc toàn diện sức khỏe người lao động.

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Khám chữa bệnh tại bệnh viện hàng đầu với cơ hội, quyền lợi nhân đôi

Khám chữa bệnh tại bệnh viện hàng đầu với cơ hội, quyền lợi nhân đôi

Đã qua cái thời người bệnh phải chen lấn, chịu đựng thủ tục rườm rà hay chờ đợi hàng giờ đồng hồ để được đến lượt khám, giờ đây khi đến Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khám, bạn chỉ cần xuất trình giấy tờ bảo hiểm các loại để được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, với chi phí chỉ 0 đồng.
Ngày 28/11/2019
Thủ tục thanh toán Bảo lãnh viện phí Bảo Việt tại MEDLATEC

Thủ tục thanh toán Bảo lãnh viện phí Bảo Việt tại MEDLATEC

Bảo lãnh viện phí của bảo hiểm Bảo Việt giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí nằm viện/ khám bệnh mà không cần bận tâm tới việc thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường. Bảo lãnh viện phí là gì? Tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, sử dụng thẻ bảo hiểm bảo lãnh viện phí Bảo Việt khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi như thế nào? Tất cả các thông tin trên sẽ được chia sẻ đầy đủ trong bài viết này.
Ngày 25/11/2019
Bạn đã biết quyền lợi được hưởng nội trú, ngoại trú của bảo hiểm sức khỏe?

Bạn đã biết quyền lợi được hưởng nội trú, ngoại trú của bảo hiểm sức khỏe?

Bạn là một cá nhân hay đơn vị doanh nghiệp đang quan tâm tìm hiểu chương trình bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ chi phí y tế cho gia đình hoặc cán bộ nhân viên. Tuy nhiên, bạn đang mông lung giữa các khái niệm quyền lợi nội trú, ngoại trú trong chương trình bảo hiểm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ được nội dung trên.
Ngày 14/11/2019
Nằm viện nội trú - bệnh nhân được bảo hiểm sức khỏe chi trả như thế nào?

Nằm viện nội trú - bệnh nhân được bảo hiểm sức khỏe chi trả như thế nào?

Để gia tăng quyền lợi, giảm tải các chi phí phát sinh do ốm đau/tai nạn khi nằm viện điều trị, bên cạnh việc tham gia BHYT toàn dân, bảo hiểm sức khỏe tự nguyện của các Công ty bảo hiểm hiện là chương trình được rất nhiều người dân tham gia. Tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, khách hàng khám bảo hiểm sức khỏe được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, trong đó có không ít trường hợp được công ty bảo hiểm thanh toán vài triệu đồng hay vài chục triệu đồng/ngày khi nằm viện điều trị nội trú.
Ngày 07/11/2019
hotline 1900 5656561900 565656