Bệnh viện MEDLATEC: Tọa đàm một số bệnh truyền nhiễm nhi khoa | Medlatec

Bệnh viện MEDLATEC: Tọa đàm một số bệnh truyền nhiễm nhi khoa

Ngày 21/05/2014 Ban biên tập

Ngày 25/5, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức buổi tọa đàm: Một số bệnh truyền nhiễm nhi khoa.Thời gian vừa qua, dịch sởi bùng phát trên cả nước khiến
nhiều cha mẹ hoang mang, lo sợ. Bởi, ngoài con số về trẻ tử vong, thì một thực tế đáng lo ngại là biến chứng sởi có thể để lại hậu quả đáng tiếc như viêm não bán cấp, trẻ “ngơ ngơ”.


Tuy bệnh sởi lui dần, song tiết trời lúc giao mùa, nắng gắt hoặc quá ẩm ướt đều là điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn tấn công và gây bệnh truyền nhiễm. Điều này làm ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ nếu cơ thể có sức đề kháng kém.

Bệnh chân - tay - miệng một trong những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm hay gặp ở trẻ.


Để giúp các bậc cha mẹ hiểu được các bệnh
thường gặp ở trẻ, từ đó có cách phòng tránh và xử trí kịp thời, ngày 25/5, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC sẽ tổ chức buổi tọa đàm: Một số bệnh truyền nhiễm nhi khoa.

 

Tại buổi tọa đàm, quý vị khách mời sẽ được bác sĩ cung cấp, trao đổi thông tin về các bệnh phát ban thường gặp ở trẻ như thủy đậu, sởi, rubella; bệnh chân - tay - miệng, sốt xuất huyết Dengue và bệnh viêm não Nhật Bản.

 

Mỗi nhóm bệnh, thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa giúp quý vị hiểu được mầm gây bệnh hay còn gọi là nguyên nhân gây bệnh, nguy cơ biến chứng, cách chẩn đoán, hướng điều trị và các biện pháp phòng ngừa bệnh.


Buổi tọa đàm
được tổ chức tại viện có sự tham gia của BS.CKII Đỗ Mai Hương, ThS Đỗ Thị Thúy Nga - Bệnh viện Nhi TW và ThS Hoàng Thị Năng - Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

 

Để đăng ký tham gia, Quý khách vui lòng liên qua tổng đài: 1900 56 56 56  hoặc địa chỉ Email: info@medlatec.com.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656