Tin tức

Hội nghị khách hàng MEDLATEC năm 2010

Ngày 19/11/2010
Medlatec
Ngày 17/12/2010, Hội nghị Khách hàng năm 2010 do Bệnh viện MEDLATEC dự kiến diễn ra trọng thể tại số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội.Tập thể cán bộ MEDLATEC chụp ảnh lưu niệm sau Hội nghị Khách hàng cuối năm 2009 (Ảnh tư liệu - Minh họa)Hội nghị khách hàng là một sự kiện quan trọng được tổ chức hàng năm, nhằm bày tỏ niềm tri ân của Bệnh viện MEDLATEC với các đối tác là giáo sư, bác sĩ, cộng tác viên và bệnh nhân đã tin tưởng cộng tác cũng như sử dụng dịch vụ của bệnh viện trong suốt quá trình hoạt động.

Hội nghị sẽ tập trung tổng kết hoạt động của bệnh viện năm 2010 và nêu định hướng phát triển, giới thiệu tới quý khách mời những dịch vụ sẽ triển khai trong thời gian tới. Đồng thời, một nội dung quan trọng của hội nghị là phần báo cáo khoa học do các GS, PGS.TS chuyên ngành trình bày.

Trân trọng kính mời quý đối tác đã hợp tác với MEDLATEC tới dự. Để biết thêm chi tiết về hội nghị, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy: (04) 3 716 2066.

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.