MEDLATEC cập nhật, đào tạo cho CBNV về tiền phân tích xét nghiệm | Medlatec

MEDLATEC cập nhật đào tạo cho CBNV về tiền phân tích xét nghiệm

Ngày 21/09/2019 Ban biên tập

MEDLATEC được cộng đồng biết đến là Bệnh viện Đa khoa có thương hiệu xét nghiệm số 1 ở phía Bắc với kết quả chính xác, tin cậy và thời gian trả kịp thời. Nằm trong kế hoạch nâng cao chất lượng xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vừa tổ chức thành công Hội thảo “Cập nhật lấy mẫu, vận chuyển và bảo quản mẫu” cho toàn thể cán bộ y tế.


09/09/2019 | Hội nghị Tập huấn cập nhật xét nghiệm y khoa tại TP. Hồ Chí Minh thành công rực rỡ
06/09/2019 | Hội nghị cập nhật các xét nghiệm y khoa đầu tiên sẽ diễn ra tại khu vực miền Nam ngày 7/9/2019
25/08/2019 | Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Việc tổ chức hội thảo này cũng nhằm thực hiện nghiêm chỉnh Thông tư số 01/2013/TT-BYT ngày 11/01/2013 của Bộ Y tế Hướng dẫn thực hiện quản lý chất lượng xét nghiệm tại cơ sở khám, chữa bệnh.

Thông tư hướng dẫn quy trình trước xét nghiệm là các bước từ khi nhận được yêu cầu xét nghiệm và kết thúc khi bắt đầu thực hiện quy trình xét nghiệm, bao gồm bước chuẩn bị người bệnh, chỉ định xét nghiệm, thu thập mẫu hoặc lấy mẫu xét nghiệm ban đầu, lưu trữ, bảo quản và vận chuyển mẫu đến phòng xét nghiệm.

MEDLATEC cập nhật tiền xét nghiệm cho CBNV

Các cán bộ y tế chăm chú lắng nghe tại Hội thảo “Cập nhật lấy mẫu, vận chuyển và bảo quản mẫu”.

Theo đó, tại hội thảo này, cán bộ y tế thuộc các Khoa Nội, Khoa Khám bệnh, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe toàn diện đã được đào tạo, cập nhật thông tin về cách xử trí trong lấy mẫu, bảo quản, vận chuyển mẫu bệnh phẩm (máu, nước tiểu, phân, đờm,…). Đó là những nguyên tắc đang được tuân thủ tuyệt đối và thực hiện hàng ngày tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

MEDLATEC cập nhật tiền xét nghiệm cho CBNV

Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh phát biểu tại hội thảo, nêu cao tầm quan trọng của công tác lấy mẫu, bảo quản và vận chuyển mẫu.

Phát biểu tại hội thảo, Tổng Giám đốc (TGĐ) Nguyễn Trí Anh nhấn mạnh vai trò đặc biệt quan trọng của việc tiếp nhận, bảo quản mẫu trong công tác khám chữa bệnh. Đồng thời, TGĐ Trí Anh chia sẻ rõ sứ mệnh của MEDLATEC là chăm sóc sức khỏe cộng đồng, do vậy, phải không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng chuyên môn để mang tới khách hàng trải nghiệm tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, tuyệt đối không để xảy ra bất kỳ sai sót nào trong tổ chức xét nghiệm, cũng như trong công tác chuyên môn nói chung.

Bên cạnh sự quan tâm, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Riêng về lĩnh vực xét nghiệm, bệnh viện tự hào là đơn vị sở hữu hệ thống xét nghiệm hoàn toàn tự động, hiện đại hàng đầu của thế giới như hệ thống Automation lần đầu tiên có mặt ở khu vực Đông Nam Á có công suất xử lý lên tới 4800test/h, hệ thống tích hợp xét nghiệm nước tiểu tự động, dàn máy Elisa Triturus,… nên có điều kiện thực hiện hàng ngàn mẫu xét nghiệm mỗi ngày.

MEDLATEC cập nhật tiền xét nghiệm cho CBNV

BS Bùi Văn Long - Trưởng Phòng Đào tạo thuộc Ban Kế hoạch, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC phát biểu khai mạc Hội thảo.

Cam kết chất lượng xét nghiệm chính xác, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC bảo đảm tuân thủ nghiêm chỉnh các các quy định của Bộ Y tế về nội kiểm, ngoại kiểm chất lượng hay chứng chỉ quản lý quốc tế ISO 15189:2012.

Với những kiến thức các cán bộ y tế được lĩnh hội, cập nhật tại hội thảo, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cam kết chất lượng xét nghiệm luôn chính xác để mang cơ hội cho khách hàng được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao nhanh chóng, tiện ích và chi phí hợp lý.

Chương trình khám phát hiện bệnh lý về phổi

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656