Cán bộ MEDLATEC nhận bằng khen “Tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2015” | Medlatec

Cán bộ MEDLATEC nhận bằng khen “Tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2015”

Ngày 15/06/2015 Ban Biên tập

Sáng ngày 12/6, tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương, Ban chỉ đạo cuộc vận động Hiến máu tình nguyện thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ “Tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2015”. Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vinh dự có hai cá nhân được tôn vinh trong đợt này.


Là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong công tác khám – chữa bệnh cho người dân Thủ đô và các tỉnh lân cận, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC còn thường xuyên chú trọng tham gia vào các hoạt động từ thiện, tình nguyện cho cộng đồng, xã hội. Trong đó, hoạt động hiến máu nhân đạo đã trở thành một phong trào thường xuyên và nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tham gia tích cực của đông đảo bác sỹ, cán bộ và nhân viên toàn Bệnh viện.
 

 

Tổng Giám đốc  Nguyễn Trí Anh (bên phải) được vinh danh tại buỗi lễ.
 

Trong đợt “Tôn vinh người hiến máu tình nguyện” năm nay, MEDLATEC có hai gương mặt tiêu biểu vinh dự được thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen. Đó là ThS. Nguyễn Trí Anh  - Tổng Giám đốc và cán bộ Đinh Lệ Thủy - Phó Bí thư Ban Chấp hành Công đoàn.


Bên cạnh việc tích cực tham gia hiến máu cứu người, hai cán bộ còn luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Những tấm gương này là nguồn cổ vũ tinh thần mạnh mẽ cho các cán bộ, nhân viên trong toàn Bệnh viện noi theo và khiến cho nghĩa cử cao đẹp được nhân rộng hơn trong tập thể MEDLATEC để mỗi giọt máu được vận động, bệnh nhân sẽ có thêm một cơ hội sống, một cuộc đời sẽ ở lại.
 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Ngày 24/8/2019 vừa qua, tại Khách sạn AP Plaza số 718 đường Cù Chính Lan, TP. Hòa Bình, Hội nghị tập huấn Cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 700 bác sĩ đang công tác tại Hòa Bình và các tỉnh lân cận. Tại hội nghị, nhiều kiến thức xét nghiệm y khoa, chia sẻ về khám điều trị, theo dõi bệnh của các chuyên gia bác sĩ được cung cấp.
Ngày 25/08/2019
Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656