Hội chẩn trực tuyến với bệnh viện hàng đầu của Thái Lan | Medlatec

Hội chẩn trực tuyến với bệnh viện hàng đầu của Thái Lan

Ngày 25/11/2014 Ban biên tập

Nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đặc biệt coi trọng việc mở rộng hợp tác chuyên môn với các bệnh viện trong và ngoài nước. Thực hiện mục tiêu đó, ngày 24/11, MEDLATEC đã kết hợp với Bệnh viện BNH tổ chức buổi Hội chẩn trực tuyến.Tham dự hội chẩn, về phía MEDLATEC có thạc sỹ Hoàng Thị Thúy - Phó Giám đốc Bệnh viện, bác sỹ Lê Quốc Vượng - Phụ trách Khoa Chẩn đoán hình ảnh, bác sỹ Nguyễn Văn Chung - Khoa Chẩn đoán hình ảnh cùng thạc sỹ, bác sỹ các chuyên khoa. Về phía Bệnh viện BNH, có bác sỹ khoa Chẩn đoán hình ảnh, các chuyên viên và kỹ thuật viên.

Toàn cảnh buổi hội chẩn trực tuyến tại MEDLATEC.

Bên cạnh việc gửi trước hồ sơ bệnh án bệnh nhân sang Bệnh viện BNH, tại buổi hội chẩn, hai bên cùng thảo luận các ca bất thường.

Trường hợp thứ nhất, bệnh nhân L.V.S. (53 tuổi, nam) theo dõi u đại tràng sigma, abces sau đại tràng nghi do loét thủng đại tràng. Bệnh nhân đến MEDLATEC khám với các triệu chứng như mệt mỏi, đau bụng âm ỉ vùng hạ vị, hố chậu trái. Vì vậy, bác sỹ đã tư vấn bệnh nhân làm xét nghiệm, nội soi dạ dày - tá tràng. Trên hình ảnh nội soi đại tràng có hình ảnh thâm nhiễm cứng một đoạn đại tràng Sigma. Tiếp đó, bệnh nhân được tư vấn nên chụp cắt lớp vi tính, kết quả theo dõi u đại tràng Sigma nghi có loét thủng gây áp-xe phía sau đại tràng, nang gan.

Thạc sỹ, bác sỹ của Bệnh viện MEDLATEC trao đổi tại buổi hội chẩn.


Trường hợp thứ 2, bệnh nhân N.P.N. (71 tuổi, nam) theo dõi u gan. Đang điều trị tăng huyết áp, sỏi thận, tuy không thấy các bất thường như sốt, sụt cân, đau bụng, ho,… nhưng thấy mệt mỏi, bệnh nhân đến MEDLATEC khám. Trước kết quả xét nghiệm, siêu âm ổ bụng, chụp X quang, bác sỹ kết luận bệnh nhân N.P.N. theo dõi u gan.

Đây là những ca bệnh đặc biệt của chẩn đoán hình ảnh, việc kết hợp tổ chức cùng BNH - bệnh viện hàng đầu ở Thái Lan có thế mạnh về lĩnh vực chẩn đoán hình với đội ngũ chuyên gia, giáo sư hàng đầu, tạo cơ hội cho các bác sỹ cùng nhau chia sẻ những hiểu biết, kiến thức mới và kinh nghiệm quý báu.

 
Buổi hội chẩn trực tuyến mở đầu với Bệnh viện BNH diễn ra thành công, từ việc hai bên có cùng kết luận đã góp phần mang lại hiệu quả chẩn đoán, điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

Trong không khí người người nhộn nhịp chuẩn bị Tết cổ truyền dân tộc, tối ngày 16/01, MED GROUP đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày Tết” tại huyện Cao Phong - tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, trao 100 suất quà nhằm mang Tết về gần hơn với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây.
Ngày 17/01/2020
MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 15/1/2020, MED GROUP đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2019 và Kế hoạch năm 2020 tại 99 Trích Sài, Tây Hồ.
Ngày 16/01/2020
10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

Năm 2019 là mốc thời gian MED GROUP có nhiều thay đổi tích cực trên mọi lĩnh vực, đạt nhiều thành tựu, trong đó nổi bật nhất là công tác khám chữa bệnh, phục vụ sức khỏe người dân. Tập thể cán bộ nhân viên rất tự hào và hân hoan trước những thắng lợi đạt được. Những thành tích ấy như “trái ngọt” của kết quả lao động miệt mài trong năm qua của tập thể MED GROUP.
Ngày 15/01/2020
MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo phường Phúc Xá mỗi dịp Tết đến xuân về. Chiều ngày 14/01/2020, MEDGROUP đã tổ chức chương trình trao, tặng 50 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Ngày 14/01/2020
hotline 1900 5656561900 565656