MEDLATEC gặp gỡ sinh viên Trường Đại học Y | Medlatec

MEDLATEC gặp gỡ sinh viên Trường Đại học Y

Ngày 15/08/2013 Ban biên tập

Ngày 15/8, nằm trong kế hoạch đào tạo cũng như thể hiện sự quan tâm của Ban Giám hiệu Nhà trường với sinh viên, đặc biệt sinh viên năm cuối, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Gặp gỡ sinh viên Y6 năm học 2013-2014. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC được vinh dự cùng tham gia buổi gặp gỡ này.Thay mặt bệnh viện, bác sĩ Đàm Trọng Hiếu - Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp đã trò chuyện, trao đổi với các bạn sinh viên, trong đó có giới thiệu khái quát hoạt động của bệnh viện.

Bác sĩ Đàm Trọng Hiếu - Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp trò chuyện, trao đổi với bác sĩ tương lai Trường Đại học Y Hà Nội

 

MEDLATEC hình thành và phát triển từ năm 1996, đến nay bệnh viện đã có gần 300 cán bộ nhân viên cùng hàng nghìn cộng tác viên là các bác sĩ, giáo sư, bệnh viện, phòng khám tại Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận. Hiện bệnh viện là đơn vị có uy tín trong công tác khám chữa bệnh, những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiện ích như phục vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, thực hiện xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu,…

Bác sĩ Đàm Trọng Hiếu cho hay: “Để có được thành công trong chăm sóc khỏe, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC hết sức coi trọng việc đào tạo và gây dựng đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu. Với một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp,… sẽ mang cơ hội khởi nghiệp, phát triển chuyên môn đến với sinh viên ngành y”.

Với mong muốn chia sẻ những khó khăn, động viên, khích lệ sinh viên nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập để góp phần xây dựng nguồn tri thức nước nhà, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Trao học bổng năm học 2012-2013. Theo chương trình, Bệnh viện MEDLATEC sẽ tổ chức tặng 10 suất học bổng cho sinh viên Y5 và Y6. Dự kiến các suất học bổng được trao vào ngày 6/12/2013 tại Hội nghị Khoa học MEDLATEC năm 2013.

Chương trình miễn phí tổng phân tích máu và men gan

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC cập nhật, đào tạo cho CBNV về tiền phân tích xét nghiệm

MEDLATEC cập nhật, đào tạo cho CBNV về tiền phân tích xét nghiệm

MEDLATEC được cộng đồng biết đến là Bệnh viện Đa khoa có thương hiệu xét nghiệm số 1 ở phía Bắc với kết quả chính xác, tin cậy và thời gian trả kịp thời. Nằm trong kế hoạch nâng cao chất lượng xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vừa tổ chức thành công Hội thảo “Cập nhật lấy mẫu, vận chuyển và bảo quản mẫu” cho toàn thể cán bộ y tế.
Ngày 21/09/2019
MEDLATEC - Tiếp nối hành trình chắp cánh ước mơ

MEDLATEC - Tiếp nối hành trình chắp cánh ước mơ

Nằm trong chuỗi chương trình trao tặng học bổng, chắp cánh ước mơ học sinh nghèo vượt khó. Hôm nay, 17/09/2019 MEDLATEC Group tổ chức trao hơn 200 triệu tương đương 100 suất học bổng cho quỹ  “Tấm lòng vàng” - Báo Lao động nhằm mang cơ hội đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng cố gắng vươn lên trong học tập.
Ngày 18/09/2019
MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

Sáng hôm nay (14.9), Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC phối hợp với Trường Đại học (ĐH) Thành Đông tổ chức ký biên bản ghi nhớ và hợp tác đào tạo. Chương trình được diễn ra trang trọng trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường ĐH Thành Đông (2009 - 2019).
Ngày 14/09/2019
MEDLATEC Group trao tặng 10 suất học bổng cho học trường Tiểu học Thanh Liệt

MEDLATEC Group trao tặng 10 suất học bổng cho học trường Tiểu học Thanh Liệt

Bên cạnh không khí nhộn nhịp, hân hoan của học sinh cả nước chào đón năm học mới 2019 - 2020, chiều ngày 13/9, em học sinh trường Tiểu học Thanh Liệt (Hà Nội) đã vui khôn xiết trong đêm hội Rằm. Đặc biệt dịp này, MEDLATEC Group phối hợp hợp với Quỹ tấm lòng vàng (Báo Lao động) trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo của trường với trị giá 24 triệu đồng.
Ngày 13/09/2019
hotline 1900 5656561900 565656