Hội nghị tập huấn ý nghĩa các xét nghiệm chức năng gan tại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức | Medlatec

Hội nghị tập huấn ý nghĩa các xét nghiệm chức năng gan tại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức

Ngày 26/12/2019 Ban biên tập

Ngày 26/12/2019, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức “Hội nghị tập huấn ý nghĩa các xét nghiệm chức năng gan và các xét nghiệm liên quan” cho đội ngũ bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức.


Gan đóng vai trò quan trọng trong cơ thể con người. Do đó, làm xét nghiệm chức năng gan định kỳ là phương pháp giúp chẩn đoán các bệnh lý về gan cũng như xác định mức độ tổn thương của gan.

Nhằm giúp các y, bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức cập nhật những kiến thức chuyên sâu trong chuẩn đoán, nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh về gan. Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức “Hội nghị tập huấn ý nghĩa các xét nghiệm chức năng gan và các xét nghiệm liên quan”.

Tập huấn cho các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATECẢnh toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, PGS.TS Nguyễn Nghiêm Luật - Chuyên gia Hóa Sinh, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã phổ biến về các xét nghiệm chức năng gan nói chung và các xét nghiệm chức năng gan có liên quan. Trong thực tế lâm sàng, các xét nghiệm thường quy về chức năng gan được chia làm ba nhóm: nhóm xét nghiệm về chức năng tổng hợp sinh học của gan; nhóm xét nghiệm chức năng khử độc và vận chuyển icon của gan; nhóm xét nghiệm đánh giá tổn thương viêm, tổn thương nhu mô gan.

Xét nghiệm đánh giá chức năng gan là một trong những xét nghiệm sinh hóa cơ bản được chỉ định để đánh giá các chức năng khác nhau của gan. Khi người bệnh có dấu hiệu sút cân không rõ nguyên nhân, nghiện rượu, có các bệnh lý về gan: mệt mỏi, chán ăn, vàng da, da sạm, hay trong suốt quá trình theo dõi điều trị khi sử dụng thuốc cũng được chỉ định làm xét nghiệm này...

MEDLATEC tập huấn cho các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATECPGS.TS Nguyễn Nghiêm Luật báo cáo tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, ThS.BS. Lê Đức Thọ – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức gửi lời cảm ơn sâu sắc tới MEDLATEC. Đây thực sự là cơ hội quý báu giúp các bác sĩ nâng cao kiến thức, kinh nghiệm nhằm tìm ra một quy trình chuẩn để xác định một cách chính xác tình trạng của các bệnh nhân viêm gan, ung thư gan và đưa ra phương án cấp cứu kịp thời.

MEDLATEC tập huấn cho các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức

ThS.BS. Lê Đức Thọ - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức phát biểu

Tại hội nghị, bác sĩ tham gia rất hứng thú với các nội dung báo cáo và đều bày tỏ sự hào hứng khi đến tham dự cũng như mong muốn có thêm nhiều hội nghị chuyên môn như thế này nữa được tổ chức.

MEDLATEC tập huấn cho các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Mỹ ĐứcCác y bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức chăm chú lắng nghe tại hội nghị.

Với hơn 23 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC không chỉ là trung tâm xét nghiệm hàng đầu phía Bắc, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, luôn tiên phong cập nhật các kĩ thuật mới; MEDLATEC còn là thương hiệu chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân cả nước.

Mong rằng, với những kiến thức các cán bộ y tế được lĩnh hội tại hội nghị, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC hy vọng giúp các bác sĩ cập nhật đầy đủ ý nghĩa các xét nghiệm chuyên sâu giúp người dân được thụ hưởng những thành công của khoa học vào chăm sóc sức khỏe.

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Hơn 200 bác sỹ tham dự - Tọa đàm “Nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp”

Hơn 200 bác sỹ tham dự - Tọa đàm “Nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp”

Bên cạnh dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tân nơi phủ sóng toàn quốc với 20 văn tại Hà Nội, 18 chi nhánh trên toàn quốc và văn phòng lấy mẫu tại 40 tỉnh thành; Dịch vụ khám chữa bệnh theo chuyên khoa tại 4 cơ sở thuộc hệ thống Bệnh viện/phòng khám của MEDLATEC; thì  “DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE CHO DOANH NGHIỆP” chính là miếng ghép thứ 3 tạo nên thương hiệu MEDLATEC.
Ngày 28/06/2020
Sinh hoạt chuyên môn: “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh lý khớp thái dương hàm”

Sinh hoạt chuyên môn: “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh lý khớp thái dương hàm”

Là hoạt động hàng tuần của BVĐK MEDLATEC tổ chức thứ 5 hàng tuần, chiều ngày 25/06/2020 vừa qua đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên môn chủ đề “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh lý khớp thái dương hàm”.
Ngày 27/06/2020
Kết nạp Đảng viên mới trong Chi Bộ Hành chính Quản trị thuộc Đảng bộ MEDLATEC

Kết nạp Đảng viên mới trong Chi Bộ Hành chính Quản trị thuộc Đảng bộ MEDLATEC

Chiều nay ngày 18/06/2020, Ban chấp hành Đảng bộ MEDLATEC đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Trần Thị Lan Anh vào Đảng bộ thuộc Chi bộ Hành chính Quản trị theo đúng điều lệ và nghi thức kết nạp Đảng viên mới.
Ngày 18/06/2020
Đảng bộ MEDLATEC tham gia Đại hội Đảng quận Ba Đình nhiệm kỳ 2020-2025

Đảng bộ MEDLATEC tham gia Đại hội Đảng quận Ba Đình nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 3/6/2020 vừa qua, đại diện Đảng bộ MEDLATEC đã tham dự Đại hội Đại biểu lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2020-2025 do Ban Chấp hành Đảng bộ quận Ba Đình (Hà Nội) tổ chức. Đây là Đại hội được Thành ủy Hà Nội chọn tổ chức đại hội điểm đầu tiên ở cấp quận trên địa bàn thành phố.
Ngày 04/06/2020
hotline 1900 5656561900 565656