MEDLATEC tri ân người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê | Medlatec

MEDLATEC tri ân người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê

Ngày 03/07/2019 Ban biên tập

Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, ngày 03/07/2019 MEDLATEC tổ chức  buổi “Khám kiểm tra sức khỏe toàn diện và cấp phát thuốc miễn phí” cho 176 đồng chí là người có công với cách mạng phường Thụy Khuê nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ.


11/01/2019 | Xuân ấm áp, tết yêu thương cùng học sinh vùng cao tỉnh Hà Giang
16/07/2018 | MEDLATEC trao 200 triệu đồng xây dựng điểm trường Lọng (Hòa Bình)
03/02/2018 | MEDLATEC - Ấm áp những tấm lòng thiện nguyện

Chương trình được chia thành 2 phần, gồm có Meeting, phần 2 là tổ chức khám sức khỏe, tri ân những người có công với cách mạng được diễn ra tại hội trường tầng 8 PKĐK MEDLATEC Trích Sài.

MEDLATEC tri ân người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê

Toàn cảnh buổi gặp gỡ các đồng chí là người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê.

Trong nội dung meeting, về phía MEDLATEC có đại diện ông Nguyễn Văn Nghiêm - UVBCH Đảng bộ, Giám đốc Công ty MEDLATEC Tây Hồ cùng các y bác sĩ và các CBNV thuộc các phòng ban liên quan. Về phía Trung tâm y tế quận Tây Hồ có ThS Trần Thị Bạch Tuyết - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế quận Tây Hồ và bà Nguyễn Thị Việt Hà - Phó chủ tịch UBND phường Thụy Khuê;

Trong nội dung buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Văn Nghiêm cảm ơn sự cống hiến của các đồng chí với Tổ quốc và mong muốn thông qua hoạt động này phần nào bù đắp lại những mất mát, hy sinh trong chiến tranh.

Ngay sau chương trình meeting, các cựu chiến binh cùng được lấy máu để làm xét nghiệm. Hơn nữa, thấu hiểu được tình trạng sức khỏe của các đồng chí cao tuổi, PKĐK MEDLATEC Trích Sài đã chuẩn bị đồ ăn nhẹ cho các đồng chí sau khi lấy máu.

MEDLATEC tri ân người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê

Đại diện MEDLATEC, Giám đốc Nguyễn Văn Nghiêm trao tặng 176 suất khám chữa bệnh cho các đồng chí là người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê.

Trong nội dung miễn phí kiểm tra sức khỏe, danh mục khám gồm có: khám nội tổng quát, siêu âm ổ bụng, thực xét nghiệm đường máu, mỡ máu, men gan. Đây là những xét nghiệm cần thiết cho người cao tuổi. Ở độ tuổi này, khi các cơ quan trong cơ thể đã lão hóa, chức năng gan suy giảm, các bệnh chuyển hóa trong cơ thể gia tăng. Vì vậy, việc tầm soát các bệnh này là rất quan trọng. Ngoài ra, sau khi có kết quả, các đồng chí được tư vấn miễn phí và phát thuốc điều trị phù hợp.

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, BVĐK MEDLATEC luôn quan tâm, chú trọng đến những hoạt động nhân đạo trong xã hội .Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa thiết thực của Bệnh viện đa khoa MEDLATEC thể hiện sự đền ơn đáp nghĩa với những người đã đấu tranh vì hòa bình dân tộc.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

Trong không khí người người nhộn nhịp chuẩn bị Tết cổ truyền dân tộc, tối ngày 16/01, MED GROUP đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày Tết” tại huyện Cao Phong - tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, trao 100 suất quà nhằm mang Tết về gần hơn với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây.
Ngày 17/01/2020
MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 15/1/2020, MED GROUP đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2019 và Kế hoạch năm 2020 tại 99 Trích Sài, Tây Hồ.
Ngày 16/01/2020
10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

Năm 2019 là mốc thời gian MED GROUP có nhiều thay đổi tích cực trên mọi lĩnh vực, đạt nhiều thành tựu, trong đó nổi bật nhất là công tác khám chữa bệnh, phục vụ sức khỏe người dân. Tập thể cán bộ nhân viên rất tự hào và hân hoan trước những thắng lợi đạt được. Những thành tích ấy như “trái ngọt” của kết quả lao động miệt mài trong năm qua của tập thể MED GROUP.
Ngày 15/01/2020
MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo phường Phúc Xá mỗi dịp Tết đến xuân về. Chiều ngày 14/01/2020, MEDGROUP đã tổ chức chương trình trao, tặng 50 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Ngày 14/01/2020
hotline 1900 5656561900 565656