MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 | Medlatec

MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Ngày 16/07/2020 Ban biên tập

Tiếp nối các hoạt động tri ân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, hôm nay Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tiếp tục kết hợp cùng Trạm Y tế phường Ngọc Hà, quận Ba Đình tổ chức khám sức khỏe, tư vấn và xét nghiệm miễn phí cho gần 200 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường.


11/07/2020 | MEDLATEC khám sức khỏe cho người có công với cách mạng phường Phúc Xá
09/07/2020 | BVĐK MEDLATEC tổ chức đào tạo chuyên ngành điều dưỡng khóa đầu trong năm 2020
07/07/2020 | MED GROUP - Hành trình nửa chặng đường năm 2020
28/06/2020 | Hơn 200 bác sỹ tham dự - Tọa đàm “Nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp”

Phát biểu tại chương trình, Bà Nguyễn Viết Trinh - Phó Chủ tịch phường Ngọc Hà gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. Đồng thời, Bà Trinh bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm hơn nữa từ phía bệnh viện trong công tác khám chữa bệnh cho gia đình chính sách, những người có công và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Bà Nguyễn Viết Trinh - Phó Chủ tịch phường Ngọc Hà phát biểu tại chương trình

Theo nội dung chương trình, các gia đình chính sách được các bác sĩ tư vấn, khám Nội (siêu âm, tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, điện tim,…) lấy máu xét nghiệm miễn phí các chỉ số đường máu, mỡ máu và tổng phân tích tế bào máu 32 chỉ số và phát thuốc giúp người dân giải tỏa được gáng nặng về vấn đề sức khỏe của mình.

Phấn khởi và vui mừng khi nghe tin đoàn khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC về khám, xét nghiệm miễn phí, nên ngay từ sáng sớm các gia đình trong diện nêu trên đã có mặt đông đủ. Háo hức từ sớm, bà P.T.M (sinh năm 1946, Hoàng Hoa Thám) là thương binh được con gái chở đến trạm y tế để kiểm tra sức khỏe theo chế độ, bà M., cho biết: “Năm nào cũng được Ủy ban quan tâm cho khám và cấp thuốc miễn phí, tôi rất vui và xin cảm ơn chính quyền, bệnh viện đã nhớ đến những thương binh như tôi”.

Bà P.T.M lấy máu để xét nghiệm theo nội chế độ của chương trình

Là chương trình được tổ chức thường niên, nên cứ vào dịp tháng 7 hàng năm, ông P.Đ.T (sinh năm 1951, Đội Cấn) - một trong những thương binh tại phường lại mong chờ đến ngày khám tri ân để được kiểm tra sứ khỏe, ông chia sẻ: “Nhiều năm nay, tôi  được hưởng chế độ chăm sóc này của Ủy ban, tôi rất vui vì được chính quyền quan tâm, tuổi già nhiều bệnh nhưng ngại khám, nay bệnh viện về tận nơi khám nên tôi rất yên tâm”.

Ngoài lấy máu xét nghiệm, các đối tượng chính sách được khám Nội và thực hiện các kỹ thuật cận lâm sàng khác

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cương trình, ông N.V.Đ (94 tuổi, Đội Cấn) là thương binh cũng không dấu khỏi sự vui mừng, ông đã tới từ sớm, xếp hàng đến lượt để khám, mặc dù tuổi cao sức yếu, chân tay chậm chạp nhưng được Ủy ban quan tâm nên ông Đ., vẫn đến tham dự chương trình.

Các thương binh, bệnh binh được kiểm tra kỹ lưỡng các chuyên khoa và đặc biệt là bệnh người già

Hoạt động khám chữa bệnh cho có công với cách mạng của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC thể hiện lòng biết ơn với những người đã hy sinh để bảo vệ độc lập tự do dân tộc, đồng thời cũng thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn". Sự tận tình của các bác sĩ đã khiến cho nhân dân tại địa phương xúc động và kính trọng. Chia sẻ trong sự vui mừng Bà Đ.K.V (sinh năm 1948, Đội Cấn) cho biết: “Năm nào cũng có chương trình, tôi rất xúc động khi luôn được Ủy ban quan tâm, không chỉ có chương trình này, mà còn nhiều hoạt động khác nữa, nên tôi rất phấn khởi và cảm ơn chính quyền, bệnh viện đã luôn chú ý tới đời sống của các gia đình chính sách”.

Nụ cười rạng rỡ của người dân khi được kiểm tra sức khỏe

Chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC sẽ còn nhiều chương trình tiếp theo diễn ra từ nay đến hết ngày 27/07/2020. Mời quý vị theo dõi một số hình ảnh của hoạt động khám chữa bệnh dưới đây.

Tòan cảnh chương trình khai mạc

Các thương binh, bệnh binh xếp hàng đến lượt khám

Nụ cười hạnh phúc của người dân khi được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe

Khâu đăng ký khám và đo huyết áp cho người dân.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Chuyên gia bật mí vai trò "tắt - mở" của gene trong cơ thể

Ngoài vai trò nâng cao tầm vóc, phòng chống bệnh tật, các vi chất còn có vai trò “tắt - mở” gene trong cơ thể. Tuy nhiên, tại Việt Nam tình trạng thiếu vi chất dinh dưỡng được xem là nói đói tiềm ẩn, vậy cần bổ sung những vi chất nào để phát triển toàn diện? Nội dung này đã được chuyên gia giải đáp tại hội nghị khoa học "Y học công nghệ 4.0 - Những bước tiến vượt bậc trong chẩn đoán và điều trị" do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hà Nội.
Ngày 23/01/2021

Tổ chức thành công Hội nghị: "Y học công nghệ 4.0 - Những bước tiến vượt bậc trong chẩn đoán và điều trị”

Chiều ngày 22/1, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học thường niên và nhận được sự tham dự đông đảo của hơn 1000 quý khách đến từ các Bộ, Sở, Ban ngành cùng với sự góp mặt của nhiều Giáo sư, Bác sĩ, đối tác, bệnh viện tại Hà Nội và các tỉnh thành. 
Ngày 22/01/2021

Ứng dụng công nghệ số trong Y học - Đón đầu và hội nhập

Chuyển đổi số trong y tế là xu hướng tất yếu và mang lại những thành tựu vượt bậc trong công tác khám chữa bệnh, cũng như chăm sóc sức khỏe người dân. Tại hội nghị “Y HỌC CÔNG NGHỆ 4.0 - NHỮNG BƯỚC TIẾN VƯỢT BẬC TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ" do Hệ thống Y tế MEDLATEC tổ chức chiều nay, 2 chủ đề "MedOn - Giải pháp Y tế số cho Bác sĩ và người bệnh" và "Nền tảng công nghệ giúp tăng tốc hành trình chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế" đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn khách mời tham dự hội nghị.
Ngày 22/01/2021

Chuyên gia chia sẻ “chìa khóa vàng” giữ gìn hạnh phúc gia đình, nâng cao chất lượng dân số

Tại hội nghị khoa học do Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC tổ chức ngày 22/01, chuyên gia Di truyền đã chia sẻ tới hàng nghìn bác sĩ tham dự việc làm quan trọng trong cộng đồng và tất cả mẹ bầu về cơ hội sinh con khỏe mạnh nhằm gìn giữ hạnh phúc gia đình, nâng cao chất lượng dân số.
Ngày 22/01/2021
hotline 1900 5656561900 565656