MEDLATEC tổ chức sinh nhật tháng 9 cho các cán bộ nhân viên | Medlatec

MEDLATEC tổ chức sinh nhật tháng 9 cho các cán bộ nhân viên

Ngày 17/09/2015 Ban biên tập

Tiếp nối các hoạt động diễn ra thường niên hàng tháng, ngày 15/09, tại hội trường tầng 5 của MEDLATEC đã diễn ra buổi tiệc sinh nhật dành cho các cán bộ có sinh nhật trong tháng 9. Tham dự buổi tiệc có đại diện Ban lãnh đạo Công ty, đại diện các khoa phòng cùng toàn thể các cán bộ có sinh nhật trong tháng.Trong không khí đầm ấm của buổi tiệc, đại diện Ban lãnh đạo, Chủ tịch BCH Công đoàn Nguyễn Văn Quyết đã gửi những lời chúc mừng sinh nhật và trao quà cùng những bó hoa tươi thắm đến tất cả các cán bộ có sinh nhật trong tháng.

Thay mặt các cán bộ có sinh nhật trong tháng 9, bác sĩ Nguyễn Hải Sơn, Khoa Chẩn đoán hình ảnh đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo MEDLATEC đã tạo ra sân chơi bổ ích hàng tháng để các cán bộ nhân viên có điều kiện gần gũi, trao đổi bày tỏ mọi tâm tư nguyện vọng trong cuộc sống. Đồng thời, khích lệ cán bộ, nhân viên say mê hơn trong công việc.


Tổ chức sinh nhật hàng tháng đã trở thành nét văn hoá không thể thiếu và luôn được MEDLATEC duy trì nhằm thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo tới đời sống tinh thần của từng cán bộ nhân viên trong công ty. Đâycũng dịp để các anh chị em, cán bộ của MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà Khoa học Việt Nam (Trung tâm HERITIS) có thêm nhiều thời gian tăng sự gắn bó, gây dựng phong trào văn hoá doanh nghiệp và tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển lâu dài của MEDLATEC.


Một số hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật:

Đại diện Ban lãnh đạo công ty, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Văn Quyết lên trao quà và hoa cho các cán bộ 


Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Văn Quyết chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ có ngày sinh trong tháng


Bác sĩ Nguyễn Hải Sơn thay mặt các cán bộ cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty


 Bữa tiệc sinh nhật diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm
 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656