Tin tức y khoa

TIN TỨC HOT NHẤT

Đi khám do đau cột sống cổ và cột sống thắt lưng, người p...

Đi khám với dấu hiệu thông thường là đau mỏi cổ vai gáy và cột sống thắt lưng, người phụ nữ đến Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khám vô cùng bàng hoàng với kết qu...
Thứ Hai, 24 tháng 7, 2023
Thứ Hai, 19 tháng 2, 2024

Bệnh ung thư có di truyền không?

Bệnh ung thư có di truyền không là băn khoăn đồng thời là nỗi lo của rất nhiều người. Trên thực tế, các nhà khoa học cho rằng số bệnh ung thư có khả năng di truyền là khoảng 20 loại. Tuy nhiên trong bài viết này chúng ta sẽ tập trung vào 9 bệnh ung thư mang tính di truyền dễ gặp nhất.
Thứ Ba, 21 tháng 11, 2023

Điều trị nhân xơ tuyến giáp an toàn, không đau, tiết kiệm...

Mặc dù hầu hết các trường hợp nhân xơ tuyến giáp là lành tính nhưng đôi khi bệnh gây nhiều phiền toái, ảnh hưởng tới thẩm mỹ và làm giảm chất lượng cuộc sống của người mắc. Hiện nay, để giúp bệnh nhân nhanh chóng khắc phục tình trạng bệnh và tiết kiệm chi phí, MEDLATEC triển khai ưu đãi miễn phí...
Thứ Hai, 20 tháng 11, 2023

Tìm hiểu về các phương pháp điều trị u tuyến giáp hiện nay

U tuyến giáp là là tình trạng khối u hình thành trong tuyến giáp ở dạng lành tính hoặc ác tính. Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị u tuyến giáp được áp dụng tùy theo mức độ bệnh lý của từng trường hợp. Tuy nhiên, người bệnh vẫn nên tìm hiểu kỹ về những phương pháp điều trị để chủ động hơn kh...
Thứ Hai, 20 tháng 11, 2023

Dấu hiệu ung thư tuyến giáp và cách chẩn đoán, điều trị

Ung thư tuyến giáp là một bệnh lý nguy hiểm và đặc biệt, bệnh khó phát hiện ở giai đoạn đầu, khiến cho việc chẩn đoán và điều trị trở nên khó khăn hơn. Bài viết dưới đây cung cấp cái nhìn tổng quan về loại ung thư này cũng như những dấu hiệu ung thư tuyến giáp mà mọi người cần lưu ý.
Thứ Năm, 16 tháng 11, 2023

Đốt sóng cao tần tuyến giáp: Nên thực hiện ở đâu?

Đốt sóng cao tần tuyến giáp là phương pháp được đánh giá an toàn và hiệu quả đối với các trường hợp u lành tính. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế ứng dụng phương pháp đốt sóng cao tần điều trị u lành tuyến giáp. Vậy nên lựa chọn đơn vị nào đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí?
Thứ Ba, 14 tháng 11, 2023

Đốt sóng cao tần u tuyến giáp bao nhiêu tiền?

Đốt sóng cao tần RFA là phương pháp được đánh giá an toàn, ít xâm lấn áp dụng phổ biến trong điều trị u tuyến giáp hiện nay. Vì phương pháp này sử dụng công nghệ hiện đại nên nhiều người quan tâm đốt sóng cao tần u tuyến giáp bao nhiêu tiền và nên thực hiện ở đâu?
Thứ Ba, 14 tháng 11, 2023

U tuyến giáp có nguy hiểm không?

U tuyến giáp là căn bệnh nội tiết xảy ra khi có sự xuất hiện của khối u bất thường ở tuyến giáp. Nhiều người khi gặp hiện tượng này thì lo lắng không biết u tuyến giáp có nguy hiểm không? Làm thế nào để phòng bệnh u tuyến giáp?
Thứ Hai, 13 tháng 11, 2023

Điểm danh 5 triệu chứng ung thư tuyến giáp thường gặp

Ung thư tuyến giáp là loại bệnh tiến triển âm thầm, nhiều khi không có triệu chứng và thường chỉ được phát hiện tình cờ khi siêu âm kiểm tra sức khỏe. Tuy vậy, các bác sĩ đã chỉ ra 5 triệu chứng phổ biến thường xuất hiện ở giai đoạn sớm của ung thư tuyến giáp mà bạn nên biết để có biện pháp xử tr...
Thứ Sáu, 10 tháng 11, 2023

U xơ tuyến vú: Những thông tin cần biết

Rất nhiều chị em hoang mang, lo lắng khi được chẩn đoán bị u xơ tuyến vú. Vậy, u xơ tuyến vú là bệnh lý gì, có nguy hiểm không, cách xử lý và phòng tránh như thế nào? Những thông tin về u xơ tuyến vú sẽ được MEDLATEC chia sẻ trong bài viết dưới đây, mời bạn tham khảo.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.