Cán bộ MEDLATEC nhận bằng khen “Tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2015” | Medlatec

Cán bộ MEDLATEC nhận bằng khen “Tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2015”

Ngày 15/06/2015 Ban Biên tập

Sáng ngày 12/6, tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương, Ban chỉ đạo cuộc vận động Hiến máu tình nguyện thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ “Tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2015”. Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vinh dự có hai cá nhân được tôn vinh trong đợt này.


Là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong công tác khám – chữa bệnh cho người dân Thủ đô và các tỉnh lân cận, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC còn thường xuyên chú trọng tham gia vào các hoạt động từ thiện, tình nguyện cho cộng đồng, xã hội. Trong đó, hoạt động hiến máu nhân đạo đã trở thành một phong trào thường xuyên và nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tham gia tích cực của đông đảo bác sỹ, cán bộ và nhân viên toàn Bệnh viện.
 

 

Tổng Giám đốc  Nguyễn Trí Anh (bên phải) được vinh danh tại buỗi lễ.
 

Trong đợt “Tôn vinh người hiến máu tình nguyện” năm nay, MEDLATEC có hai gương mặt tiêu biểu vinh dự được thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen. Đó là ThS. Nguyễn Trí Anh  - Tổng Giám đốc và cán bộ Đinh Lệ Thủy - Phó Bí thư Ban Chấp hành Công đoàn.


Bên cạnh việc tích cực tham gia hiến máu cứu người, hai cán bộ còn luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Những tấm gương này là nguồn cổ vũ tinh thần mạnh mẽ cho các cán bộ, nhân viên trong toàn Bệnh viện noi theo và khiến cho nghĩa cử cao đẹp được nhân rộng hơn trong tập thể MEDLATEC để mỗi giọt máu được vận động, bệnh nhân sẽ có thêm một cơ hội sống, một cuộc đời sẽ ở lại.
 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC chào mừng Bệnh viện Samsung Kangbuk tham quan và hợp tác

MEDLATEC chào mừng Bệnh viện Samsung Kangbuk tham quan và hợp tác

Bên cạnh các đối tác nước ngoài đang phối hợp cùng MEDLATEC (Nhật Bản, Singapore,) với chất lượng dịch vụ khẳng định thương hiệu, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có thêm một tập đoàn quốc tế tìm kiếm hợp tác - Bệnh viện Samsung Kangbuk. Buổi đối thoại được diễn ra vào chiều nay (ngày 06/12/2019) tại hội trường Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Trích Sài - Tây Hồ.
Ngày 07/12/2019
MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

Sáng ngày 26/11, kết hợp cùng Báo Phụ nữ Việt Nam, đại diện MEDGROUP đến thăm hỏi và trao tặng 10 triệu đồng cho bé Nguyễn Tiến Phát – con của nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở Hải Phòng.
Ngày 26/11/2019
MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656