MEDLATEC: Tổ chức lớp Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam | Medlatec

MEDLATEC: Tổ chức lớp Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam

Ngày 06/11/2010 Medlatec

Chiều ngày 15/9, Chi bộ Công ty MEDLATEC đã Tổ chức lớp Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam do thạc sĩ Mai Phi Nga trình bày tại Hội trường Công ty.Đây là chủ trương của đồng chí Bí thư Chi bộ MEDLATEC nhằm nâng cao nhận thức về lý luận chính trị cho cán bộ, nhân viên, đặc biệt là các cán bộ, Đoàn viên thanh niên ưu tú đang làm việc tại Công ty.

Đến dự và khai mạc lớp học có đồng chí Võ Ngọc Lan - Ủy viên BCH Đảng bộ phường Phúc Xá, Bí thư Chi bộ MEDLATEC. Là lần đầu tiên tổ chức nhưng đã có trên 30 cán bộ, nhân viên tham gia; các học viên phần lớn thuộc đối tượng cảm tình Đảng, Đoàn viên thanh niên xuất sắc, gương mẫu trong công tác và rèn luyện tu dưỡng.

Lớp học đã trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, bao gồm: Khái quát về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Một số nội dung cơ bản trong các Văn kiện của Đảng, nhất là thời kỳ Đổi mới đến nay; về chủ trương, chính sách của Đảng đối với các thành phần kinh tế đối với thế hệ trẻ,...

Đánh giá về lớp học, đồng chí Võ Ngọc Lan hoan nghênh về nội dung học cũng như thái độ nghiêm túc, tham dự đông đủ của các học viên; đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao nhận thức chính trị - xã hội cho cán bộ, nhân viên, bên cạnh việc chú trọng công việc chuyên môn, Chi bộ sẽ tổ chức các lớp học về chính trị cho cán bộ trong toàn Công ty 6 tháng một lần.

Hoạt động này có ý nghĩa thiết thực sâu sắc, góp phần bồi dưỡng nâng cao kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị cho cán bộ, nhân viên và phát triển nhân tố đảm bảo cho sự phát triển vững mạnh của Công ty MEDLATEC.

Một số hình ảnh về lớp học:Đồng chí Võ Ngọc Lan - Bí thư Chi Bộ MEDLATEC khai mạc lớp họcThs. Mai Phi Nga trình bày nội dung học

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656