Tổ chức tour du lịch Nha Trang cho các cán bộ nhân viên | Medlatec

Tổ chức tour du lịch Nha Trang cho các cán bộ nhân viên

Ngày 23/03/2015 Ban Biên tập

Quan tâm chăm sóc tới đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên, trở thành hoạt động thường niên, trong tháng 3, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Phòng Nhân sự tổ chức Tour du lịch Nha Trang cho cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam.Theo tinh thần chung của các năm trước là bảo đảm nhân lực để công tác phục vụ chăm sóc sức người dân, cùng hoạt động nghiên cứu và sưu tầm không bị gián đoạn nên tour du lịch Nha Trang đã được tổ chức làm nhiều đoàn. 

Tham gia chương trình du lịch này, đoàn 1 bắt đầu từ ngày 1/3 và đoàn cuối sẽ kết thúc vào ngày 25/3. Cán bộ sẽ xuất phát từ trụ sở MEDLATEC vào sân bay Cam Ranh, tiếp đó nghỉ ngơi tại khách sạn và đi khám phá thành phố biển Nha Trang.

Thời gian 3 ngày 2 đêm, các cán bộ của MEDLATEC được thoải mái khám phá bãi biển trải dài dọc theo thành phố, cùng những địa điểm kỳ thú như tháp Bà Ponagar - công trình kiến trúc cổ kính hoàn mỹ của người Chăm, Viện Hải dương học - bảo tàng sinh vật biển với trên 20.000 mẫu vật của hơn 4.000 loại sinh vật biển và nước ngọt,… Ngoài ra, để lại ấn tượng đáng nhớ và những trải nghiệm khó quên với các cán bộ là tour lặn biển khám phá đại dương, tham quan các đảo, vịnh đến việc thưởng thức các hải sản tươi, ngon tại làng Chài.

Chuyến du lịch diễn ra không dài, song là khoảng thời gian quý báu cho anh em giờ phút nghỉ ngơi thật sảng khoái, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu và gắn bó giữa cán bộ các khoa phòng, đơn vị.  Khí thế vui vẻ, an toàn đó như tiếp thêm sức mạnh, sự gắn bó, động lực để cán bộ thêm hăng say làm việc, góp phần hoàn thành thắng lợi kế hoạch năm mà Ban lãnh đạo đề ra.

Chùm ảnh của tour du lịch Nha Trang

 
Các đoàn chụp ảnh lưu niệm tại bờ biển Nha Trang.


Tham quan đảo và tạo dáng trước ống kính máy ảnh.

 Tại Viện Hải dương học.


Thưởng thức các món hải sản tươi, ngon trong bữa trưa.


Cùng nâng cốc chúc mừng cho thành công của chuyến đi.
 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656