Hình ảnh nhận diện của thương hiệu Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi hàng đầu | Medlatec

Hình ảnh nhận diện của thương hiệu Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi hàng đầu

Ngày 15/05/2018 Ban biên tập

Cách đây 22 năm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên triển khai Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi ở phía Bắc. Trước những tiện ích đem lại, dịch vụ đã không ngừng khẳng định vị thế, thương hiệu với đông đảo quý khách hàng và đối tác. Tuy nhiên, theo các thông tin phản ánh, thời gian gần đây, bệnh viện phát hiện một số đối tượng lợi dụng hình ảnh, thương hiệu của MEDLATEC để quảng cáo hay đến tại nhà khách hàng lấy mẫu đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới niềm tin và quyền lợi của Quý khách hàng.


Với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm phục vụ, MEDLATEC trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng bệnh viện trong suốt thời gian qua. Đồng thời, bệnh viện trân trọng gửi tới Quý khách một số hình ảnh nhận diện thương hiệu dịch vụ như sau:

1. Hình ảnh nhận diện dịch vụ
1.1 Tổng đài đăng ký duy nhất: 1900 56 56 56

Tổng đài 1900 56 56 56 làm việc 24/24 giờ tiếp nhận mọi cuộc đặt lịch đăng ký của khách hàng.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, Quý khách đăng ký qua tổng đài duy nhất: 1900 56 56 56; hoặc đăng ký online qua website: www.medlatec.vn tại mục “ĐẶT LỊCH LẤY MẪU”.

Nếu đăng ký online, cán bộ của MEDLATEC gọi lại khách hàng với đầu số cố định: 1900 56 56 56 hoặc (024) 3716 2066 để thống nhất thời gian đến lấy mẫu.

1.2. Hình ảnh khác biệt của dịch vụ
- Lập thẻ khách hàng: MEDLATEC triển khai lập mã Thẻ khách hàng cho toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ. Thẻ có giá trị như một bệnh án điện tử lưu trữ toàn bộ kết quả của các lần xét nghiệm và dùng để tích điểm đổi quà,…

Thẻ Khách hàng có giá trị như bệnh án điện tử được lập với tất cả khách hàng có nhu cầu.

- Tin nhắn báo lập thẻ: Nếu khách hàng lập thẻ Khách hàng đều nhận được tin nhắn thông báo số thẻ và mật khẩu riêng.

Tin nhắn nhận diện thông báo khách hàng lập Thẻ Khách hàng mới.

- Tin nhắn báo kết quả: Tất cả khách hàng cung cấp chính xác số điện thoại cho cán bộ lấy mẫu đều nhận được tin nhắn thông báo mã tra cứu và mật khẩu kết quả.

Tin nhắn nhận diện thông báo khách hàng đã có đầy đủ kết quả.

- Tra cứu và tư vấn kết quả:
+ Tra cứu kết quả: Theo thời gian hẹn trả kết quả, bất cứ nơi đâu mạng internet, khách hàng dễ dàng tra cứu online qua website: www.medlatec.vn hoặc gọi điện tới tổng đài: 1900 56 56 56 để được hướng dẫn tra cứu hay kết quả được gửi qua Email: info@medlatec.com.
+ Tư vấn kết quả: Khi có đủ kết quả, trong vòng 24 giờ khách hàng được bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện tư vấn đầy đủ thông tin tình sức khỏe, bất thường (nếu có) qua kết quả xét nghiệm.
2. Hình ảnh nhân viên lấy mẫu

Các hình ảnh mang thương hiệu MEDLATEC của nhân viên đi lấy mẫu xét nghiệm tận nơi.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC bảo đảm 100% nhân viên đi lấy mẫu xét nghiệm tận nơi đều có hình ảnh cùng các giấy tờ mang thương hiệu MEDLATEC, cụ thể như:

- Thẻ nhân viên: Có đầy đủ các thông tin bắt buộc  là logo MEDLATEC, họ tên, mã nhân viên, thời hạn sử dụng thẻ và có đóng dấu Công ty Công nghệ và Xét nghiệm Y học trên ảnh cá nhân.
- Hình ảnh đồng phục: Mũ bảo hiểm, áo đồng phục, cặp, xe máy máy đều có in logo MEDLATEC.

Hình ảnh nhân viên lấy mẫu tận nơi thực hiện nhập thông tin khách hàng trên máy tính bảng.

- Dụng cụ nhập liệu (máy tính bảng, máy in biên lai): Với phần mềm trên máy tính bảng, nhân viên nhập liệu chính xác thông tin của khách hàng, đồng thời in trực tiếp biên lai thu tiền gửi khách hàng để bảo đảm tài chính minh bạch.

Vì quyền lợi của khách hàng, vì sự phát triển bền vững của dịch vụ, Bệnh viện sẽ xử lý nghiêm mọi trường hợp, đối tượng lợi dụng thương hiệu MEDLATEC nếu phát hiện. Đặc biệt, từ ngày 15/5/2018, thay lời tri ân khách hàng đã tin tưởng đồng hành sử dụng dịch vụ, Bệnh viện giảm ngay 20% phí xét nghiệm và tổ chức nhân viên đến lấy trong vòng 30 phút với mọi trường hợp khách hàng phát hiện được. Theo đó, tất cả khách hàng nếu có nghi ngờ đối tượng lạc danh vui lòng gọi tổng đài: 1900 56 56 56 của bệnh viện để xác nhận xác nhận thông tin chính xác.

Mọi thông tin, Quý vị  vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

- Địa chỉ: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

- Tổng đài: 1900 56 56 56.

- Website: www.medlatec.vn * Email: info@medlatec.com.

Chương trình khám phát hiện bệnh lý về phổi

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656