Được giáo sư hội chẩn mới phát hiện ung thư | Medlatec

Được giáo sư hội chẩn mới phát hiện ung thư

Ngày 15/09/2013 Nguyễn Tâm

Bệnh nhân nam thấy nuốt vướng, ăn đồ lỏng bị sặc tìm không ra bệnh, đến khi được các giáo sư hội chẩn mới phát hiện bị ung thư thực quản.


Nhiều giáo sư, phó giáo sư đầu ngành tham dự ra mắt chương trình Hội chẩn bệnh nhân tự nguyện miễn phí. Anh hùng lao động, GS - TS Nguyễn Anh Trí cho rằng: Đây là chương trình nhân đạo cho những bệnh nhân nghèo.


Xuất phát từ lợi ích của người bệnh được chẩn đoán nhanh chóng và chính xác để điều trị kịp thời, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức triển khai chương trình “Hội chẩn bệnh nhân tự nguyện miễn phí” theo các chuyên khoa tổ chức hàng tuần tại MEDLATEC.

Và để mở đầu cho chương trình này, Lễ khai trương “Hội chẩn bệnh nhân tự nguyện miễn phí” được tổ chức vào ngày 13/9/2013, tại khách sạn Metropole Hà Nội.

Buổi khai trương có sự tham gia của Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ làm việc, cộng tác tại MEDLATEC cùng sự tham gia của nhiều Giáo sư, Phó Giáo sư, Tến sĩ đầu ngành của các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Lao, Lây, Da liễu,… đến từ các bệnh viện lớn là bệnh viện TW và Hà Nội như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện K, Viện Nhi TW, Bệnh viện Bạch Mai, Phụ sản TW,  Phụ sản Hà Nội,…

Không chỉ ông D. mà rất nhiều bệnh nhân khác loay hoay tìm kiếm căn nguyên những triệu chứng bệnh mình gặp phải nhưng vẫn không ra. Vì vậy, việc có một chương trình hội chẩn của các chuyên gia cho bệnh nhân là cần thiết.

Chia sẻ về ý nghĩa tổ chức Hội chẩn bệnh nhân tự nguyện miễn phí, BS Nguyễn Thị Kim Len - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ: “Tham gia chương trình này, người bệnh có cơ hội được chẩn đoán nhanh chóng, chính xác nhất, trường hợp người bệnh phải chuyển viện thì Bệnh viện MEDLATEC sẽ chuyển thẳng người bệnh đến bệnh viện đúng tuyến nên bệnh không phải làm thủ tục. 

Phóng viên có hỏi cụ thể hơn về điều kiện để được miễn phí hội chẩn, thì được biết: Bệnh nhân chủ động và tự nguyện đăng ký hội chẩn giáo sư qua điện thoại hoặc website của bệnh viện. Sau đó sẽ được sắp xếp lịch để khám và hội chẩn miễn phí. Một điều đáng lưu ý là nếu phải sử dụng các dịch vụ khác ngoài khám, hội chẩn thì bệnh nhân vẫn phải trả phí dịch vụ.

Nguồn: http://vtc.vn

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Bất ngờ phát hiện bệnh nhờ khám sức khỏe định kỳ

Bất ngờ phát hiện bệnh nhờ khám sức khỏe định kỳ

Hiện nay, rất nhiều công ty đã chi trả chi phí khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, nhưng có thể nhiều người chủ quan và cho rằng đều coi thường và nghĩ rằng “đi khám cho có” chứ không ra bệnh được. Nhưng đây là quan điểm sai lầm bởi thực tế nhờ kiểm tra sức khỏe tổng quát đã rất nhiều người phát hiện ra bệnh mặc dù trước đó cơ thể không hề có triệu chứng gì.
Ngày 19/11/2019
1001 thắc mắc về khám sức khỏe định kỳ

1001 thắc mắc về khám sức khỏe định kỳ

Chăm sóc sức khỏe là một cách nâng cao chất lượng cuộc sống hiệu quả nhất. Trong đó, cụm từ khám sức khỏe định kỳ không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện đại, nhưng thực tế không phải ai cũng hiểu rõ về vấn đề này. Dưới đây là những thắc mắc thường gặp và giải thích từ chuyên gia. 
Ngày 19/11/2019
Kiểm tra sức khỏe trước kết hôn, chàng trai trẻ giật mình biết bị vô sinh

Kiểm tra sức khỏe trước kết hôn, chàng trai trẻ giật mình biết bị vô sinh

Dị tật tinh hoàn, có nốt bất thường tại bộ phận sinh dục mà không hề hay biết bệnh, chàng trai 26 tuổi sắp kết hôn phải chịu nhiều cay đắng khi biết sự thật về mình.
Ngày 19/11/2019
Vì sao nên khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp tại MEDLATEC

Vì sao nên khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp tại MEDLATEC

Đội ngũ nhân viên được ví như tài sản quý giá nhất của một doanh nghiệp, vì thế, kiểm tra khám sức khỏe không chỉ là nhu cầu riêng của mỗi cá nhân mà là nhu cầu chung của các doanh nghiệp. Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp của MEDLATEC được xây dựng với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho cộng động và mong muốn đồng hành, cùng tạo nên sự vững mạnh, thành công của các doanh nghiệp.
Ngày 19/11/2019
hotline 1900 5656561900 565656