Hệ thống Y tế MEDLATEC đón tiếp tổ chức chương trình Hòa bình Peace Corps tham quan cơ sở y tế tại Việt Nam | Medlatec

Hệ thống Y tế MEDLATEC đón tiếp tổ chức chương trình Hòa bình Peace Corps tham quan cơ sở y tế tại Việt Nam

Ngày 19/04/2022 Ban biên tập

Hôm nay, ngày 19/4, Tập đoàn MED-Group trân trọng đón tiếp phái đoàn công tác đến từ tổ chức Chương trình Hòa bình - Peace Corps. Trước khi quyết định tới thăm và làm việc tại MEDLATEC, phái đoàn Peace Corps đã nhận được sự tham vấn và giới thiệu đến từ các cơ quan sứ quán có uy tín tại Việt Nam như Đại sứ quán Mỹ và Đại sứ quán Đức tại Việt Nam.


25/01/2018 | TS. Bua Saikham - Trung tâm Ung bướu Lào thăm và làm việc tại MEDLATEC
05/01/2018 | Đoàn cán bộ Viện Huyết học Truyền máu TW đến thăm và làm việc tại MEDLATEC
02/01/2018 | MEDLATEC TP. Hồ Chí Minh vinh dự được AHLĐ. GS Nguyễn Anh Trí tới thăm và làm việc

Trong buổi gặp gỡ có thành phần tham dự: 

Về phía MED-Group có sự tham gia của:

ThS.BS Nguyễn Thị Kim Len - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn MED-Group; ThS.BSNT Đào Danh Vĩnh - Giám đốc Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh trực tuyến; TS.BS Trịnh Thị Quế - Giám đốc Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC; Ông Nguyễn Văn Nghiêm - Giám đốc MEDLATEC Tây Hồ; ThS Nguyễn Thị Như - Trưởng Ban Kế hoạch Tập đoàn MED-Group;

Đoàn thăm và làm việc tại 278 Thụy Khuê

Đoàn thăm và làm việc tại 278 Thụy Khuê

Về phía Tổ chức Chương trình Hòa Bình có sự tham gia:

Bác sĩ Ulrike Margarete Elisabeth - BS Y khoa chương trình Hòa bình; Bà Nguyễn Huyền Anh - Trợ lý y tế chương trình Hòa bình tại Việt Nam.

Tổ chức Chương trình Hòa bình là một cơ quan độc lập và hoạt động trong khuôn khổ của Chính phủ Mỹ với nhiệm vụ đào tạo và triển khai các tình nguyện viên để cung cấp hỗ trợ phát triển quốc tế.

Mục tiêu chính của tổ chức Chương trình Hòa bình Peace Corps là hỗ trợ các nước đang phát triển bằng cách cung cấp nguồn nhân lực có đào tạo chuyên môn trong các lĩnh vực như giáo dục, y tế, khởi nghiệp, trao quyền cho phụ nữ và phát triển cộng đồng.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, đoàn đã tham quan Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh trực tuyến MEDIM

Trong khuôn khổ buổi làm việc, đoàn đã tham quan Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh trực tuyến MEDIM

Nhận được sự tham vấn của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và các cơ quan uy tín khác, Peace Corps đã liên hệ và thực hiện chuyến thăm và làm việc tại các cơ sở y tế chính tại Hà Nội của MEDLATEC.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, đoàn đã tham quan các cơ sở Trung tâm Xét nghiệm, Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ, Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh trực tuyến MEDIM và gặp gỡ Ban lãnh đạo MEDLATEC và tổ chức Hòa bình thế giới - Tại 278 Thụy Khuê;

Đại diện Peace Corps có ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc đối với trình độ chuyên môn, phong cách làm việc của MEDLATEC

Đại diện Peace Corps có ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc đối với trình độ chuyên môn, phong cách làm việc của MEDLATEC

Tại buổi gặp gỡ, bác sĩ Ulrike Drame cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tình từ Tập đoàn MED-Group. Sau thời gian thăm quan và làm việc, đại diện Peace Corps có ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc đối với trình độ chuyên môn, phong cách làm việc, quy mô phát triển và tầm nhìn trong mảng chăm sóc sức khỏe của thương hiệu MEDLATEC.

Sự chuyên nghiệp, hiện đại của MEDLATEC đã khiến cho đại diện Peace Corps rất hài lòng về chất lượng

Về phía MED-Group, Phó Tổng giám đốc tập đoàn ThS.BS Nguyễn Thị Kim Len có chia sẻ cảm ơn đoàn đã tin tưởng chọn lựa đến tham quan các cơ sở của Hệ thống Y tế MEDLATEC ngày hôm nay. Trong tương lai, MEDLATEC sẽ hợp tác với đoàn để kết hợp chăm sóc sức khỏe cho các tình nguyện viên tại các mảng lấy mẫu xét nghiệm, khám chữa bệnh, chẩn đoán hình ảnh. Đặc biệt, về phía MEDLATEC có hệ thống các chi nhánh trải dài từ Bắc tới Nam nên việc hợp tác xét nghiệm sẽ thuận tiện và nhanh chóng do cách thức tổ chức lấy mẫu xét nghiệm linh hoạt.

Kết thúc cuộc gặp gỡ, hai bên đã có thêm thông tin để hiểu hơn về việc hợp tác trong các dự án hỗ trợ phát triển y tế nhằm chăm sóc sức khỏe đội ngũ tình nguyện viên của Peace Corps nói riêng và cộng đồng nói chung. Đây là nền tảng mở ra trong tương lai, hai đơn vị sẽ có nhiều sự liên kết hợp tác cùng phát triển.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Tháng 8/2022, đồng loạt các chi nhánh MEDLATEC tại miền Nam đi vào hoạt động

Đúng theo kế hoạch mở rộng phát triển tại miền Nam đã đặt ra, tháng 8/2022, Labo xét nghiệm chi nhánh tại các tỉnh An Giang, Bình Phước, Bình Định, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC chính thức đi vào hoạt động. Các chi nhánh đi vào hoạt động phục vụ xét nghiệm y khoa tại phòng khám, lấy mẫu xét nghiệm tận nơi kiểm tra, theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho người dân tại các địa phương.
Ngày 05/08/2022

MEDLATEC ký kết thành công hợp đồng hợp tác với Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk)

MEDLATEC chính thức ký kết hợp đồng hợp tác cùng Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột (BUH) sau 2 ngày (3-4/8) đoàn đến tham quan và trải nghiệm. Lễ ký kết đã mở ra cơ hội cho người dân vùng Tây Nguyên được thụ hưởng những thành tựu xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh tiên tiến nhất. 
Ngày 05/08/2022

Labo xét nghiệm MEDLATEC - Đơn vị y tế tư nhân đầu tiên đạt chuẩn ISO 15189:2012 về xét nghiệm y khoa tại Bắc Giang

Không ngừng hoàn thiện quy trình và chất lượng dịch vụ xét nghiệm y khoa, Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC Bắc Giang thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC chính thức là đơn vị y tế tư nhân đầu tiên của tỉnh Bắc Giang đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012 - Tiêu chuẩn yêu cầu về chất lượng và năng lực của phòng xét nghiệm y tế. 
Ngày 02/08/2022

MED-GROUP tài trợ 234 triệu đồng xây cầu Dân Trí tại Tuyên Quang

Ngày 28/7, tại Báo điện tử Dân trí, Tập đoàn MED-GROUP đã trao tài trợ trị giá 234 triệu đồng ủng hộ vào dự án xây cầu Dân trí cho người dân thôn Yên Bình, xã Phú Bình, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang.
Ngày 28/07/2022