MEDLATEC: Tết yêu thương với người thiếu may mắn tỉnh Bắc Giang | Medlatec

MEDLATEC: Tết yêu thương với người thiếu may mắn tỉnh Bắc Giang

Ngày 22/01/2014 Ban biên tập

Ngày 21/1/2014, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức chương trình “Tết yêu thương” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội và Trung tâm Trẻ em khuyết tật, tỉnh Bắc Giang.Tết Nguyên đán Giáp Ngọ đang tới gần, mỗi chúng ta đang gồng mình chạy đua với thời gian để hoàn thành nốt những công việc còn dang dở của năm cũ và chuẩn bị mua sắm, sum vầy đón Tết cùng gia đình thân yêu. Song hiện nay, xã hội vẫn còn nhiều người thiếu may mắn như người già không nơi nương tựa, trẻ khuyết tật, mồ côi hay đâu đó vẫn còn sự kỳ thị với những người bị HIV,… khiến cụ già neo đơn cảm thấy đơn độc, các em nhỏ dễ trở nên chán nản và tự ti. 

Với mong muốn chung tay chia sẻ với người kém may mắn, tập thể cán bộ nhân viện Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chung tay xây dựng chương trình Tết yêu thương, tổ chức hàng năm nhân dịp tết đến. Theo đó, ngày 21/1, Bệnh viện MEDLATEC đã kết hợp với Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức Tết yêu thương tỉnh Bắc Giang cho các cụ già cô đơn, trẻ em khuyết tật, lang thang cơ nhỡ và trẻ bị HIV.

Cán bộ và các em của Trung tâm Bảo trợ Trẻ em khuyết tật chụp ảnh lưu niệm cùng đại điện của đoàn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Cùng chuyến đi trong ngày, Tết yêu thương cũng được Bệnh viện MEDLATEC kết hợp với Trung tâm Trẻ em khuyết tật tỉnh tổ chức.


Tại hai Trung tâm, đoàn cán bộ Bệnh viện MEDLATEC đã trao tặng những món quà thiết thực trong dịp tết Nguyên đán với tiết trời giá lạnh của miền Bắc như những bộ quần áo ấm, bánh, kẹo và thật ý nghĩa với lứa tuổi của các em như thêm sữa tặng các trẻ sơ sinh và sách truyện, vở cho em trong độ tuổi tới trường,…


Đoàn cán bộ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chụp ảnh lưu niệm cùng Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Giang.

 

Chia sẻ về ý nghĩa tổ chức các chương trình từ thiện này, Phó Giám đốc Nguyễn Duy Hùng - trưởng đoàn của MEDLATEC cho hay: “Cùng với sự chung tay giúp đỡ của các nhà hảo tâm, MEDLATEC mong muốn góp phần mang những người thiếu may mắn cái Tết ấm áp và ý nghĩa hơn. Với các em nhỏ, MEDLATEC không chỉ trao tấm áo, trao những món quà tết, những cuốn sách mà lớn hơn là trao cho các em sự cảm thông, sẻ chia, cỗ vũ các em sống lạc quan; không ngừng cố gắng học tập, rèn luyện; dám mơ ước và thực hiện mơ ước; chính điều đó hạnh phúc sẽ mỉm cười với các em”.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656