Tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019 | Medlatec

Tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019

Ngày 16/01/2019 Ban biên tập

Bên cạnh hoạt động kinh doanh mang những dịch vụ chất lượng và giá trị tốt nhất đến với người dân, MEDLATEC GROUP cũng luôn chú trọng phát triển công tác Đoàn thể, đặc biệt là phát triển Đảng luôn được quan tâm và chú ý.


07/11/2018 | Đảng ủy MEDLATEC tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2018
24/04/2018 | Chi bộ MEDLATEC được nâng lên thành Đảng bộ cơ sở
23/04/2018 | Lễ công bố quyết định tiếp nhận và nâng cấp Chi bộ MEDLATEC thành Đảng bộ Công

Chiều ngày 15/01/2019, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi, cả nước mừng Đảng, mừng xuân mới, Đảng ủy Công ty TNHH Công nghệ và Xét nghiệm Y học long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2019.

Tham dự Hội nghị, về phía Quận ủy Ba Đình có đồng chí (đ/c) Đặng Văn Tường - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, đ/c Nguyễn Mai Phương - Phó trưởng Ban tổ chức Quận ủy. Về phía Đảng bộ Công ty TNHH Công nghệ và Y học có đ/c Nguyễn Thị Kim Len - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy công ty cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

Đảng bộ MEDLATEC Group tổng kết công tác đảng năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019

Đ/c Đặng Văn Tường trao thưởng cho 08 đảng viên hoàn thành xuất sắc của Đảng ủy MEDLATEC Group.

Tại Hội nghị, đ/c Phó Bí thư Đảng ủy - ThS.BS Nguyễn Thị Kim Len báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Bằng sự thẳng thắn nhìn nhận và quyết liệt trong công tác phê bình và tự phê bình, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy cũng đã chỉ ra những việc Đảng ủy MEDLATEC GROUP đã làm được và chưa làm được trong năm, cụ thể:

Năm 2018, Đảng ủy, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty TNHH Công nghệ và Xét nghiệm Y học Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện Nghị quyết hội nghị Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng với tinh thần “kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”. Bên cạnh đó, công tác quản lý, đào tạo và bồi dưỡng đảng viên luôn được Đảng ủy MEDLATEC GROUP chú trọng thông qua việc tham dự đầy đủ các lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ kiểm tra giám sát của Quận ủy, Ủy ban kiểm tra Quận ủy tổ chức. Ngoài ra, MEDLATEC GROUP luôn chú trọng phát triển các hoạt động đoàn thể - chính trị thông qua các chương trình: Hiến máu, từ thiện (với 15 chương trình – kinh phí lên tới 1 tỷ đồng).

Bên cạnh đó, hoạt động chuyên môn trong công tác Y học và Văn hóa cũng đạt được thành tựu đáng kể. Với lĩnh vực Y học, MEDLATEC GROUP đã thực hiện chăm sóc sức khỏe cho 1,4 triệu lượt khách hàng, đưa nhiều kỹ thuật cận lâm sàng hiện đại ứng dụng vào công tác chẩn đoán và điều trị như đốt sóng cao tần, nội soi tai mũi họng bằng ống mềm, điện quang can thiệp… Công tác Văn hóa cũng là một điểm sáng trong hoạt động của MEDLATEC Group trong năm 2018 khi tiếp nhận được 52.790 tài liệu hiện vật của các nhà khoa học trên khắp cả nước.

Tuy nhiên, cùng với những thành tích đạt được, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy cũng thẳng thắn nêu ra các tồn tại trong năm 2019 như: Hoạt động của Đoàn thanh niên chưa thực sự nổi bật và rõ nét; Công tác kiểm tra giám sát còn hạn chế. Qua đây, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy cũng phân tích nguyên nhân của các hạn chế, thiếu sót để đề ra phương hướng hoạt động năm 2019.

Đảng bộ medlatec group tổng kết công tác đảng năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019

Quang cảnh buổi tổng kết.

Sang năm 2019, Đảng Bộ MEDLATEC GROUP tiếp tục xây dụng kế hoạch đảm bảo phát triển kinh doanh với những dịch vụ đã đề ra. Chuẩn bị tốt công tác quy hoạch nhân sự, các bước chuẩn bị Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện nghị quyết TW 4 khóa XII về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng và các hoạt động đã đề ra trong kế hoạch.

