Tin tức

Thiết bị mới phục vụ xét nghiệm tại Bệnh viện MEDLATEC - máy QIAcube

Ngày 05/11/2010
Medlatec
Bệnh viện MEDLATEC đầu tư thêm máy mới QIAcube, là hệ thống tự động tách chiết, có công suất 12 mẫu một lần tách chiết và hỗ trợ rất lớn cho phòng xét nghiệm, giúp cho kết được quả nhanh và chính xác.




Máy QIAcube tại Phòng Xét nghiệm - Bệnh viện MEDLATEC


Bệnh viện MEDLATEC là đơn vị có bề dày về dịch vụ xét nghiệm, với đội ngũ y bác sĩ nói chung, đội ngũ kỹ thuật viên xét nghiệm nói riêng giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có hệ thống máy móc, hóa chất hiện đại. Hiện Bệnh viện có máy kết nối sinh hoá - miễn dịch tự động Cobas 6.000, máy PCR,... đã thực hiện được trên 400 loại xét nghiệm khác nhau như hóa sinh, miễn dịch, marker ung thư,... và làm các chuyên môn khác như X-quang, siêu âm 4D, răng hàm mặt,... Đặc biệt, Bệnh viện mới đầu tư thêm máy QIAcube, máy là hệ thống tự động tách chiết, tinh sạch axít nucleic và protein, có công suất 12 mẫu một lần tách chiết và hỗ trợ rất lớn cho Phòng Xét nghiệm, giúp cho kết được quả nhanh và chính xác. Những thiết bị máy móc đó có ý nghĩa quan trọng trong việc chẩn đoán lâm sàng, giúp chẩn đoán sớm và chính xác tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Ngô Thị Thu

MEDLATEC

 

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.