Thương hiệu dịch vụ y tế tin dùng | Medlatec

Thương hiệu dịch vụ y tế tin dùng

Ngày 21/12/2013 Ban biên tập

Đó là dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tận nơi của MEDLATEC nhận biểu tượng “Thương hiệu - Sản phẩm và Dịch vụ được tin dùng năm 2013”, trong Chương trình Đêm hội Doanh nhân - Người lính thời bình, tổ chức ngày 7/9, tại Nhà hát lớn Tp. Hà Nội.Không chỉ khẳng định thương hiệu tại khu vực phía Bắc, Chi nhánh MEDLATEC Hồ Chí Minh, ngày 9/11, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tận nơi cũng vinh dự nhận danh hiệu Sản phẩm dịch vụ được người tiêu dùng và độc giả Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng.


Chương trình bình chọn sản phẩm dịch vụ Tin & Dùng được Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức hàng năm dựa trên kết quả khảo sát trực tiếp và ý kiến bình chọn của độc giả các ấn phẩm: Tạp chí Tư vấn tiêu & dùng, Thời báo Kinh tế Việt Nam… Giải bình chọn năm nay được thực hiện dựa trên việc thu nhận ý kiến đánh giá của độc giả về 3 tiêu chí: chất lượng sản phẩm/dịch vụ; dịch vụ hậu mãi, sự lựa chọn và những dự định trong tương lai của người tiêu dùng về mua sắm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm hàng tiêu dùng.


Trước guồng quay của cuộc sống khiến quỹ thời gian ngắn lại, sự phiền toái vì chờ đợi, đi lại mất thời gian, thủ tục rườm rà nên người dân ngày càng có nhu cầu về dịch vụ y tế tiện ích.


Thấu hiểu mong muốn đó của nhân dân, MEDLATEC tự hào là đơn vị y tế tiên phong triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tận nơi. Dịch vụ không chỉ thiết thực với người bận rộn, ít thời gian mà còn đặc biệt có ý nghĩa với người đi lại khó khăn như người già, trẻ nhỏ,… 


Khi có nhu cầu, khách hàng chỉ cần gọi tới tổng đài: 1900 56 56 56 tại Hà Nội và số (08) 38 657 574 khu vực Tp. Hồ Chí Minh, hoặc đăng ký trực tuyến qua website: medlatec.vn, cán bộ sẽ đến lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm tận nơi theo lịch đã hẹn. Ngoài trả tận nơi, khách hàng có thể nhận kết quả xét nghiệm qua website, fax, email hay điện thoại.


Chất lượng xét nghiệm luôn đảm bảo nhanh chóng, chính xác; tiện ích không ngừng được mở rộng, song đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển nên suốt gần 20 năm qua, giá các xét nghiệm vẫn luôn thu đúng giá niêm yết đúng giá tại bệnh viện. Phí đi lại lấy mẫu và trả kết quả vẫn giữ nguyên 10.000 đồng/lần. Dịch vụ này còn làm khách hàng hài lòng bởi sự phục vụ của đội ngũ cán bộ tr
ẻ năng động, chuyên nghiệp và tận tâm.


Với mục tiêu mang dịch vụ y tế hoàn hảo để phục vụ nhân dân, trường hợp kết quả xét nghiệm bất thường
, bệnh viện tổ chức các Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa gọi điện tư vấn trực tiếp tới hách hàng.


Hai lần liên tiếp trong năm được nhận những Giải thưởng, biểu tượng về dịch vụ y tế tin dùng; đây là minh chứng cho sự hài lòng, thương hiệu về chất lượng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết tận nơi của MEDLATEC. MEDLATEC sẽ lấy những ghi nhận từ giải thưởng làm động lực thúc đẩy, khích lệ để xứng đáng sự tin tưởng của khách hàng khu vực Hà Nội, phía Nam cũng như sự phát triển bền vững thương hiệu dịch vụ trong tương lai.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656