MEDLATEC tri ân người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê | Medlatec

MEDLATEC tri ân người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê

Ngày 03/07/2019 Ban biên tập

Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, ngày 03/07/2019 MEDLATEC tổ chức  buổi “Khám kiểm tra sức khỏe toàn diện và cấp phát thuốc miễn phí” cho 176 đồng chí là người có công với cách mạng phường Thụy Khuê nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ.


11/01/2019 | Xuân ấm áp, tết yêu thương cùng học sinh vùng cao tỉnh Hà Giang
16/07/2018 | MEDLATEC trao 200 triệu đồng xây dựng điểm trường Lọng (Hòa Bình)
03/02/2018 | MEDLATEC - Ấm áp những tấm lòng thiện nguyện

Chương trình được chia thành 2 phần, gồm có Meeting, phần 2 là tổ chức khám sức khỏe, tri ân những người có công với cách mạng được diễn ra tại hội trường tầng 8 PKĐK MEDLATEC Trích Sài.

MEDLATEC tri ân người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê

Toàn cảnh buổi gặp gỡ các đồng chí là người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê.

Trong nội dung meeting, về phía MEDLATEC có đại diện ông Nguyễn Văn Nghiêm - UVBCH Đảng bộ, Giám đốc Công ty MEDLATEC Tây Hồ cùng các y bác sĩ và các CBNV thuộc các phòng ban liên quan. Về phía Trung tâm y tế quận Tây Hồ có ThS Trần Thị Bạch Tuyết - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế quận Tây Hồ và bà Nguyễn Thị Việt Hà - Phó chủ tịch UBND phường Thụy Khuê;

Trong nội dung buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Văn Nghiêm cảm ơn sự cống hiến của các đồng chí với Tổ quốc và mong muốn thông qua hoạt động này phần nào bù đắp lại những mất mát, hy sinh trong chiến tranh.

Ngay sau chương trình meeting, các cựu chiến binh cùng được lấy máu để làm xét nghiệm. Hơn nữa, thấu hiểu được tình trạng sức khỏe của các đồng chí cao tuổi, PKĐK MEDLATEC Trích Sài đã chuẩn bị đồ ăn nhẹ cho các đồng chí sau khi lấy máu.

MEDLATEC tri ân người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê

Đại diện MEDLATEC, Giám đốc Nguyễn Văn Nghiêm trao tặng 176 suất khám chữa bệnh cho các đồng chí là người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê.

Trong nội dung miễn phí kiểm tra sức khỏe, danh mục khám gồm có: khám nội tổng quát, siêu âm ổ bụng, thực xét nghiệm đường máu, mỡ máu, men gan. Đây là những xét nghiệm cần thiết cho người cao tuổi. Ở độ tuổi này, khi các cơ quan trong cơ thể đã lão hóa, chức năng gan suy giảm, các bệnh chuyển hóa trong cơ thể gia tăng. Vì vậy, việc tầm soát các bệnh này là rất quan trọng. Ngoài ra, sau khi có kết quả, các đồng chí được tư vấn miễn phí và phát thuốc điều trị phù hợp.

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, BVĐK MEDLATEC luôn quan tâm, chú trọng đến những hoạt động nhân đạo trong xã hội .Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa thiết thực của Bệnh viện đa khoa MEDLATEC thể hiện sự đền ơn đáp nghĩa với những người đã đấu tranh vì hòa bình dân tộc.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656