Cũng tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Kim Len - Phó Bí thư Đảng ủy công bố quyết định và khen thưởng chi bộ đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018, đó là Chi Bộ Y tế và công bố 08 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm qua.

Đảng bộ Medlatec group tổng kết công tác đảng năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019

Đ/c Đặng Văn Tường phát biểu chỉ đạo công tác xây dựng Đảng năm 2019 tại hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Đặng Văn Tường - Phó Bí thư thường trực Quận ủy biểu dương Đảng bộ MEDLATEC GROUP đã hoàn thành nhiệm vụ năm 2018. Mặc dù là Đảng bộ non trẻ nhưng đã đạt được những thành tích đáng trân trọng. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư thường trực Quận ủy đã phát biểu chỉ đạo công tác xây dựng Đảng năm 2019 được tập trung 04 nội dung trọng tâm sau:

Một là: Chủ động nắm bắt tình hình dư luận xã hội của cán bộ nhân viên, giáo dục đội ngũ cán bộ đảng viên về lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị, phòng chống diễn biễn hòa bình của các thế lực thù địch. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc.

Hai là: Quan tâm công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên; thực hiện bảo quản, lưu trữ, quản lý hồ sơ đảng viên theo quy định của Đảng.

Ba là: Duy trì sinh hoạt chi bộ thường kỳ, đảm bảo chất lượng nội dung sinh hoạt; xác định rõ mối quan hệ giữa Ban chấp hành Đảng bộ và Ban lãnh đạo của công ty, qua đó tạo được sự nhịp nhàng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ phát triển kinh tế.

Bốn là: Duy trì quan tâm đến hoạt động của các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, thúc đẩy hoạt động của Đoàn thanh niên công ty; chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần và đủ để nâng cấp từ chi đoàn thanh niên lên Đoàn thanh niên cơ sở trực thuộc Quận đoàn Ba Đình.

Cuối cùng, nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng chí Phó Bí thư gửi lời kính chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng, may mắn và thành công tới toàn thể cán bộ nhân viên MEDLATEC GROUP.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp, là khởi đầu cho một năm mới 2019 thắng lợi.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Vinh danh đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên phát động đăng ký hiến mô tạng tập thể

Vinh danh đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên phát động đăng ký hiến mô tạng tập thể

Nhằm vinh danh những người có tấm lòng cao cả đã tình nguyện hiến tặng mô tạng để tiếp nối sự sống cho nhiều người khác, chiều ngày 11/12/2019, Trung tâm Điều phối ghép tạng Quốc gia, Bộ Y tế đã tổ chức buổi lễ tri ân người hiến tặng mô tạng với chủ đề: “Trao tặng yêu thương - Nối dài sự sống” tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.
Ngày 12/12/2019
MEDLATEC đồng hành cùng trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông

MEDLATEC đồng hành cùng trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông

Bên cạnh hoạt động chăm sóc sức khỏe người dân, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Điều này thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội và cũng là cơ hội giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Ngày 09/12/2019
MEDLATEC chào mừng Bệnh viện Samsung Kangbuk tham quan và hợp tác

MEDLATEC chào mừng Bệnh viện Samsung Kangbuk tham quan và hợp tác

Bên cạnh các đối tác nước ngoài đang phối hợp cùng MEDLATEC (Nhật Bản, Singapore,) với chất lượng dịch vụ khẳng định thương hiệu, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có thêm một tập đoàn quốc tế tìm kiếm hợp tác - Bệnh viện Samsung Kangbuk. Buổi đối thoại được diễn ra vào chiều nay (ngày 06/12/2019) tại hội trường Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Trích Sài - Tây Hồ.
Ngày 07/12/2019
MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

Sáng ngày 26/11, kết hợp cùng Báo Phụ nữ Việt Nam, đại diện MEDGROUP đến thăm hỏi và trao tặng 10 triệu đồng cho bé Nguyễn Tiến Phát – con của nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở Hải Phòng.
Ngày 26/11/2019
hotline 1900 5656561900 565656