MEDLATEC tri ân người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê | Medlatec

MEDLATEC tri ân người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê

Ngày 03/07/2019 Ban biên tập

Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, ngày 03/07/2019 MEDLATEC tổ chức  buổi “Khám kiểm tra sức khỏe toàn diện và cấp phát thuốc miễn phí” cho 176 đồng chí là người có công với cách mạng phường Thụy Khuê nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ.


11/01/2019 | Xuân ấm áp, tết yêu thương cùng học sinh vùng cao tỉnh Hà Giang
16/07/2018 | MEDLATEC trao 200 triệu đồng xây dựng điểm trường Lọng (Hòa Bình)
03/02/2018 | MEDLATEC - Ấm áp những tấm lòng thiện nguyện

Chương trình được chia thành 2 phần, gồm có Meeting, phần 2 là tổ chức khám sức khỏe, tri ân những người có công với cách mạng được diễn ra tại hội trường tầng 8 PKĐK MEDLATEC Trích Sài.

MEDLATEC tri ân người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê

Toàn cảnh buổi gặp gỡ các đồng chí là người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê.

Trong nội dung meeting, về phía MEDLATEC có đại diện ông Nguyễn Văn Nghiêm - UVBCH Đảng bộ, Giám đốc Công ty MEDLATEC Tây Hồ cùng các y bác sĩ và các CBNV thuộc các phòng ban liên quan. Về phía Trung tâm y tế quận Tây Hồ có ThS Trần Thị Bạch Tuyết - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế quận Tây Hồ và bà Nguyễn Thị Việt Hà - Phó chủ tịch UBND phường Thụy Khuê;

Trong nội dung buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Văn Nghiêm cảm ơn sự cống hiến của các đồng chí với Tổ quốc và mong muốn thông qua hoạt động này phần nào bù đắp lại những mất mát, hy sinh trong chiến tranh.

Ngay sau chương trình meeting, các cựu chiến binh cùng được lấy máu để làm xét nghiệm. Hơn nữa, thấu hiểu được tình trạng sức khỏe của các đồng chí cao tuổi, PKĐK MEDLATEC Trích Sài đã chuẩn bị đồ ăn nhẹ cho các đồng chí sau khi lấy máu.

MEDLATEC tri ân người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê

Đại diện MEDLATEC, Giám đốc Nguyễn Văn Nghiêm trao tặng 176 suất khám chữa bệnh cho các đồng chí là người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê.

Trong nội dung miễn phí kiểm tra sức khỏe, danh mục khám gồm có: khám nội tổng quát, siêu âm ổ bụng, thực xét nghiệm đường máu, mỡ máu, men gan. Đây là những xét nghiệm cần thiết cho người cao tuổi. Ở độ tuổi này, khi các cơ quan trong cơ thể đã lão hóa, chức năng gan suy giảm, các bệnh chuyển hóa trong cơ thể gia tăng. Vì vậy, việc tầm soát các bệnh này là rất quan trọng. Ngoài ra, sau khi có kết quả, các đồng chí được tư vấn miễn phí và phát thuốc điều trị phù hợp.

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, BVĐK MEDLATEC luôn quan tâm, chú trọng đến những hoạt động nhân đạo trong xã hội .Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa thiết thực của Bệnh viện đa khoa MEDLATEC thể hiện sự đền ơn đáp nghĩa với những người đã đấu tranh vì hòa bình dân tộc.

Chương trình miễn phí tổng phân tích máu và men gan

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC - Tiếp nối hành trình chắp cánh ước mơ

MEDLATEC - Tiếp nối hành trình chắp cánh ước mơ

Nằm trong chuỗi chương trình trao tặng học bổng, chắp cánh ước mơ học sinh nghèo vượt khó. Hôm nay, 17/09/2019 MEDLATEC Group tổ chức trao hơn 200 triệu tương đương 100 suất học bổng cho quỹ  “Tấm lòng vàng” - Báo Lao động nhằm mang cơ hội đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng cố gắng vươn lên trong học tập.
Ngày 18/09/2019
MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

Sáng hôm nay (14.9), Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC phối hợp với Trường Đại học (ĐH) Thành Đông tổ chức ký biên bản ghi nhớ và hợp tác đào tạo. Chương trình được diễn ra trang trọng trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường ĐH Thành Đông (2009 - 2019).
Ngày 14/09/2019
MEDLATEC Group trao tặng 10 suất học bổng cho học trường Tiểu học Thanh Liệt

MEDLATEC Group trao tặng 10 suất học bổng cho học trường Tiểu học Thanh Liệt

Bên cạnh không khí nhộn nhịp, hân hoan của học sinh cả nước chào đón năm học mới 2019 - 2020, chiều ngày 13/9, em học sinh trường Tiểu học Thanh Liệt (Hà Nội) đã vui khôn xiết trong đêm hội Rằm. Đặc biệt dịp này, MEDLATEC Group phối hợp hợp với Quỹ tấm lòng vàng (Báo Lao động) trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo của trường với trị giá 24 triệu đồng.
Ngày 13/09/2019
MEDLATEC đồng hành chăm sóc sức khỏe cho công đoàn, người lao động tỉnh Bắc Ninh

MEDLATEC đồng hành chăm sóc sức khỏe cho công đoàn, người lao động tỉnh Bắc Ninh

Từ tháng 9 này, MEDLATEC  Bắc Ninh bắt đầu triển khai các chương trình chăm sóc sức khỏe định kỳ cho công đoàn viên, người lao động thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh.
Ngày 11/09/2019
hotline 1900 5656561900 565656