Hội chẩn trực tuyến với bệnh viện hàng đầu của Thái Lan | Medlatec

Hội chẩn trực tuyến với bệnh viện hàng đầu của Thái Lan

Ngày 25/11/2014 Ban biên tập

Nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đặc biệt coi trọng việc mở rộng hợp tác chuyên môn với các bệnh viện trong và ngoài nước. Thực hiện mục tiêu đó, ngày 24/11, MEDLATEC đã kết hợp với Bệnh viện BNH tổ chức buổi Hội chẩn trực tuyến.Tham dự hội chẩn, về phía MEDLATEC có thạc sỹ Hoàng Thị Thúy - Phó Giám đốc Bệnh viện, bác sỹ Lê Quốc Vượng - Phụ trách Khoa Chẩn đoán hình ảnh, bác sỹ Nguyễn Văn Chung - Khoa Chẩn đoán hình ảnh cùng thạc sỹ, bác sỹ các chuyên khoa.
Về phía Bệnh viện BNH, có bác sỹ khoa Chẩn đoán hình ảnh, các chuyên viên và kỹ thuật viên.

Toàn cảnh buổi hội chẩn trực tuyến tại MEDLATEC.

Bên cạnh việc gửi trước hồ sơ bệnh án bệnh nhân sang Bệnh viện BNH, tại buổi hội chẩn, hai bên cùng thảo luận các ca bất thường.

Trường hợp thứ nhất, bệnh nhân L.V.S. (53 tuổi, nam) theo dõi u đại tràng sigma, abces sau đại tràng nghi do loét thủng đại tràng. Bệnh nhân đến MEDLATEC khám với các triệu chứng như mệt mỏi, đau bụng âm ỉ vùng hạ vị, hố chậu trái. Vì vậy, bác sỹ đã tư vấn bệnh nhân làm xét nghiệm, nội soi dạ dày - tá tràng. Trên hình ảnh nội soi đại tràng có hình ảnh thâm nhiễm cứng một đoạn đại tràng Sigma. Tiếp đó, bệnh nhân được tư vấn nên chụp cắt lớp vi tính, kết quả theo dõi u đại tràng Sigma nghi có loét thủng gây áp-xe phía sau đại tràng, nang gan.

Thạc sỹ, bác sỹ của Bệnh viện MEDLATEC trao đổi tại buổi hội chẩn.


Trường hợp thứ 2, bệnh nhân N.P.N. (71 tuổi, nam)
theo dõi u gan. Đang điều trị tăng huyết áp, sỏi thận, tuy không thấy các bất thường như sốt, sụt cân, đau bụng, ho,… nhưng thấy mệt mỏi, bệnh nhân đến MEDLATEC khám. Trước kết quả xét nghiệm, siêu âm ổ bụng, chụp X quang, bác sỹ kết luận bệnh nhân N.P.N. theo dõi u gan.

Đây là những ca bệnh đặc biệt của chẩn đoán hình ảnh, việc kết hợp tổ chức cùng BNH - bệnh viện hàng đầu ở Thái Lan có thế mạnh về lĩnh vực chẩn đoán hình với đội ngũ chuyên gia, giáo sư hàng đầu, tạo cơ hội cho các bác sỹ cùng nhau chia sẻ những hiểu biết, kiến thức mới và kinh nghiệm quý báu.

 
Buổi hội chẩn trực tuyến mở đầu với Bệnh viện BNH diễn ra thành công, từ việc hai bên có cùng kết luận đã góp phần mang lại hiệu quả chẩn đoán, điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656