Khoa Khám bệnh: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của nhân dân Thủ đô | Medlatec

Khoa Khám bệnh: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của nhân dân Thủ đô

Ngày 05/08/2015 Ban biên tập

Khoa Khám bệnh thuộc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC ra đời cùng với sự hình thành và phát triển của bệnh viện từ những ngày đầu mới thành lập. Với đội ngũ y, bác sỹ cùng các nhân viên, kỹ thuật viên y tế nhiều kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao (chuyên khoa I, chuyên khoa II, Thạc sỹ, Tiến sỹ ....) cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, Khoa Khám bệnh đang ngày càng nhận được sự tin tưởng và hài lòng của nhân dân tại Hà Nội và các tỉnh thành khu vực phía Bắc.


 Nhiệm vụ chức năng

Khoa Khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC  hiện có đầy đủ các  phòng khám chuyên khoa khác nhau như: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Cơ-Xương-Khớp,... với nhiệm vụ, chức năng:

- Khám kiểm tra sức khỏe cho mọi người dân.

- Thực hiện các kỹ thuật cao, các trang thiết bị hiện đại.

- Điều trị nội-ngoại trú.

- Khám chữa bệnh cho mọi đối tượng có nhu cầu: BHYT đúng tuyến, BHYT vượt tuyến, tự nguyện.

- Một số dịch vụ y tế khác

Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký lịch khám Giáo sư qua hệ thống wesite medlatec.vn.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Khoa Khám bệnh

-  Khách hàng được khám tất cả các chuyên khoa.

 - Khách hàng sẽ được các bác sỹ chẩn đoán sớm ngay từ khi có các dấu hiệu đầu tiên của bệnh lý. Sau khi có kết quả, bác sỹ chuyên khoa sẽ tư vấn phương pháp điều trị cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp.

  - Khách hàng được đón tiếp, hướng dẫn các thủ tục khám chữa bệnh chu đáo bởi đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

-  Khách hàng có thể tự theo dõi hồ sơ bệnh án của mình trên hệ thống Website medlatec.vn của bệnh viện với chế độ bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối. 

- Khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ Bẩy, Chủ nhật và theo yêu cầu.

Với việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở mọi lứa tuổi, giới tính, đáp ứng kịp thời nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của nhân dân. Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Khoa Khám bệnh thuộc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC  luôn là địa chỉ quen thuộc, tin cậy với mỗi người dân theo đúng phương châm “Dịch vụ tốt, công nghệ cao” của Bệnh viện.

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

Sáng hôm nay (14.9), Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC phối hợp với Trường Đại học (ĐH) Thành Đông tổ chức ký biên bản ghi nhớ và hợp tác đào tạo. Chương trình được diễn ra trang trọng trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường ĐH Thành Đông (2009 - 2019).
Ngày 14/09/2019
MEDLATEC Group trao tặng 10 suất học bổng cho học trường Tiểu học Thanh Liệt

MEDLATEC Group trao tặng 10 suất học bổng cho học trường Tiểu học Thanh Liệt

Bên cạnh không khí nhộn nhịp, hân hoan của học sinh cả nước chào đón năm học mới 2019 - 2020, chiều ngày 13/9, em học sinh trường Tiểu học Thanh Liệt (Hà Nội) đã vui khôn xiết trong đêm hội Rằm. Đặc biệt dịp này, MEDLATEC Group phối hợp hợp với Quỹ tấm lòng vàng (Báo Lao động) trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo của trường với trị giá 24 triệu đồng.
Ngày 13/09/2019
MEDLATEC đồng hành chăm sóc sức khỏe cho công đoàn, người lao động tỉnh Bắc Ninh

MEDLATEC đồng hành chăm sóc sức khỏe cho công đoàn, người lao động tỉnh Bắc Ninh

Từ tháng 9 này, MEDLATEC  Bắc Ninh bắt đầu triển khai các chương trình chăm sóc sức khỏe định kỳ cho công đoàn viên, người lao động thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh.
Ngày 11/09/2019
Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 10 khóa XII của Đảng và chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị

Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 10 khóa XII của Đảng và chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị

Thực hiện sự chỉ đạo của Quận uỷ Ba Đình về việc tổ chức học tập, quán triệt các nội dung Hội nghị Trung ương 10 (khoá XII) của Đảng và Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thức XIII của Đảng.
Ngày 11/09/2019
hotline 1900 5656561900 565656