Đến MEDLATEC khám bệnh thứ 7, chủ nhật và ngày lễ | Medlatec

Đến MEDLATEC khám bệnh thứ 7 chủ nhật và ngày lễ

Ngày 24/09/2017 Ban biên tập

Nhằm bảo đảm công tác phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng không bị gián đoạn, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức khám đầy đủ các chuyên khoa, cũng như cung cấp các dịch vụ y tế tiện ích vào ngày nghỉ cuối tuần và ngày lễ tết với thủ tục nhanh gọn, chất lượng nhưng giá dịch vụ vẫn thu đúng giá niêm yết,…


16/07/2021 | Tiết kiệm thời gian với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Hà Nam
14/05/2021 | Các cơ sở khám chữa bệnh tại 99 Trích Sài, Tây Hồ, số 03 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân và dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC vẫn hoạt động bình thường
01/04/2021 | Hành trình 5 năm MEDLATEC Bắc Ninh đưa dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi đến từng người dân
15/03/2021 | Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi - Hành trình 25 năm nỗ lực vì chăm sóc sức khỏe người dân Việt

1. Khám chữa bệnh ngày nghỉ - Sự cần thiết để chăm sóc sức khỏe kịp thời

Phần lớn người dân nước ta có thói quen đi khám chữa bệnh giờ hành chính, vì vậy, người làm hành chính như học sinh, sinh viên, hay người eo hẹp về thời gian nhưng bị bệnh lý mạn tính,… thì việc đi khám như hiện nay đã gây nên không ít rào cản, khó khăn với người bệnh.

Thêm nữa, những bất thường về sức khỏe như rối loạn tiêu hóa, đau bụng, đau đầu,… có thể xảy ra bất cứ lúc nào nên nhu cầu đến cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời là rất cần thiết. Bởi vậy, chủ động đi khám ngày nghỉ, khám ngoài giờ giúp giảm những phiền hà, e ngại và thay vào đó là sự an tâm đáp ứng kịp thời nhu cầu kiểm tra sức khỏe của người dân.

Với mong muốn mang đến khách hàng sự thuận lợi, kịp thời thăm khám chữa bệnh, bên cạnh thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC còn tổ chức khám khám chữa bệnh và cung cấp các dịch vụ y tế tiện ích vào ngày nghỉ cuối tuần, ngày lễ tết.

Khám bệnh ngày nghỉ để đáp ứng kịp thời nhu cầu kiểm tra sức khỏe đặc biệt là những người có công việc bận rộn vào giờ hành chính các ngày trong tuần như: Công nhân viên chức, người làm văn phòng, sinh viên, học sinh.

Khám bệnh ngày nghỉ để đáp ứng kịp thời nhu cầu kiểm tra sức khỏe đặc biệt là những người có công việc bận rộn vào giờ hành chính các ngày trong tuần như: Công nhân viên chức, người làm văn phòng, sinh viên, học sinh.

2. MEDLATEC - Phục vụ khám chữa bệnh ngày thứ 7, chủ nhật và ngày Tết

- Địa điểm: Hệ thống Y tế MEDLATEC

  • Cơ sở 1: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội. 
  • Cơ sở 2: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội. 
  • Cơ sở 3: 03 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. 
  • Cơ sở 4: 119 Nguyễn Tất Thành, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. 

- Khám, chữa bệnh các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Cơ-xương-khớp….

- Các dịch vụ y tế: Khám sức khỏe doanh nghiệp, cơ quan, Bảo hiểm y tế, Bảo lãnh viện phí; Đặt lịch khám online. Dịch vụ tiêm chủng.

- Thời gian làm việc hành chính: Sáng: từ 7 giờ 15 đến 12 giờ. Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ. Đặc biệt, tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC còn bảo đảm trực 24/24 giờ với các chuyên khoa Cấp cứu điều trị, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,…

