Tin tức

MED-GROUP dành tặng 50 triệu đồng - chung tay đồng hành cùng chương trình Mottainai mùa thứ 9

Ngày 23/12/2022
Ban biên tập
Năm 2022 đang dần khép lại, nhưng hành trình gửi trao yêu thương tới cộng đồng của MED-GROUP vẫn chưa từng có điểm dừng. Hôm nay 23/12, tại Báo Phụ nữ Việt Nam, Tập đoàn trao tặng chương trình Mottainai 2022 50 triệu đồng với mong muốn cùng chung tay mang đến một cuộc đời trọn vẹn, viết tiếp những giấc mơ còn dang dở tới các trẻ em bị tai nạn giao thông và mồ côi do Covid-19.

Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" là một trong những hoạt động tiêu biểu và mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc do Báo Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức trong nhiều năm qua.

Khởi nguồn từ hoạt động tái sử dụng đồ cũ nhằm đề cao tính tiết kiệm ở Nhật có tên là “Mottainai”, Báo Phụ nữ Việt Nam đã mang ý tưởng độc đáo đó về nước ta và nâng tầm ý nghĩa khi mỗi món đồ cũ đều có “linh hồn” và giá trị của chúng sẽ được nhân lên bởi tình yêu thương, sự sẻ chia của các trái tim nhân ái, cùng chung tay trao yêu thương cho những trẻ em thiệt thòi. 

Bước qua 8 mùa thành công, chương trình năm nay được mở rộng đối tượng hơn. Bên cạnh những em nhỏ không may mắn bị tai nạn giao thông nhưng chưa có điều kiện chữa trị, Mottainai 2022 còn hướng đến những em bị ảnh hưởng từ đại dịch. “Cơn lốc” Covid-19 đã “càn quét” cướp đi gia đình của nhiều em nhỏ, khiến sau một đêm các em bỗng chốc trở thành trẻ mồ côi. 

Thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn các em gặp phải, MED-GROUP là đơn vị đồng hành cùng chương trình Mottainai trong nhiều năm qua. Tiếp tục nối dài hành trình yêu thương với Mottainai 2022, Tập đoàn dành tặng 50 triệu chung tay cùng các đơn vị khác hỗ trợ chương trình gửi đến các em nhỏ những suất học bổng “nuôi dưỡng nhân tài” và món quà ý nghĩa.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Hùng đại diện Tập đoàn MED-GROUP trao tặng 50 triệu đồng ủng hộ chương trình Mottainai 2022

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Hùng đại diện Tập đoàn MED-GROUP trao tặng 50 triệu đồng ủng hộ chương trình Mottainai 2022

Tại buổi làm việc, về phía Báo Phụ nữ Việt Nam có sự tham gia của ông Hoàng Đinh Linh - Phó Tổng Biên tập. Về phía MED-GROUP đại diện có Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Hùng tham dự.

Đích thân tới Tòa soạn Báo trao tặng, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Hùng bày tỏ sự trân trọng với những ý nghĩa giá trị mà Mottainai mang lại cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong nhiều năm qua. Đồng thời ông chia sẻ, bên cạnh sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, MED-GROUP chưa một ngày ngừng quan tâm và hỗ trợ tới các hoạt động an sinh xã hội, thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng. Ông hy vọng, sự chung tay giúp sức từ cộng đồng sẽ giúp các em không đơn độc trên hành trình cuộc sống; những vòng tay nhân ái sẽ luôn chở che, nâng đỡ để các em trở thành người có ích cho xã hội.

Thay mặt tòa soạn, Phó Tổng Biên tập Hoàng Đinh Linh bày tỏ niềm cảm kích khi trong nhiều năm liên tiếp chương trình diễn ra luôn nhận được sự đồng hành, tiếp sức từ phía MED-GROUP vào hành trình kết nối yêu thương này để giúp các em nhỏ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Theo kế hoạch, toàn bộ phần quà này sẽ được trao tặng trực tiếp tại chương trình diễn ra vào đúng ngày Giáng sinh (24/12), tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, với sự tham gia của gần 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng đông đảo mạnh thường quân và tình nguyện viên. 

Chương trình Mottainai năm nay mang một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình Mottainai năm nay mang một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Khó khăn có thể vẫn còn đó, nhưng khi đã được chắp cánh bởi tình yêu thương của những “chiếc lá lành”, chắc chắn không thể nào ngăn được ước mơ sống một cuộc đời tốt hơn của các em. MED-GROUP trên hành trình lớn mạnh của mình luôn mong muốn sẽ ngày càng đóng góp, gửi trao những yêu thương, giá trị ý nghĩa tới cộng đồng, bởi “cho đi là còn mãi”.

Từ khoá: mottainai 2022 covid-19

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.