Tin tức

Sai lầm thường gặp khi nuôi con

Ngày 05/07/2013
Ngày nay, mỗi gia đình thường chỉ có từ 1 đến 2 con. Cha mẹ nào cũng cố gắng chăm sóc con thật tốt để mong muốn con phát triển khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần.

Một bữa ăn cân bằng về dinh dưỡng theo đúng nhu cầu của trẻ ở từng lứa tuổi là điều mà các chuyên gia dinh dưỡng muốn gửi gắm đến các bậc phụ huynh hiện đại.


Ngoài các bữa ăn chính với đầy đủ 4 nhóm thực phẩm: đạm, béo, bột đường, béo, vitamin và khoáng chất, để giúp đường ruột của bé khỏe, kích thích hệ tiêu hóa, tăng chiều cao và sức đề kháng, mẹ nên cho bé ăn thêm sữa chua có bổ sung men vi sinh sống Probiotics và chất xơ vì loại sữa chua này giúp điều hòa sự thay đổi của vi khuẩn đường ruột và kích thích phản ứng miễn dịch cũng như hỗ trợ tiêu hóa. Hiện nay, trên thị trường còn có thêm sữa chua trái cây như dâu, táo, chuối bên cạnh hương vị có đường truyền thống để giúp bé thay đổi khẩu vị và thích ăn hơn. 

Nguồn: afamily.vn

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.