Hội nghị Tập huấn cập nhật xét nghiệm y khoa tại TP. Hồ Chí Minh thành công rực rỡ | Medlatec

Hội nghị Tập huấn cập nhật xét nghiệm y khoa tại TP. Hồ Chí Minh thành công rực rỡ

Ngày 09/09/2019 Ban biên tập

Hơn 500 khách mời là các y bác sĩ đã tham gia Hội nghị Tập huấn cập nhật các xét nghiệm y khoa diễn ra ngày 7/9/2019 vừa qua tại Adora Center, số 431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Hội nghị kết thúc tốt đẹp với nhiều ấn tượng tốt đẹp và các y bác sĩ hy vọng sẽ có nhiều hơn các hội nghị tập huấn bổ ích như thế này được tổ chức.


06/09/2019 | Hội nghị cập nhật các xét nghiệm y khoa đầu tiên sẽ diễn ra tại khu vực miền Nam ngày 7/9/2019
25/08/2019 | Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình
21/08/2019 | Hội nghị khoa học và cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Hòa Bình

Hội nghị có sự tham gia của đại diện lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cùng các chuyên gia y tế, các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề như:  GS.AHLĐ.Nguyễn Anh Trí – Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Cố vấn cao cấp MEDLATEC, Chủ tịch Hội Huyết học và Truyền Máu, Chủ tịch hội Thalassemia Việt Nam, nguyên Viện trưởng Viện huyết học Truyền máu Trung ương; PGS.TS. Nhà giáo nhân dân Phạm Thiện Ngọc - Cố vấn cao cấp Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Hóa Sinh Việt Nam - Nguyên trưởng khoa Sinh hóa Bệnh viện Bạch Mai; PGS. TS. Bác sĩ  Huỳnh Nguyễn Khánh Trang – Trưởng bộ môn Sản, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Tại hội nghị, các chuyên gia đã chia sẻ, báo cáo nhiều kiến thức y học, đặc biệt cập nhật thông tin những xét nghiệm y khoa mới nhất đến hơn 500 khách mời tham gia hội nghị. Nội dung của hội nghị bao gồm các vấn đề chính như sau:

- GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Cố vấn cấp cao Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ ý nghĩa, các xét nghiệm y khoa trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi sức khỏe, tầm quan trọng trong việc cập nhật xét nghiệm y khoa thường xuyên đối với các bác sĩ đang hành nghề.

- Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Kiên – Trưởng Phòng Sinh học phân tử, Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC báo cáo về vai trò của các xét nghiệm di truyền, sinh học trong lâm sàng, cập nhật các kiến thức xét nghiệm hữu ích cho các bác sĩ.

- PGS. TS. Bác sĩ Huỳnh Nguyễn Khánh Trang – Trưởng bộ môn Sản, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch báo cáo, cập nhật xét nghiệm sản khoa thiết yếu, mới nhất hiện nay như các xét nghiệm sàng lọc chẩn đoán trước mang thai, xét nghiệm trong thai kỳ, xét nghiệm sàng lọc trước sinh, sau sinh, xét nghiệm hỗ trợ sinh sản không thể thiếu.

- PGS.TS. Nhà giáo nhân dân Phạm Thiện Ngọc - Cố vấn cao cấp Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Hóa sinh Việt Nam, Nguyên trưởng khoa Sinh hóa, Bệnh viện Bạch Mai chia sẻ những thông tin, kiến thức về ung thư, đồng thời định hướng xác định, phát hiện ra nguồn căn bệnh ung thư sớm là điều hết sức quan trọng để điều trị, ngăn ngừa bệnh phát triển, cải thiện sức khỏe, kéo dài sự sống cho người bệnh.

- Bác sĩ Lê Đức Nguyên – Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC giới thiệu ứng dụng công nghệ iCNM - ứng dụng hỗ trợ người bệnh, bác sĩ quản lý, theo dõi sức khỏe thuận tiện và nhanh chóng.

Tại Hội nghị, bác sĩ tham gia rất hứng thú với các nội dung báo cáo và đều bày tỏ sự hào hứng khi đến tham dự cũng như mong muốn có thêm nhiều hội nghị chuyên môn như thế này nữa được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh bởi MEDLATEC.

Một hình ảnh của Hội nghị Tập huấn cập nhật các xét nghiệm y khoa vừa được diễn ra:

Hội nghị cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Hồ Chí Minh 2019

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí phát biểu tại Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm y khoa thành phố Hồ Chí Minh

Hội nghị cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Hồ Chí Minh

Ban chủ tọa hội nghị theo dõi các bài báo cáo chuyên môn tại hội nghị

Hội nghị cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Hồ Chí Minh 2019

Khách mời là các y bác sỹ đang làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh chụp ảnh check in tại hội nghị

Hội nghị cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Hồ Chí Minh 2019

Hơn 500 khách mời lần lượt check in vào tham dự hội nghị tại sảnh trước giờ diễn ra hội nghị

Hội nghị cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Hồ Chí Minh 2019

Toàn cảnh hội nghị Tập huấn cập nhật các xét nghiệm y khoa tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Hội nghị cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Hồ Chí Minh năm 2019

GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí báo cáo ý nghĩa của các xét nghiệm y khoa trong chẩn đoán, theo dõi và điều trị bệnh

 

Hội nghị cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Hồ Chí Minh năm 2019

Hội nghị cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Hồ Chí Minh năm 2019

PGS.TS. Bác sĩ Huỳnh Nguyễn Khánh Trang - Trưởng bộ môn Sản, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch báo cáo, cập nhật xét nghiệm sản khoa thiết yếu

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

Trong không khí người người nhộn nhịp chuẩn bị Tết cổ truyền dân tộc, tối ngày 16/01, MED GROUP đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày Tết” tại huyện Cao Phong - tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, trao 100 suất quà nhằm mang Tết về gần hơn với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây.
Ngày 17/01/2020
MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 15/1/2020, MED GROUP đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2019 và Kế hoạch năm 2020 tại 99 Trích Sài, Tây Hồ.
Ngày 16/01/2020
10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

Năm 2019 là mốc thời gian MED GROUP có nhiều thay đổi tích cực trên mọi lĩnh vực, đạt nhiều thành tựu, trong đó nổi bật nhất là công tác khám chữa bệnh, phục vụ sức khỏe người dân. Tập thể cán bộ nhân viên rất tự hào và hân hoan trước những thắng lợi đạt được. Những thành tích ấy như “trái ngọt” của kết quả lao động miệt mài trong năm qua của tập thể MED GROUP.
Ngày 15/01/2020
MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo phường Phúc Xá mỗi dịp Tết đến xuân về. Chiều ngày 14/01/2020, MEDGROUP đã tổ chức chương trình trao, tặng 50 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Ngày 14/01/2020
hotline 1900 5656561900 565656