Kết nạp Đảng viên mới trong Chi Bộ Hành chính Quản trị thuộc Đảng bộ MEDLATEC | Medlatec

Kết nạp Đảng viên mới trong Chi Bộ Hành chính Quản trị thuộc Đảng bộ MEDLATEC

Ngày 18/06/2020 Ban biên tập

Chiều nay ngày 18/06/2020, Ban chấp hành Đảng bộ MEDLATEC đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Trần Thị Lan Anh vào Đảng bộ thuộc Chi bộ Hành chính Quản trị theo đúng điều lệ và nghi thức kết nạp Đảng viên mới.


Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có sự hiện diện của Bí thư Đảng bộ - Đồng chí Nguyễn Trí Anh; Đồng chí Nguyễn Văn Nghiêm - Đảng Ủy viên Đảng bộ MEDLATEC; Đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm - Đảng Ủy viên Đảng bộ MEDLATEC; Đồng chí Nguyễn Văn Quyết - Bí thư Chi bộ Hành chính Quản trị cùng toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú trong Chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới trong Chi Bộ Hành chính Quản trị thuộc Đảng bộ MEDLATEC

Lễ kết nạp Đảng viên mới trong Chi Bộ Hành chính Quản trị thuộc Đảng bộ MEDLATEC - Hội trường thực hiện nghi lễ chào cờ.

Đồng chí Trần Thị Lan Anh là quần chúng ưu tú, luôn gương mẫu, nghiêm túc trong công việc, chấp hành tốt nội quy của Công ty, có năng lực trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Quyết - Bí thư Chi bộ Hành chính Quản trị đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Quận ủy Ba Đình cho đồng chí Trần Thị Lan Anh.

Đ/C Nguyễn Văn Quyết - Bí thư Chi bộ Hành chính Quản trị đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Quận ủy Ba Đình cho đồng chí Trần Thị Lan Anh.

Bí thư Chi bộ Hành chính Quản trị - Đồng chí Nguyễn Văn Quyết trao quyết định kết nạp Đảng viên.

Bên cạnh ghi nhận những cố gắng trong thời gian qua, Bí thư Chi bộ cũng giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, khi được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng phải: “Không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn; Giữ vững phẩm chất chính trị, tư tưởng Hồ Chí Minh; Phải luôn xác định đặt lợi ích của tập thể lên trên hết; Đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm”.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, sau khi nhận Quyết định, đồng chí Lan Anh đã đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/C Lan Anh đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu

Tân đảng viên tuyên thệ.

Phát biểu tại lễ kết nạp, Bí thư Đảng bộ MEDLATEC - Đồng chí Nguyễn Trí Anh chúc mừng Chi bộ Hành chính Quản trị đã phát triển thêm một đảng viên mới, đồng thời đồng chí Bí thư nhấn mạnh: “Khi đứng trong hàng ngũ của Đảng phải là một Đảng viên gương mẫu, có mối quan hệ tốt với các quần chúng trong Công ty cũng như ở địa phương, tích cực tham gia vào các hoạt động của Công ty, không ngừng học hỏi nhằm nâng cao năng lực chuyên môn phục vụ cho công việc”.

Bí thư Chi bộ - Đồng chí Nguyễn Trí Anh tặng hoa chúc mừng tân Đảng viên Trần Thị Lan Anh.

Bí thư Chi bộ - Đồng chí Nguyễn Trí Anh tặng hoa chúc mừng tân Đảng viên Trần Thị Lan Anh.

Xác định xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, yếu tố quyết định đến thành công trong quá trình lãnh đạo và thực hiện các nhiệm vụ công tác chính trị cũng như hoạt động kinh doanh. Thời gian qua, Đảng ủy MEDLATEC đã tập trung triển khai nhiều giải pháp hiệu quả, từng bước nâng cao chất lượng toàn diện công tác xây dựng Đảng, cũng như năng lực, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên. Sự thành công của MEDLATEC ngày hôm nay không thể thiếu sự lãnh đạo sát sao của Đảng bộ, đó cũng là động lực để các đoàn viên, quần chúng ưu tú phấn đấu, rèn luyện noi theo, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện của Đảng bộ MEDLATEC. Chi Bộ Hành chính Quản trị chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chấp hành Đảng bộ MEDLATEC. 

Chi Bộ Hành chính Quản trị chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chấp hành Đảng bộ MEDLATEC. 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tháng 7, cả nước hướng về Ngày Thương binh - Liệt sỹ, tưởng nhớ, tri ân những người đã ngã xuống vì bình yên Tổ quốc để có được ngày hôm nay. Trong mạch nguồn tri ân ấy, MED GROUP đã tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực và ý nghĩa trên toàn hệ thống để tưởng nhớ công lao của các vị anh hào dân tộc.
Ngày 26/07/2020
MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

Ngày 22/7/2020, buổi làm việc và tiếp đoàn của Trung tâm Y tế thành phố Uông Bí tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã khép lại thành công, tạo tiền đề hợp tác lâu dài trong thời gian tới giữa hai đơn vị.
Ngày 22/07/2020
MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Tiếp nối các hoạt động tri ân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, hôm nay Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tiếp tục kết hợp cùng Trạm Y tế phường Ngọc Hà, quận Ba Đình tổ chức khám sức khỏe, tư vấn và xét nghiệm miễn phí cho gần 200 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường.
Ngày 16/07/2020
MEDLATEC khám sức khỏe cho người có công với cách mạng phường Phúc Xá

MEDLATEC khám sức khỏe cho người có công với cách mạng phường Phúc Xá

Đã trở thành hoạt động thường niên của bệnh viện, trong 2 ngày 9 - 10/07/2020, MEDLATEC tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 150 thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng của phường Phúc Xá, quận Ba Đình. Đây là một trong những hoạt động tri ân của bệnh viện nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/07/1947 - 27/07/2020.
Ngày 11/07/2020
hotline 1900 5656561900 565656