Hợp tác y tế song phương - người dân thêm cơ hội chữa bệnh | Medlatec

Hợp tác y tế song phương - người dân thêm cơ hội chữa bệnh

Ngày 30/10/2013 Ban biên tập

Nhận lời mời của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, ngày 29/10, đoàn cán bộ Bệnh viện BNH, Thái Lan (Bankok Nursing Home Hospital, Thailand) đã đến thăm và có buổi làm việc tại trụ sở MEDLATEC.
Bệnh viện BNH (Thái Lan) làm việc tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.


Tiếp đoàn, phía Bệnh viện MEDLATEC có
PGS. TS Hoàng Công Đắc - Giám đốc Lâm sàng, PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật - Giám đốc Cận lâm sàng, bác sỹ Đỗ Đức Linh - Phó Giám đốc bệnh viện cùng tiến sĩ, thạc sỹ và bác sĩ các chuyên khoa. Về phía đoàn Bệnh viện BNH giáo sư chuyên khoa cột sống Wicharn Yingsakmongkol, Trưởng khoa cột sống Jareepan Kaewmahadthai, bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình Kittipong kongrukgreatiyos và đại diện cán bộ bệnh viện.


Sau 3 tiếng giới thiệu, trao đổi và thảo luận, hai bệnh viện đã đi đến thống nhất chương trình hợp tác. Thành công này đã mở ra cơ hội hợp tác, liên kết về đào tạo, nghiên cứu khoa học, hội chẩn và điều trị theo nhu cầu của bệnh nhân.


Giáo sư chuyên khoa cột sống Wicharn Yingsakmongkol tham gia hội chẩn trên phim của bệnh nhân chệch đĩa đệm cột sống cổ.

 

Hướng tới việc điều trị bệnh hiệu quả, tại buổi làm việc này đã tổ chức hội chẩn miễn phí hai bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cột sống và cốt sống thắt lưng. Tại đây, giáo sư chuyên khoa cột sống Wicharn Yingsakmongkol tiếp nhận và trực tiếp giải thích những băn khoăn của người bệnh, tư vấn về những  kỹ thuật, biện pháp hiện đại điều trị đang được áp dụng nhiều nước lớn trên thế giới, trong đó có Bệnh viện BNH. Nằm trong điểm sáng của kế hoạch hợp tác này, bên cạnh hội chẩn trực tiếp, hội chẩn trực tuyến cũng được hai bên chú trọng nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.


Và trực tiếp khám bệnh nhân trong phần hội chẩn.

 

Là một trong những bệnh viện đa khoa lớn nhất Thái Lan và là bệnh viện hàng đầu Đông Nam Á, bằng việc áp dụng công nghệ y khoa tiên tiến cùng các chuyên gia và các bác sĩ giỏi, với hơn 100 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện BNH khẳng định thương hiệu về cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao nhất.

Tin tưởng với sự hợp tác này, MEDLATEC sẽ mang đến khách hàng trong nước có nhu cầu cơ hội sử dụng dịch vụ y tế quốc tế với chất lượng tư vấn, chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả nhất. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi chi phí dịch vụ hợp lý nhất, thủ tục thuận tiện và thời gian rút ngắn tối đa điều trị, đi lại.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656