MEDLATEC vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội | Medlatec

MEDLATEC vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội

Ngày 22/10/2015 Ban biên tập

Ghi nhận, biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô, Công ty Công nghệ và Xét nghiệm y học (MEDLATEC) là một trong những đơn vị vinh dự nhận “Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội” trao tặng, tổ chức ngày 13/10/2015.


Đóng góp quan trọng vào công tác chăm sóc sức khỏe 

 

ThS. Nguyễn Trí Anh – Tổng Giám đốc Công ty MEDLATEC (bên trái) nhận bằng khen của đại diện UBND thành phố.

MEDLATEC hình thành và phát triển từ năm 1996 với nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, trong suốt chặng đường phát triển, MEDLATEC luôn đặt ra sứ mệnh mang những dịch vụ y tế chất lượng cao, ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới để phục vụ người dân được tốt nhất. Bởi vậy, MEDLATEC đã không ngừng hoàn chỉnh đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sỹ kinh nghiệm, có chuyên môn sâu và trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ của các chuyên khoa như hệ thống máy xét nghiệm, siêu âm 3D, 4D, máy chụp cắt lớp vi tính, đo loãng xoang toàn thân,....

Trước sự nỗ lực và cố gắng không ngừng đó, MEDLATEC đã trở thành một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân. Riêng năm 2014, Bệnh viện đã phục vụ được gần 600.000 lượt khách hàng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tinh lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,...

Dịch vụ lấy mẫu tận nơi giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.

Cùng với sự đóng góp của các chuyên khoa, dịch vụ tại viện, trong những năm qua, đông đảo người dân Thủ đô đã tin tưởng biết đến và hài lòng sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận. Dịch vụ này đặc biệt thiết thực với người dân bởi những tiện ích đem lại như phục vụ nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại, san sẻ tình trạng quá tải tại các bệnh viện, phòng khám,...

Ngoài việc cam kết chất lượng xét nghiệm chính xác, thời gian trả kết quả kịp thời và tinh thần phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, Bệnh viện còn luôn coi trọng ứng dụng công nghệ mới để mang đến dịch vụ hoàn hảo. Trong đó phải kể đến, giải Nhất đề tài: “Ứng dụng công nghệ thông tin trong điều hành dịch vụ lấy mẫu bệnh phẩm tận nơi của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC” trong Hội thao Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành y tế khu vực Hà Nội lần thứ 26.

Trước thành công của ứng dụng công nghệ thông tin vào phần mềm nhập liệu từ xa, đầu năm 2015, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục Bản quyền tác giả đã cấp Giấy chứng nhận Đăng ký quyền tác giả cho phần mềm lấy mẫu tại nhà IMED.

Tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, hỗ trợ

Bên cạnh những đóng góp tích cực trong lĩnh vực y tế, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cũng luôn ý thức trách nhiệm xã hội qua chương trình, hoạt động động xã hội.

MEDLATEC tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ Trẻ em khuyết tật. Ảnh tư liệu.

ThS. Nguyễn Trí Anh chia sẻ: “Ý thức rõ trách nhiệm xã hội trong hoạt động kinh doanh, ngay từ ngày thành lập đến nay, Bệnh viện luôn phối hợp cùng các đơn vị tổ chức các chương trình từ thiện, hỗ trợ cho đối tượng chính sách và các hộ gia đình, người nghèo. Vì vậy, hàng năm, chúng tôi luôn phát động cán bộ nhân viên gây Quỹ MEDLATEC để tổ chức khám, trao quà tặng cho trẻ mồ côi, chương trình học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn phường, trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó của trường Đại học Y Hà Nội, Y Thái Nguyên, Y Hải Phòng, khám miễn phí cho các trẻ em khuyết tật,… Qua đó góp chia sẻ khó khăn, bất hạnh của các mảnh đời, người có hoàn cảnh khó khăn”.

Cùng với các doanh nghiệp, doanh nhân, sự ghi nhận, biểu dương của UBND thành phố Hà Nội tại Hội nghị biểu dương Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu và phát động Tháng cao điểm “Ngày vì người nghèo” năm 2015 là nguồn động viên to lớn với tập thể cán bộ nhân viên MEDLATEC. Đây sẽ là nguồn động lực và sức mạnh để cán bộ nhân viên đoàn kết, vượt qua khó khăn, thử thách xây dựng Bệnh viện MEDLATEC tiếp tục có đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Thông cáo báo chí người trốn cách ly không phải nhân viên của MEDLATEC

Thông cáo báo chí người trốn cách ly không phải nhân viên của MEDLATEC

MEDLATEC khẳng định, người trốn cách ly liên quan tới bệnh nhân 714 không có hợp đồng lao động tại MEDLATEC.
Ngày 06/08/2020
10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tháng 7, cả nước hướng về Ngày Thương binh - Liệt sỹ, tưởng nhớ, tri ân những người đã ngã xuống vì bình yên Tổ quốc để có được ngày hôm nay. Trong mạch nguồn tri ân ấy, MED GROUP đã tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực và ý nghĩa trên toàn hệ thống để tưởng nhớ công lao của các vị anh hào dân tộc.
Ngày 26/07/2020
MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

Ngày 22/7/2020, buổi làm việc và tiếp đoàn của Trung tâm Y tế thành phố Uông Bí tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã khép lại thành công, tạo tiền đề hợp tác lâu dài trong thời gian tới giữa hai đơn vị.
Ngày 22/07/2020
MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Tiếp nối các hoạt động tri ân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, hôm nay Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tiếp tục kết hợp cùng Trạm Y tế phường Ngọc Hà, quận Ba Đình tổ chức khám sức khỏe, tư vấn và xét nghiệm miễn phí cho gần 200 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường.
Ngày 16/07/2020
hotline 1900 5656561900 565656