Hội nghị tập huấn ý nghĩa các xét nghiệm chức năng gan tại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức | Medlatec

Hội nghị tập huấn ý nghĩa các xét nghiệm chức năng gan tại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức

Ngày 26/12/2019 Ban biên tập

Ngày 26/12/2019, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức “Hội nghị tập huấn ý nghĩa các xét nghiệm chức năng gan và các xét nghiệm liên quan” cho đội ngũ bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức.


Gan đóng vai trò quan trọng trong cơ thể con người. Do đó, làm xét nghiệm chức năng gan định kỳ là phương pháp giúp chẩn đoán các bệnh lý về gan cũng như xác định mức độ tổn thương của gan.

Nhằm giúp các y, bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức cập nhật những kiến thức chuyên sâu trong chuẩn đoán, nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh về gan. Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức “Hội nghị tập huấn ý nghĩa các xét nghiệm chức năng gan và các xét nghiệm liên quan”.

Tập huấn cho các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATECẢnh toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, PGS.TS Nguyễn Nghiêm Luật - Chuyên gia Hóa Sinh, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã phổ biến về các xét nghiệm chức năng gan nói chung và các xét nghiệm chức năng gan có liên quan. Trong thực tế lâm sàng, các xét nghiệm thường quy về chức năng gan được chia làm ba nhóm: nhóm xét nghiệm về chức năng tổng hợp sinh học của gan; nhóm xét nghiệm chức năng khử độc và vận chuyển icon của gan; nhóm xét nghiệm đánh giá tổn thương viêm, tổn thương nhu mô gan.

Xét nghiệm đánh giá chức năng gan là một trong những xét nghiệm sinh hóa cơ bản được chỉ định để đánh giá các chức năng khác nhau của gan. Khi người bệnh có dấu hiệu sút cân không rõ nguyên nhân, nghiện rượu, có các bệnh lý về gan: mệt mỏi, chán ăn, vàng da, da sạm, hay trong suốt quá trình theo dõi điều trị khi sử dụng thuốc cũng được chỉ định làm xét nghiệm này...

MEDLATEC tập huấn cho các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATECPGS.TS Nguyễn Nghiêm Luật báo cáo tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, ThS.BS. Lê Đức Thọ – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức gửi lời cảm ơn sâu sắc tới MEDLATEC. Đây thực sự là cơ hội quý báu giúp các bác sĩ nâng cao kiến thức, kinh nghiệm nhằm tìm ra một quy trình chuẩn để xác định một cách chính xác tình trạng của các bệnh nhân viêm gan, ung thư gan và đưa ra phương án cấp cứu kịp thời.

MEDLATEC tập huấn cho các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức

ThS.BS. Lê Đức Thọ - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức phát biểu

Tại hội nghị, bác sĩ tham gia rất hứng thú với các nội dung báo cáo và đều bày tỏ sự hào hứng khi đến tham dự cũng như mong muốn có thêm nhiều hội nghị chuyên môn như thế này nữa được tổ chức.

MEDLATEC tập huấn cho các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Mỹ ĐứcCác y bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức chăm chú lắng nghe tại hội nghị.

Với hơn 23 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC không chỉ là trung tâm xét nghiệm hàng đầu phía Bắc, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, luôn tiên phong cập nhật các kĩ thuật mới; MEDLATEC còn là thương hiệu chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân cả nước.

Mong rằng, với những kiến thức các cán bộ y tế được lĩnh hội tại hội nghị, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC hy vọng giúp các bác sĩ cập nhật đầy đủ ý nghĩa các xét nghiệm chuyên sâu giúp người dân được thụ hưởng những thành công của khoa học vào chăm sóc sức khỏe.

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

Trong không khí người người nhộn nhịp chuẩn bị Tết cổ truyền dân tộc, tối ngày 16/01, MED GROUP đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày Tết” tại huyện Cao Phong - tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, trao 100 suất quà nhằm mang Tết về gần hơn với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây.
Ngày 17/01/2020
MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 15/1/2020, MED GROUP đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2019 và Kế hoạch năm 2020 tại 99 Trích Sài, Tây Hồ.
Ngày 16/01/2020
10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

Năm 2019 là mốc thời gian MED GROUP có nhiều thay đổi tích cực trên mọi lĩnh vực, đạt nhiều thành tựu, trong đó nổi bật nhất là công tác khám chữa bệnh, phục vụ sức khỏe người dân. Tập thể cán bộ nhân viên rất tự hào và hân hoan trước những thắng lợi đạt được. Những thành tích ấy như “trái ngọt” của kết quả lao động miệt mài trong năm qua của tập thể MED GROUP.
Ngày 15/01/2020
MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo phường Phúc Xá mỗi dịp Tết đến xuân về. Chiều ngày 14/01/2020, MEDGROUP đã tổ chức chương trình trao, tặng 50 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Ngày 14/01/2020
hotline 1900 5656561900 565656