Cán bộ MEDLATEC nhận bằng khen “Tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2015” | Medlatec

Cán bộ MEDLATEC nhận bằng khen “Tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2015”

Ngày 15/06/2015 Ban Biên tập

Sáng ngày 12/6, tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương, Ban chỉ đạo cuộc vận động Hiến máu tình nguyện thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ “Tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2015”. Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vinh dự có hai cá nhân được tôn vinh trong đợt này.


Là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong công tác khám – chữa bệnh cho người dân Thủ đô và các tỉnh lân cận, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC còn thường xuyên chú trọng tham gia vào các hoạt động từ thiện, tình nguyện cho cộng đồng, xã hội. Trong đó, hoạt động hiến máu nhân đạo đã trở thành một phong trào thường xuyên và nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tham gia tích cực của đông đảo bác sỹ, cán bộ và nhân viên toàn Bệnh viện.
 

 

Tổng Giám đốc  Nguyễn Trí Anh (bên phải) được vinh danh tại buỗi lễ.
 

Trong đợt “Tôn vinh người hiến máu tình nguyện” năm nay, MEDLATEC có hai gương mặt tiêu biểu vinh dự được thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen. Đó là ThS. Nguyễn Trí Anh  - Tổng Giám đốc và cán bộ Đinh Lệ Thủy - Phó Bí thư Ban Chấp hành Công đoàn.


Bên cạnh việc tích cực tham gia hiến máu cứu người, hai cán bộ còn luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Những tấm gương này là nguồn cổ vũ tinh thần mạnh mẽ cho các cán bộ, nhân viên trong toàn Bệnh viện noi theo và khiến cho nghĩa cử cao đẹp được nhân rộng hơn trong tập thể MEDLATEC để mỗi giọt máu được vận động, bệnh nhân sẽ có thêm một cơ hội sống, một cuộc đời sẽ ở lại.
 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Thông cáo báo chí người trốn cách ly không phải nhân viên của MEDLATEC

Thông cáo báo chí người trốn cách ly không phải nhân viên của MEDLATEC

MEDLATEC khẳng định, người trốn cách ly liên quan tới bệnh nhân 714 không có hợp đồng lao động tại MEDLATEC.
Ngày 06/08/2020
10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tháng 7, cả nước hướng về Ngày Thương binh - Liệt sỹ, tưởng nhớ, tri ân những người đã ngã xuống vì bình yên Tổ quốc để có được ngày hôm nay. Trong mạch nguồn tri ân ấy, MED GROUP đã tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực và ý nghĩa trên toàn hệ thống để tưởng nhớ công lao của các vị anh hào dân tộc.
Ngày 26/07/2020
MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

Ngày 22/7/2020, buổi làm việc và tiếp đoàn của Trung tâm Y tế thành phố Uông Bí tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã khép lại thành công, tạo tiền đề hợp tác lâu dài trong thời gian tới giữa hai đơn vị.
Ngày 22/07/2020
MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Tiếp nối các hoạt động tri ân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, hôm nay Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tiếp tục kết hợp cùng Trạm Y tế phường Ngọc Hà, quận Ba Đình tổ chức khám sức khỏe, tư vấn và xét nghiệm miễn phí cho gần 200 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường.
Ngày 16/07/2020
hotline 1900 5656561900 565656