MEDLATEC tri ân người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê | Medlatec

MEDLATEC tri ân người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê

Ngày 03/07/2019 Ban biên tập

Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, ngày 03/07/2019 MEDLATEC tổ chức  buổi “Khám kiểm tra sức khỏe toàn diện và cấp phát thuốc miễn phí” cho 176 đồng chí là người có công với cách mạng phường Thụy Khuê nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ.


11/01/2019 | Xuân ấm áp, tết yêu thương cùng học sinh vùng cao tỉnh Hà Giang
16/07/2018 | MEDLATEC trao 200 triệu đồng xây dựng điểm trường Lọng (Hòa Bình)
03/02/2018 | MEDLATEC - Ấm áp những tấm lòng thiện nguyện

Chương trình được chia thành 2 phần, gồm có Meeting, phần 2 là tổ chức khám sức khỏe, tri ân những người có công với cách mạng được diễn ra tại hội trường tầng 8 PKĐK MEDLATEC Trích Sài.

MEDLATEC tri ân người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê

Toàn cảnh buổi gặp gỡ các đồng chí là người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê.

Trong nội dung meeting, về phía MEDLATEC có đại diện ông Nguyễn Văn Nghiêm - UVBCH Đảng bộ, Giám đốc Công ty MEDLATEC Tây Hồ cùng các y bác sĩ và các CBNV thuộc các phòng ban liên quan. Về phía Trung tâm y tế quận Tây Hồ có ThS Trần Thị Bạch Tuyết - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế quận Tây Hồ và bà Nguyễn Thị Việt Hà - Phó chủ tịch UBND phường Thụy Khuê;

Trong nội dung buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Văn Nghiêm cảm ơn sự cống hiến của các đồng chí với Tổ quốc và mong muốn thông qua hoạt động này phần nào bù đắp lại những mất mát, hy sinh trong chiến tranh.

Ngay sau chương trình meeting, các cựu chiến binh cùng được lấy máu để làm xét nghiệm. Hơn nữa, thấu hiểu được tình trạng sức khỏe của các đồng chí cao tuổi, PKĐK MEDLATEC Trích Sài đã chuẩn bị đồ ăn nhẹ cho các đồng chí sau khi lấy máu.

MEDLATEC tri ân người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê

Đại diện MEDLATEC, Giám đốc Nguyễn Văn Nghiêm trao tặng 176 suất khám chữa bệnh cho các đồng chí là người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê.

Trong nội dung miễn phí kiểm tra sức khỏe, danh mục khám gồm có: khám nội tổng quát, siêu âm ổ bụng, thực xét nghiệm đường máu, mỡ máu, men gan. Đây là những xét nghiệm cần thiết cho người cao tuổi. Ở độ tuổi này, khi các cơ quan trong cơ thể đã lão hóa, chức năng gan suy giảm, các bệnh chuyển hóa trong cơ thể gia tăng. Vì vậy, việc tầm soát các bệnh này là rất quan trọng. Ngoài ra, sau khi có kết quả, các đồng chí được tư vấn miễn phí và phát thuốc điều trị phù hợp.

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, BVĐK MEDLATEC luôn quan tâm, chú trọng đến những hoạt động nhân đạo trong xã hội .Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa thiết thực của Bệnh viện đa khoa MEDLATEC thể hiện sự đền ơn đáp nghĩa với những người đã đấu tranh vì hòa bình dân tộc.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Thông cáo báo chí người trốn cách ly không phải nhân viên của MEDLATEC

Thông cáo báo chí người trốn cách ly không phải nhân viên của MEDLATEC

MEDLATEC khẳng định, người trốn cách ly liên quan tới bệnh nhân 714 không có hợp đồng lao động tại MEDLATEC.
Ngày 06/08/2020
10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tháng 7, cả nước hướng về Ngày Thương binh - Liệt sỹ, tưởng nhớ, tri ân những người đã ngã xuống vì bình yên Tổ quốc để có được ngày hôm nay. Trong mạch nguồn tri ân ấy, MED GROUP đã tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực và ý nghĩa trên toàn hệ thống để tưởng nhớ công lao của các vị anh hào dân tộc.
Ngày 26/07/2020
MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

Ngày 22/7/2020, buổi làm việc và tiếp đoàn của Trung tâm Y tế thành phố Uông Bí tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã khép lại thành công, tạo tiền đề hợp tác lâu dài trong thời gian tới giữa hai đơn vị.
Ngày 22/07/2020
MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Tiếp nối các hoạt động tri ân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, hôm nay Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tiếp tục kết hợp cùng Trạm Y tế phường Ngọc Hà, quận Ba Đình tổ chức khám sức khỏe, tư vấn và xét nghiệm miễn phí cho gần 200 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường.
Ngày 16/07/2020
hotline 1900 5656561900 565656