Phần mềm ICMN vinh dự được trao giải thưởng top công nghiệp 4.0 Việt Nam | Medlatec

Phần mềm ICMN vinh dự được trao giải thưởng top công nghiệp 4.0 Việt Nam

Ngày 20/07/2022 Ban biên tập

Ngày 15/7 vừa qua, tại Trung tâm nghệ thuật u Cơ (Hà Nội), phần mềm iCNM do MEDLATEC phát triển vinh dự dành giải thưởng TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam lần thứ nhất, năm 2022 tại hạng mục Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0.


11/02/2021 | Xuân sum vầy, Tết tràn đầy sức khỏe cùng ứng dụng y tế MedOn
27/11/2020 | Video Call miễn phí cùng bác sĩ Hệ thống Y tế MEDLATEC trên ứng dụng MedOn
27/11/2020 | Giải đáp sức khỏe MIỄN PHÍ cùng bác sĩ đầu ngành 24/7 qua App MedOn

MEDLATEC vinh dự dành giải thưởng TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam  

TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam là chương trình do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam chủ trì, phối hợp với Hội Tự động hóa Việt Nam cùng Viện Sáng tạo & Chuyển đổi số, với sự bảo trợ của Bộ Thông tin & Truyền thông, Bộ Khoa học & Công nghệ và Bộ Công Thương. Mục tiêu của chương trình nhằm biểu dương, ghi nhận thành tựu chuyển đổi số của các doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp tới khách hàng tiềm năng trong nước, quốc tế và phát triển mạng lưới doanh nghiệp thông minh. Đồng thời, đây cũng là sân chơi hữu ích cho các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm tạo ra những sản phẩm số chất lượng.

Phần mềm iCNM do MEDLATEC phát triển vinh dự dành giải thưởng TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam lần thứ nhất

Phần mềm iCNM do MEDLATEC phát triển vinh dự dành giải thưởng TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam lần thứ nhất

Sau 3 tháng diễn ra chương trình, trải qua hai vòng sơ khảo và chung kết với sự đánh giá khắt khe từ hội đồng chuyên môn gồm các chuyên gia, nhà khoa học uy tín trong lĩnh vực khoa học công nghệ, MEDLATEC vinh dự là một trong 35 doanh nghiệp nhận được giải thưởng trên tổng số 156 hồ sơ dự thi.  

Đây là thành quả xứng đáng và minh chứng cho những thành công bước đầu trên tiến trình chuyển đổi số phục vụ mục tiêu chăm sóc sức khoẻ cộng đồng của Hệ thống Y tế MEDLATEC.

 Ứng dụng y tế iCNM - Vì một cộng đồng khoẻ mạnh

 Sử dụng công nghệ kỹ thuật số vào các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp giúp nâng cao hiệu quả quản lý, tối ưu hoá năng suất làm việc, đồng thời đóng góp vào thành tựu khoa học và công nghệ của đất nước, phát triển mạng lưới doanh nghiệp công nghiệp thông minh của quốc gia, tất cả với mục tiêu cuối cùng là phụng sự cộng đồng. MEDLATEC không đứng ngoài sân chơi ấy, là đơn vị tiên phong chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế.  

Với mong muốn xây dựng một dự án y tế nhân văn và tiện ích dành tặng cộng đồng, ứng dụng y tế iCNM có thể nói là tâm huyết của Ban lãnh đạo và đội ngũ kỹ sư công nghệ MEDLATEC.

iCNM là ứng dụng quản lý sức khoẻ thông minh trên điện thoại di dộng được MEDLATEC đưa vào vận hành từ tháng 6/2016. Sau hơn 6 năm phát hành trên thị trường, iCNM đã xuất sắc hoàn thành sứ mệnh mang đến cho người dùng hàng loạt tiện ích y tế thông minh như:

·      Đặt lịch khám theo yêu cầu (khám tại nhà, tại phòng khám, bệnh viện, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi);

·      Hỏi đáp sức khoẻ miễn phí cùng chuyên gia mọi lúc mọi nơi;

·      Định vị, tìm kiếm bác sĩ, nhà thuốc, cơ sở y tế theo yêu cầu người dùng;

·      Quản lý hồ sơ sức khoẻ cho gia đình, tra cứu kết quả khám nhanh chóng, tiện lợi;

·      Cung cấp thông tin y tế, ý nghĩa các danh mục khám chữa bệnh liên tục, chính xác với độ tin cậy cao từ các nguồn sách báo, tạp chí chuyên ngành uy tín trong và ngoài nước.

Ứng dụng MedOn được phát triển từ phần mềm iCNM là nền tảng chăm sóc sức khoẻ thông minh, mang đến nhiều giá trị hữu ích cho người bệnh

Ứng dụng MedOn được phát triển từ phần mềm iCNM là nền tảng chăm sóc sức khoẻ thông minh, mang đến nhiều giá trị hữu ích cho người bệnh

Với những tính năng tiện ích như vậy, ứng dụng không chỉ là giải pháp đột phá trong quá trình chăm sóc sức khoẻ của riêng người bệnh mà còn là công cụ đắc lực phục vụ các bác sĩ, nhân viên y tế trong quá trình khám, chữa bệnh.

Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở những thành công bước đầu, đội ngũ kỹ sư công nghệ dự án tiếp tục nâng cấp và phát triển ứng dụng y tế MedOn từ phần mềm iCNM, đây là một phiên bản cá nhân hoá dành riêng cho người bệnh với nhiều tính năng mới  như:

·      Tích hợp đăng ký nhanh không cần mật khẩu và bảo mật tài khoản người dùng bằng mã OTP; 

·      Hoàn thiện và nâng cấp tính năng quản lý tiến độ dịch vụ khi người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra quãng đường, vị trí di chuyển và thời gian chờ của nhân viên lấy mẫu xét nghiệm tại nhà;

·      Phân luồng dịch vụ các gói khám, gói xét nghiệm… khoa học và thuận tiện hơn;

·      Trải nghiệm video call hỏi đáp với chuyên gia, bác sĩ mượt mà, thông suốt hơn. 

Những cải tiến đó thể hiện sự quyết tâm phát triển phần mềm iCNM thành ứng dụng cung cấp dịch vụ, giải pháp y tế với mạng lưới rộng rãi, kết nối hàng trăm bệnh nhân, bác sĩ, phòng khám, bệnh viện phủ khắp lãnh thổ Việt Nam. 

Ngoài phần mềm iCNM, MEDLATEC đã và đang ứng dụng rất nhiều thành tựu y tế số trong khám chữa bệnh giúp người dân thụ hưởng thêm nhiều lợi ích. MEDLATEC là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp SAP ERP - phần mềm tích hợp các tiện ích mang lại nhiều giá trị cho người bệnh, tiêu biểu như: hồ sơ bệnh án điện tử, quản lý khách hàng bằng mã PID theo căn cước công dân hoặc hộ chiếu; phần mềm bệnh viện (HIS) giúp dễ dàng quản lý toàn bộ lịch sử khám và nâng cao hiệu quả điều trị theo hướng cá nhân hóa khách hàng; phần mềm kết nối hệ thống xét nghiệm (LIS) - kết nối toàn bộ dữ liệu, kết quả xét nghiệm trên toàn hệ thống; hệ thống CRM quản lý quan hệ khách hàng giúp lắng nghe những ý kiến, thông tin của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ… 

Chắc chắn rằng, tiến trình chuyển đổi số có vất vả, có gian nan nhưng trên tất cả, những giá trị chăm sóc sức khoẻ, phục vụ cộng đồng được tạo ra sẽ là thành quả đáng tự hào, là một đỉnh cao mới mà MEDLATEC đã và đang chinh phục.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Tháng 8/2022, đồng loạt các chi nhánh MEDLATEC tại miền Nam đi vào hoạt động

Đúng theo kế hoạch mở rộng phát triển tại miền Nam đã đặt ra, tháng 8/2022, Labo xét nghiệm chi nhánh tại các tỉnh An Giang, Bình Phước, Bình Định, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC chính thức đi vào hoạt động. Các chi nhánh đi vào hoạt động phục vụ xét nghiệm y khoa tại phòng khám, lấy mẫu xét nghiệm tận nơi kiểm tra, theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho người dân tại các địa phương.
Ngày 05/08/2022

MEDLATEC ký kết thành công hợp đồng hợp tác với Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk)

MEDLATEC chính thức ký kết hợp đồng hợp tác cùng Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột (BUH) sau 2 ngày (3-4/8) đoàn đến tham quan và trải nghiệm. Lễ ký kết đã mở ra cơ hội cho người dân vùng Tây Nguyên được thụ hưởng những thành tựu xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh tiên tiến nhất. 
Ngày 05/08/2022

Labo xét nghiệm MEDLATEC - Đơn vị y tế tư nhân đầu tiên đạt chuẩn ISO 15189:2012 về xét nghiệm y khoa tại Bắc Giang

Không ngừng hoàn thiện quy trình và chất lượng dịch vụ xét nghiệm y khoa, Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC Bắc Giang thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC chính thức là đơn vị y tế tư nhân đầu tiên của tỉnh Bắc Giang đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012 - Tiêu chuẩn yêu cầu về chất lượng và năng lực của phòng xét nghiệm y tế. 
Ngày 02/08/2022

MED-GROUP tài trợ 234 triệu đồng xây cầu Dân Trí tại Tuyên Quang

Ngày 28/7, tại Báo điện tử Dân trí, Tập đoàn MED-GROUP đã trao tài trợ trị giá 234 triệu đồng ủng hộ vào dự án xây cầu Dân trí cho người dân thôn Yên Bình, xã Phú Bình, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang.
Ngày 28/07/2022