Đơn vị y tế 21 năm đồng hành chăm sóc sức khỏe đón nhận Huân chương Lao động | Medlatec

Đơn vị y tế 21 năm đồng hành chăm sóc sức khỏe đón nhận Huân chương Lao động

Ngày 13/03/2017 Ban biên tập

Xuất phát từ ý tưởng của người sáng lập là tổ chức thành lập Phòng Xét nghiệm lâm sàng tổng hợp, với hành trình 21 năm lớn mạnh không ngừng, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC trở thành địa chỉ y tế uy tín. Đặc biệt, ghi nhận những thành tích đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng động, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vinh dự là đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.


Nỗ lực, đổi mới vì cộng đồng

Vì sức khỏe cộng đồng, suốt hành trình phát triển, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã không ngừng đổi mới từ công tác nhân sự, đầu tư trang thiết bị, mở rộng cơ sở, cải cách thủ tục hành chính,... để mang đến sự hài lòng và hiệu quả chăm sóc sức khỏe tốt nhất phục vụ khách hàng. Những nỗ lực đó thể hiện cụ thể qua các khía cạnh sau:

Về đội ngũ nhân sự, cùng với việc nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của 700 cán bộ nhân viên, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đặc biệt chú trọng hội tụ đội ngũ các giáo sư, chuyên gia đầu ngành các chuyên khoa.

Hình ảnh một số chuyên gia đầu ngành tại BVĐK MEDLATEC.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn tập trung nguồn lực đầu tư máy móc, cơ sở hạ tầng để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh đầy đủ các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi,... trong một không gian phục vụ khám chữa bệnh rộng rãi, khang trang và hiện đại. Đặc biệt với việc tiên phong đầu tư hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất của Trung tâm Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh như hệ thống máy xét nghiệm tự động hoàn toàn Automation (Roche, Abbott), máy chụp cắt lớp vi tính (CT- Scanner), máy Fibroscan Toche 502,.... cho chất lượng chẩn đoán và điều trị nhanh chóng, hiệu quả, rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.


Phòng khám Đa khoa tại số 99 Trích Sài, Tây Hồ.

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, cùng với việc phát triển chuyên sâu tại trụ sở 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, năm 2016, MEDLATEC đã đầu tư thêm Phòng khám Đa khoa tại số 99 Trích Sài, Tây Hồ là một cơ sở sang trọng, có tổng diện tích trên 3000 m2 và được trang bị các kỹ thuật hiện đại nhất khu vực miền Bắc. Ngoài ra, MEDLATEC còn mở rộng địa điểm hoạt động qua hệ thống các văn phòng, cơ sở rộng khắp các tỉnh ở miền Bắc, miền Trung và khu vực phía Nam với mong đưa các dịch vụ y tế tiện ích tới người dân trên khắp cả nước.

Song song với việc nâng cao chất lượng chuyên môn tại viện, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC còn đẩy mạnh hợp tác với các bệnh viện đầu ngành cả nước như bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, bệnh viện Nhi Trung ương,... giúp thuận lợi chuyển tuyến trường hợp bệnh nhân cần điều trị chuyên sâu. Đối với công tác khám chữa bệnh quốc tế, Bệnh viện sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khám bệnh của khách hàng tại các nước có nền y học phát triển nhất khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,…

Cải cách các thủ tục hành chính, giảm phiền hà, rút ngắn thời gian chờ đợi,… là một trong những cam kết về chất lượng của MEDLATEC với khách hàng. Theo đó, lĩnh vực công nghệ thông tin luôn được ưu tiên phát triển để quản lý bệnh nhân và giảm thủ tục hành chính. Tại MEDLATEC hiện đã có nhiều phần mềm, ứng dụng đem lại tiện ích cho khách hàng như thẻ PID có giá trị như một bệnh án điện tử lưu trữ toàn bộ thông tin, kết quả của khách hàng suốt quá trình khám chữa bệnh; phần mềm nhập liệu từ xa giúp cán bộ đi lấy mẫu tại nhà nhập liệu ngay thông tin khách hàng và chuyển về hệ thống trung tâm quản lývới ứng dụng iCNM giúp khách hàng tra cứu kết quả, đặt lịch khám chữa bệnh, chuyên gia tư vấn online,...

Nguồn khích lệ vô giá

Suốt chặng đường 21 năm lớn mạnh không ngừng, với sự chỉ đạo sát sao của cơ quan quản lý, sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, tập thể cán bộ nhân viên đã nỗ lực xây dựng MEDLATEC đ phát triển thành Bệnh viện Đa khoa uy tín chăm sóc sức khỏe tin cậy của triệu khách hàng, người bệnh. Cùng với hoạt động khám chữa bệnh tại viện, thương hiệu tổ chức khám sức khỏe theo yêu cầu của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã được hàng nghìn đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh,… biết tới và tin tưởng hợp tác.


GS. TS. Nguyễn Viết Tiến - Thứ trưởng Bộ Y tế biểu dương, đánh giá cao mô hình chăm sóc sức khỏe tận nơi của BVĐK MEDLATEC.

Cùng với sự tin tưởng, đồng hành của khách hàng, quý cơ quan, đối tác, Bệnh viện MEDLATEC đã vinh dự nhận được Bằng khen, Cờ thi đua của Bộ Y tế, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội qua các phong trào thi đua nhiều năm liền.

Thực hiện chủ trương “Xã hội hóa” y tế, giải quyết những khó khăn của bệnh nhân khi khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã triển khai dịch vụ Bác sĩ gia đình nhằm mang lại sự chủ động chăm sóc sức khỏe cho người dân. Đặc biệt, với việc tiên phong công tác xây dựng Phòng khám Bác sỹ Gia đình và “Đề án Xây dựng thí điểm mô hình Phòng khám Bác sỹ Gia đình lồng ghép với trạm y tế xã, phường giai đoạn 2017-2018”, bệnh viện đã được Ủy ban Nhân dân thành phố ghi nhận và đánh cao trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trước những kết quả đạt được và chia sẻ về mục tiêu phát triển trong thời gian tới của Bệnh viện, Giám đốc Nguyễn Thị Kim Len cho biết: “Cho đến nay Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vinh dự là đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên được Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba với thành tích xuất sắc trong khám, điều trị bệnh và tiên phong triển khai Phòng khám Bác sĩ Gia đình. Đây là niềm vinh dự, nguồn khích lệ vô giá cho thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. Xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và thắp lên những điểm sáng của nền y tế nước nhà trong sự nghiệp phục vụ nhân dân, dẫu trong thời gian tới sẽ có những thách thức, song tập thể y bác sĩ Bệnh viện MEDLATEC sẽ tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, y đức để phục vụ khác hàng,  người bệnh. Đối với dịch vụ bác si gia đình, trước mắt dịch vụ phục người dân tại các khu vực Hà Nội, tiến tới hướng phục vụ người dân ở khắp các tỉnh miền Bắc”.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656