MEDLATEC: Tết yêu thương với người thiếu may mắn tỉnh Bắc Giang | Medlatec

MEDLATEC: Tết yêu thương với người thiếu may mắn tỉnh Bắc Giang

Ngày 22/01/2014 Ban biên tập

Ngày 21/1/2014, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức chương trình “Tết yêu thương” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội và Trung tâm Trẻ em khuyết tật, tỉnh Bắc Giang.Tết Nguyên đán Giáp Ngọ đang tới gần, mỗi chúng ta đang gồng mình chạy đua với thời gian để hoàn thành nốt những công việc còn dang dở của năm cũ và chuẩn bị mua sắm, sum vầy đón Tết cùng gia đình thân yêu. Song hiện nay, xã hội vẫn còn nhiều người thiếu may mắn như người già không nơi nương tựa, trẻ khuyết tật, mồ côi hay đâu đó vẫn còn sự kỳ thị với những người bị HIV,… khiến cụ già neo đơn cảm thấy đơn độc, các em nhỏ dễ trở nên chán nản và tự ti. 

Với mong muốn chung tay chia sẻ với người kém may mắn, tập thể cán bộ nhân viện Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chung tay xây dựng chương trình Tết yêu thương, tổ chức hàng năm nhân dịp tết đến. Theo đó, ngày 21/1, Bệnh viện MEDLATEC đã kết hợp với Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức Tết yêu thương tỉnh Bắc Giang cho các cụ già cô đơn, trẻ em khuyết tật, lang thang cơ nhỡ và trẻ bị HIV.

Cán bộ và các em của Trung tâm Bảo trợ Trẻ em khuyết tật chụp ảnh lưu niệm cùng đại điện của đoàn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Cùng chuyến đi trong ngày, Tết yêu thương cũng được Bệnh viện MEDLATEC kết hợp với Trung tâm Trẻ em khuyết tật tỉnh tổ chức.


Tại hai Trung tâm, đoàn cán bộ Bệnh viện MEDLATEC đã trao tặng những món quà thiết thực trong dịp tết Nguyên đán với tiết trời giá lạnh của miền Bắc như những bộ quần áo ấm, bánh, kẹo và thật ý nghĩa với lứa tuổi của các em như thêm sữa tặng các trẻ sơ sinh và sách truyện, vở cho em trong độ tuổi tới trường,…


Đoàn cán bộ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chụp ảnh lưu niệm cùng Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Giang.

 

Chia sẻ về ý nghĩa tổ chức các chương trình từ thiện này, Phó Giám đốc Nguyễn Duy Hùng - trưởng đoàn của MEDLATEC cho hay: “Cùng với sự chung tay giúp đỡ của các nhà hảo tâm, MEDLATEC mong muốn góp phần mang những người thiếu may mắn cái Tết ấm áp và ý nghĩa hơn. Với các em nhỏ, MEDLATEC không chỉ trao tấm áo, trao những món quà tết, những cuốn sách mà lớn hơn là trao cho các em sự cảm thông, sẻ chia, cỗ vũ các em sống lạc quan; không ngừng cố gắng học tập, rèn luyện; dám mơ ước và thực hiện mơ ước; chính điều đó hạnh phúc sẽ mỉm cười với các em”.

Chương trình khám phát hiện bệnh lý về phổi

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Các xét nghiệm thực hành theo nhóm bệnh

Các xét nghiệm thực hành theo nhóm bệnh

Để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và điều trị hiệu quả, ngoài việc thăm khám lâm sàng, các xét nghiệm trong y học đóng vai trò đặc biệt quan trọng, chiếm 60 – 70%  quyết định lâm sàng. 
Ngày 14/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656