MEDLATEC cập nhật, đào tạo cho CBNV về tiền phân tích xét nghiệm | Medlatec

MEDLATEC cập nhật đào tạo cho CBNV về tiền phân tích xét nghiệm

Ngày 21/09/2019 Ban biên tập

MEDLATEC được cộng đồng biết đến là Bệnh viện Đa khoa có thương hiệu xét nghiệm số 1 ở phía Bắc với kết quả chính xác, tin cậy và thời gian trả kịp thời. Nằm trong kế hoạch nâng cao chất lượng xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vừa tổ chức thành công Hội thảo “Cập nhật lấy mẫu, vận chuyển và bảo quản mẫu” cho toàn thể cán bộ y tế.


09/09/2019 | Hội nghị Tập huấn cập nhật xét nghiệm y khoa tại TP. Hồ Chí Minh thành công rực rỡ
06/09/2019 | Hội nghị cập nhật các xét nghiệm y khoa đầu tiên sẽ diễn ra tại khu vực miền Nam ngày 7/9/2019
25/08/2019 | Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Việc tổ chức hội thảo này cũng nhằm thực hiện nghiêm chỉnh Thông tư số 01/2013/TT-BYT ngày 11/01/2013 của Bộ Y tế Hướng dẫn thực hiện quản lý chất lượng xét nghiệm tại cơ sở khám, chữa bệnh.

Thông tư hướng dẫn quy trình trước xét nghiệm là các bước từ khi nhận được yêu cầu xét nghiệm và kết thúc khi bắt đầu thực hiện quy trình xét nghiệm, bao gồm bước chuẩn bị người bệnh, chỉ định xét nghiệm, thu thập mẫu hoặc lấy mẫu xét nghiệm ban đầu, lưu trữ, bảo quản và vận chuyển mẫu đến phòng xét nghiệm.

MEDLATEC cập nhật tiền xét nghiệm cho CBNV

Các cán bộ y tế chăm chú lắng nghe tại Hội thảo “Cập nhật lấy mẫu, vận chuyển và bảo quản mẫu”.

Theo đó, tại hội thảo này, cán bộ y tế thuộc các Khoa Nội, Khoa Khám bệnh, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe toàn diện đã được đào tạo, cập nhật thông tin về cách xử trí trong lấy mẫu, bảo quản, vận chuyển mẫu bệnh phẩm (máu, nước tiểu, phân, đờm,…). Đó là những nguyên tắc đang được tuân thủ tuyệt đối và thực hiện hàng ngày tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

MEDLATEC cập nhật tiền xét nghiệm cho CBNV

Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh phát biểu tại hội thảo, nêu cao tầm quan trọng của công tác lấy mẫu, bảo quản và vận chuyển mẫu.

Phát biểu tại hội thảo, Tổng Giám đốc (TGĐ) Nguyễn Trí Anh nhấn mạnh vai trò đặc biệt quan trọng của việc tiếp nhận, bảo quản mẫu trong công tác khám chữa bệnh. Đồng thời, TGĐ Trí Anh chia sẻ rõ sứ mệnh của MEDLATEC là chăm sóc sức khỏe cộng đồng, do vậy, phải không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng chuyên môn để mang tới khách hàng trải nghiệm tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, tuyệt đối không để xảy ra bất kỳ sai sót nào trong tổ chức xét nghiệm, cũng như trong công tác chuyên môn nói chung.

Bên cạnh sự quan tâm, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Riêng về lĩnh vực xét nghiệm, bệnh viện tự hào là đơn vị sở hữu hệ thống xét nghiệm hoàn toàn tự động, hiện đại hàng đầu của thế giới như hệ thống Automation lần đầu tiên có mặt ở khu vực Đông Nam Á có công suất xử lý lên tới 4800test/h, hệ thống tích hợp xét nghiệm nước tiểu tự động, dàn máy Elisa Triturus,… nên có điều kiện thực hiện hàng ngàn mẫu xét nghiệm mỗi ngày.

MEDLATEC cập nhật tiền xét nghiệm cho CBNV

BS Bùi Văn Long - Trưởng Phòng Đào tạo thuộc Ban Kế hoạch, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC phát biểu khai mạc Hội thảo.

Cam kết chất lượng xét nghiệm chính xác, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC bảo đảm tuân thủ nghiêm chỉnh các các quy định của Bộ Y tế về nội kiểm, ngoại kiểm chất lượng hay chứng chỉ quản lý quốc tế ISO 15189:2012.

Với những kiến thức các cán bộ y tế được lĩnh hội, cập nhật tại hội thảo, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cam kết chất lượng xét nghiệm luôn chính xác để mang cơ hội cho khách hàng được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao nhanh chóng, tiện ích và chi phí hợp lý.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC đồng hành cùng trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông

MEDLATEC đồng hành cùng trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông

Bên cạnh hoạt động chăm sóc sức khỏe người dân, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Điều này thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội và cũng là cơ hội giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Ngày 09/12/2019
MEDLATEC chào mừng Bệnh viện Samsung Kangbuk tham quan và hợp tác

MEDLATEC chào mừng Bệnh viện Samsung Kangbuk tham quan và hợp tác

Bên cạnh các đối tác nước ngoài đang phối hợp cùng MEDLATEC (Nhật Bản, Singapore,) với chất lượng dịch vụ khẳng định thương hiệu, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có thêm một tập đoàn quốc tế tìm kiếm hợp tác - Bệnh viện Samsung Kangbuk. Buổi đối thoại được diễn ra vào chiều nay (ngày 06/12/2019) tại hội trường Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Trích Sài - Tây Hồ.
Ngày 07/12/2019
MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

Sáng ngày 26/11, kết hợp cùng Báo Phụ nữ Việt Nam, đại diện MEDGROUP đến thăm hỏi và trao tặng 10 triệu đồng cho bé Nguyễn Tiến Phát – con của nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở Hải Phòng.
Ngày 26/11/2019
MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656