MEDLATEC tổ chức chương trình khám sức khỏe tri ân 215 đối tượng thương binh, gia đình chính sách phường bưởi nhân dịp 27-7 | Medlatec

MEDLATEC tổ chức chương trình khám sức khỏe tri ân 215 đối tượng thương binh gia đình chính sách phường bưởi nhân dịp 27-7

Ngày 28/06/2022 Ban biên tập

Sáng ngày 28/6, Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ phối hợp với UBND phường Bưởi, Phòng Lao động Thương binh & Xã hội quận Tây Hồ tổ chức thành công Chương trình khám sức khoẻ miễn phí cho 215 đối tượng là thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng thuộc phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27-7.


26/07/2020 | 10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ
16/07/2020 | MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Chiến tranh đã đi qua nhiều năm, song những di chứng của chiến tranh vẫn còn hiện hữu, chưa từng nguôi ngoai trong tâm trí mỗi người dân Việt Nam. Để đổi lấy hạnh phúc, tự do và cuộc sống bình yên ngày hôm nay là những nỗi đau hằn sâu trong trái tim, những vết thương da thịt, những đôi tay, đôi chân không còn lành lặn… Đó là sự hy sinh vô cùng cao cả, vĩ đại mà chúng ta luôn cần biết ghi nhớ và trân trọng.

MEDLATEC tổ chức Chương trình khám sức khoẻ miễn phí tri ân 215 đối tượng thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách nhân dịp 27-7

MEDLATEC tổ chức Chương trình khám sức khoẻ miễn phí tri ân 215 đối tượng thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách nhân dịp 27-7

Để bù đắp phần nào cho những thiệt thòi đó, các hoạt động nhân ái, tri ân đã trở thành trách nhiệm, là việc làm thường xuyên của toàn xã hội. MEDLATEC thấu hiểu điều đó và luôn mong muốn chung tay góp sức trên hành trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, nâng cao chất lượng sống cho người dân, đặc biệt là với những cá nhân có công lao to lớn với đất nước.

Ngay từ sáng sớm 28/6, với sự chỉ dẫn tận tình của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tại MEDLATEC, các đồng chí thương binh, bệnh binh thuộc phường Bưởi đã có mặt đông đủ để tham gia Chương trình khám sức khoẻ, thực hiện xét nghiệm đường máu, mỡ máu, xét nghiệm chức năng gan, khám nội tổng quát, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, siêu âm ổ bụng. Bên cạnh đó, để đảm bảo cho các đồng chí thương binh, bệnh binh giữ được trạng thái sức khoẻ và tinh thần tốt nhất trong suốt buổi khám, MEDLATEC dành tặng mỗi cá nhân một suất ăn sáng miễn phí trong thời gian chờ kết quả.

Trong Chương trình khám sức khoẻ miễn phí, BSCKI Bùi Văn Hải - Phó Giám đốc MED Tây Hồ đã trao tặng gói Chăm sóc sức khoẻ trị giá 120 triệu đồng cho đại diện UBND phường Bưởi. Đồng thời, bác sĩ Hải bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách và chia sẻ niềm vinh dự của MEDLATEC khi có cơ hội đồng hành cùng hành trình chăm sóc sức khoẻ cho những “người con” của Tổ quốc.

BSCKI Bùi Văn Hải - Phó Giám đốc Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ trao tặng gói Chăm sóc sức khoẻ trị giá 120 triệu đồng cho đại diện UBND phường Bưởi

BSCKI Bùi Văn Hải - Phó Giám đốc Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ trao tặng gói Chăm sóc sức khoẻ trị giá 120 triệu đồng cho đại diện UBND phường Bưởi

Đại diện UBND phường Bưởi, bà Trần Thị Kim Phượng - Phó Chủ tịch UBND phường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Phòng khám nói riêng và Hệ thống Y tế MEDLATEC nói chung đã luôn quan tâm, chăm sóc sức khoẻ cho các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn phường trong suốt thời gian qua. Đó là cơ hội quý giá để người dân phường Bưởi có thể tiếp cận được nhiều hơn với những dịch vụ y tế ngoài công lập tiên tiến, hiện đại.

Tại buổi khám sức khoẻ, bác Nguyễn Văn Dậu (77 tuổi), thuộc đối tượng gia đình chính sách tại phường chia sẻ: “Nhận được lời mời tham gia Chương trình khám sức khoẻ của Phòng khám, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Tôi đến đây từ sáng sớm cho đến hiện tại đã gần trưa nhưng không hề thấy mệt mỏi, bởi được các nhân viên y tế chỉ dẫn nhiệt tình, điều kiện cơ sở vật chất tại đây rộng rãi, thoáng mát, các bác sĩ tư vấn kết quả rất chi tiết và kỹ càng. Tôi vô cùng cảm ơn UBND phường và MEDLATEC đã phối hợp để tổ chức chương trình ý nghĩa này.”

Các đồng chí thương binh, liệt sỹ được bác sĩ tại MEDLATEC tư vấn chi tiết, kỹ càng

Các đồng chí thương binh, liệt sỹ được bác sĩ tại MEDLATEC tư vấn chi tiết, kỹ càng

 

Những người thương binh, bệnh binh - sử sách không ghi hết được sự hy sinh cao cả của họ, chỉ có lòng thành kính nhớ ơn và nỗ lực bù đắp mới là đáng trân quý. Với sứ mệnh cống hiến và phụng sự cộng đồng, Hệ thống Y tế MEDLATEC quyết tâm đồng hành với các đồng chí thương binh, liệt sỹ để mang đến cơ hội khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống cho họ - những anh hùng vĩ đại của dân tộc. 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Tháng 8/2022, đồng loạt các chi nhánh MEDLATEC tại miền Nam đi vào hoạt động

Đúng theo kế hoạch mở rộng phát triển tại miền Nam đã đặt ra, tháng 8/2022, Labo xét nghiệm chi nhánh tại các tỉnh An Giang, Bình Phước, Bình Định, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC chính thức đi vào hoạt động. Các chi nhánh đi vào hoạt động phục vụ xét nghiệm y khoa tại phòng khám, lấy mẫu xét nghiệm tận nơi kiểm tra, theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho người dân tại các địa phương.
Ngày 05/08/2022

MEDLATEC ký kết thành công hợp đồng hợp tác với Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk)

MEDLATEC chính thức ký kết hợp đồng hợp tác cùng Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột (BUH) sau 2 ngày (3-4/8) đoàn đến tham quan và trải nghiệm. Lễ ký kết đã mở ra cơ hội cho người dân vùng Tây Nguyên được thụ hưởng những thành tựu xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh tiên tiến nhất. 
Ngày 05/08/2022

Labo xét nghiệm MEDLATEC - Đơn vị y tế tư nhân đầu tiên đạt chuẩn ISO 15189:2012 về xét nghiệm y khoa tại Bắc Giang

Không ngừng hoàn thiện quy trình và chất lượng dịch vụ xét nghiệm y khoa, Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC Bắc Giang thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC chính thức là đơn vị y tế tư nhân đầu tiên của tỉnh Bắc Giang đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012 - Tiêu chuẩn yêu cầu về chất lượng và năng lực của phòng xét nghiệm y tế. 
Ngày 02/08/2022

MED-GROUP tài trợ 234 triệu đồng xây cầu Dân Trí tại Tuyên Quang

Ngày 28/7, tại Báo điện tử Dân trí, Tập đoàn MED-GROUP đã trao tài trợ trị giá 234 triệu đồng ủng hộ vào dự án xây cầu Dân trí cho người dân thôn Yên Bình, xã Phú Bình, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang.
Ngày 28/07/2022