Tin tức

MEDLATEC: Du xuân Tân Mão 2011

Ngày 11/02/2011
Medlatec
Tết đến, xuân về, để tạo ra những giây phút thư giãn và một không khí vui vẻ cho một chặng đường mới, dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc, Công đoàn Công ty MEDLATEC đã tổ chức du xuân cho toàn thể cán bộ nhân viên vào mồng 6 và 7 tháng Giêng (tức ngày 8, 9/02/2011) tại chùa Hương (xã Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội).
Tập thể cán bộ MEDLATEC trong chuyến du xuân chùa Hương năm Tân Mão


Du xuân chùa Hương, chúng ta được chiêm ngưỡng, vãn cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời của núi non, sông nước cùng vẻ đẹp linh thiêng, huyền bí của các hang động… Hơn nữa, chùa Hương - một địa điểm có ý nghĩa văn hóa tâm linh, do đó, đây là dịp cầu sức khỏe, may mắn, an lành cho một năm mới.Chuyến đi đã khép lại, niềm vui, sự háo hức, phấn khởi và sự lạc quan cho một năm mới rạng ngời trên khuôn mặt mọi người. Sức mạnh của tinh thần đoàn kết, gắn bó từ chuyến đi như tiếp thêm sức mạnh cho tập thể cán bộ nhân viên MEDLATEC trong việc thực thiện kế hoạch năm 2011 và hứa hẹn gặt hái nhiều thắng lợi trong thời gian tới.

Theo medlatec.vn

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.