MEDLATEC gặp gỡ sinh viên Trường Đại học Y | Medlatec

MEDLATEC gặp gỡ sinh viên Trường Đại học Y

Ngày 15/08/2013 Ban biên tập

Ngày 15/8, nằm trong kế hoạch đào tạo cũng như thể hiện sự quan tâm của Ban Giám hiệu Nhà trường với sinh viên, đặc biệt sinh viên năm cuối, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Gặp gỡ sinh viên Y6 năm học 2013-2014. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC được vinh dự cùng tham gia buổi gặp gỡ này.Thay mặt bệnh viện, bác sĩ Đàm Trọng Hiếu - Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp đã trò chuyện, trao đổi với các bạn sinh viên, trong đó có giới thiệu khái quát hoạt động của bệnh viện.

Bác sĩ Đàm Trọng Hiếu - Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp trò chuyện, trao đổi với bác sĩ tương lai Trường Đại học Y Hà Nội

 

MEDLATEC hình thành và phát triển từ năm 1996, đến nay bệnh viện đã có gần 300 cán bộ nhân viên cùng hàng nghìn cộng tác viên là các bác sĩ, giáo sư, bệnh viện, phòng khám tại Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận. Hiện bệnh viện là đơn vị có uy tín trong công tác khám chữa bệnh, những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiện ích như phục vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, thực hiện xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu,…

Bác sĩ Đàm Trọng Hiếu cho hay: “Để có được thành công trong chăm sóc khỏe, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC hết sức coi trọng việc đào tạo và gây dựng đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu. Với một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp,… sẽ mang cơ hội khởi nghiệp, phát triển chuyên môn đến với sinh viên ngành y”.

Với mong muốn chia sẻ những khó khăn, động viên, khích lệ sinh viên nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập để góp phần xây dựng nguồn tri thức nước nhà, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Trao học bổng năm học 2012-2013. Theo chương trình, Bệnh viện MEDLATEC sẽ tổ chức tặng 10 suất học bổng cho sinh viên Y5 và Y6. Dự kiến các suất học bổng được trao vào ngày 6/12/2013 tại Hội nghị Khoa học MEDLATEC năm 2013.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656