Đội ngũ chuyên gia đang làm việc hàng ngày tai Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Chia sẻ về hoạt động khám chữa bệnh ngày nghỉ, Thạc sỹ Hoàng Thị Thúy - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cho biết: “Bệnh viện hiện có đội ngũ nhân sự hùng hậu lên tới hơn 900 cán bộ y bác sĩ, trong đó có cả chuyên gia đầu ngành đã từng công tác, học tập ở các bệnh viện danh tiếng trong nước và quốc tế tham gia tư vấn chuyên môn, khám chữa bệnh. Theo đó, ngoài việc bố trí khám ngày hành chính, MEDLATEC bảo đảm có đầy đủ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia làm việc thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Không chỉ tạo sự thuận lợi dễ dàng sắp xếp thời gian thăm khám, Bệnh viện cam kết chất lượng chuyên môn chính xác, bởi những thế mạnh về hệ thống máy móc hiện đại của các chuyên  khoa, trong đó đáng kể là lĩnh vực xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh như hệ thống xét nghiệm Automation hiện đại tự động hoàn toàn, máy chụp cắt lớp vi tính CT 128 dãy, máy chụp cộng hưởng từ MRI, máy Fibroscan, máy Mamograpy,…”.

Với phương châm: “MEDLATEC - Dịch vụ tốt, Công nghệ cao”, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC còn mang đến sự hài lòng hơn nữa của khách hàng về thủ tục hành chính nhanh gọn, phí khám, phí dịch vụ y tế vẫn thu đúng giá niêm yết như ngày thường.

3. MEDLATEC phục vụ lấy mẫu, thu gom mẫu cuối tuần, ngày tết

Bên cạnh hoạt động khám chữa bệnh tại bệnh viện và phòng khám, thương hiệu MEDLATEC đã được đông đảo khách hàng, đối tác bác sĩ, phòng khám tin tưởng hợp tác qua dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi. Và để giúp người dân khu vực ngoại thành và các tỉnh được thụ hưởng dịch vụ y tế tiện ích, MEDLATEC vẫn bảo đảm phục vụ lấy mẫu, thu gom mẫu tận nơi qua hệ thống các văn phòng tại Hà Nội và các tỉnh.

Cán bộ phục vụ đi lấy mẫu, thu gom mẫu của MEDLATEC.

 - Thời gian:       

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày Lễ, Tết từ 6:00-22:00 hàng ngày.

-   Địa điểm phục vụ:

Hệ thống Y tế MEDLATEC

  • Cơ sở 1: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội. 
  • Cơ sở 2: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội. 
  • Cơ sở 3: 03 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. 
  • Cơ sở 4: 119 Nguyễn Tất Thành, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
  • 25 văn phòng đại diện của MEDLATEC tại Hà Nội.
  • 22 chi nhánh MEDLATEC tại các tỉnh/thành phố trên cả nước.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

- Tổng đài: 1900 56 56 56.

- Website: www.medlatec.vn * Email: info@medlatec.com.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

6 nguyên nhân gây dị tật bẩm sinh - mẹ bầu nhất định phải biết

Sức khỏe con yêu khi chào đời là nỗi lo lắng của mọi gia đình. Cha mẹ ai cũng muốn con khỏe mạnh và thông minh. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng may mắn như vậy. Dị tật bẩm sinh thai nhi ngày càng có xu hướng gia tăng do nhiều nguyên nhân khác nhau, vậy đó là những nguyên nhân nào và đâu là giải pháp?
Ngày 02/01/2020

Năm loại nhồi máu cơ tim và tiêu chuẩn chẩn đoán

Nhồi máu cơ tim là bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Mặc dù tỉ lệ tử vong đã giảm nhưng biến chứng của bệnh vô cùng nặng nề. Hãy cùng PGS.TS Nguyễn Nghiêm Luật tìm hiểu về căn bệnh này.
Ngày 28/10/2019

Cảnh giác sự nguy hiểm của bóng cười ở giới trẻ

Bệnh nhân nam, 26 tuổi sống tại Tây Hồ, Yên Phụ sau khi hút 10 quả bóng cười/tuần kéo dài trong 1 năm đã xuất hiện tê tứ chi và yếu 2 chân, dù đã được điều trị tích cực nhưng cũng khó tránh được biến chứng về thần kinh. Đó chỉ là một trong rất nhiều trường hợp tới Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khám và điều trị.
Ngày 28/10/2019

Ý nghĩa và quy trình thực hiện xét nghiệm dịch não tuỷ

Xét nghiệm dịch não tủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc chẩn đoán, điều trị và tiên lượng các bệnh liên quan đến hệ thần kinh trung ương. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin quan trọng về xét nghiệm dịch não tủy.
Ngày 24/08/2019
Call Now
  Đặt lịch lấy mẫu tại nhà
  Đặt lịch KSK doanh nghiệp