Tin tức

Trải nghiệm tuyệt vời dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tại MEDLATEC

Ngày 27/09/2022
Ban Biên Tập
Là khách hàng thân thiết của Hệ thống Y tế MEDLATEC, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT một lần nữa tin tưởng lựa chọn dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tại MEDLATEC để gửi gắm sức khỏe nguồn “nhân tài’ của mình. Không khí buổi khám diễn ra như thế nào, cảm nhận của cán bộ nhân viên (CBNV) ra sao,… hãy cùng theo dõi thông qua những thước ảnh thực tế dưới đây!

Từ sáng sớm, đông đảo CBNV của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT đã có mặt tại Phòng Khám Đa khoa MEDLATEC cơ sở 99 Trích Sài (Tây Hồ) để khám sức khỏe.

Từ sáng sớm, đông đảo CBNV của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT đã có mặt tại Phòng Khám Đa khoa MEDLATEC cơ sở 99 Trích Sài (Tây Hồ) để khám sức khỏe">khám sức khỏe

Các CBNV của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT được tiếp đón, chỉ dẫn nhiệt tình trước khi lấy hồ sơ và bắt đầu quy trình thăm khám. 

Các CBNV của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT được tiếp đón, chỉ dẫn nhiệt tình trước khi lấy hồ sơ và bắt đầu quy trình thăm khám

Các CBNV được trải qua quy trình khám đầy đủ theo quy định của Bộ Y tế với sự hướng dẫn tận tình của nhân viên MEDLATEC.

Các CBNV được trải qua quy trình khám đầy đủ theo quy định của Bộ Y tế với sự hướng dẫn tận tình của nhân viên MEDLATEC

Bước 1: Làm thủ tục, nhận hồ sơ thăm khám.

Bước 1: Làm thủ tục, nhận hồ sơ thăm khám

Bước 2: Lấy mẫu xét nghiệm gồm mẫu máu và nước tiểu.

Bước 2: Lấy mẫu xét nghiệm gồm mẫu máu và nước tiểu

Bước 3: Khám thể lực bao gồm: Đo <a href='https://medlatec.vn/tin-tuc/chi-so-do-huyet-ap-binh-thuong-o-nguoi-khoe-manh-la-bao-nhieu-s195-n18343'  title ='huyết áp'>huyết áp</a>, chiều cao, cân nặng.

Bước 3: Khám thể lực bao gồm: Đo huyết áp, chiều cao, cân nặng


Bước 4: Khám chuyên khoa lâm sàng: tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, da liễu, nam khoa, phụ khoa


Bước 5: Khám cận lâm sàng khác và thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh (chụp X-quang, siêu âm)

Bước 6: Sau khi hoàn tất các khâu khám, CBNV nhận lại hồ sơ và lắng nghe tư vấn kết quả từ bác sĩ.

Bước 6: Sau khi hoàn tất các khâu khám, CBNV nhận lại hồ sơ và lắng nghe tư vấn kết quả từ bác sĩ

CBNV được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc, luyện tập và phòng bệnh hoặc hướng điều trị (nếu có).

CBNV được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc, luyện tập và phòng bệnh hoặc hướng điều trị (nếu có)

chị Nguyễn Phương Linh - Nhân viên Công ty Cổ phần Viễn thông FPT chia sẻ

Không giấu được sự hân hoan và vui mừng, chị Nguyễn Phương Linh - Nhân viên Công ty Cổ phần Viễn thông FPT chia sẻ: “Khám sức khỏe định kỳ cho các CBNV là việc vô cùng cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi lựa chọn MEDLATEC. Mỗi lần sử dụng dịch vụ tại đây, chúng tôi luôn được đón tiếp và tư vấn rất nhiệt tình. MEDLATEC thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy để người dân trao gửi sức khỏe”.

Anh Đoàn Đức Thiện - Nhân viên Công ty Cổ phần Viễn thông FPT cho biết

Anh Đoàn Đức Thiện - Nhân viên Công ty Cổ phần Viễn thông FPT cho biết:“Tôi ấn tượng nhất ở đây là sự chuyên nghiệp. Từ hệ thống máy móc cho đến quy trình tiếp đón và khám, tất cả mọi khâu đều diễn ra theo một quy trình rất nhanh gọn, chuyên nghiệp và các bác sĩ cũng giàu kinh nghiệm với chuyên khoa của mình”.  

Chị Nguyễn Thị Hải Yến - Nhân viên Trung tâm Dịch vụ Công nghệ Tài chính Ngân hàng, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT đánh giá

Chị Nguyễn Thị Hải Yến - Nhân viên Trung tâm Dịch vụ Công nghệ Tài chính Ngân hàng, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT đánh giá: “Được trải nghiệm dịch vụ khám sức khỏe tại đây tôi thực sự rất hài lòng. Tôi được nghe những tư vấn hết sức tận tình từ các bác sĩ, quy trình khám cũng rất nhanh gọn. Thực sự rất cảm ơn Công ty đã luôn quan tâm đến đời sống của từng nhân viên, tạo điều kiện cho chúng tôi được khám sức khỏe định kỳ. Tôi cũng rất cảm ơn các bác sĩ của phòng khám MEDLATEC thăm khám cho chúng tôi rất tận tâm và nhiệt tình”.

Thực hiện nhanh chóng, gói gọn trong buổi sáng

Thực hiện nhanh chóng, gói gọn trong buổi sáng, các CBNV Công ty Cổ phần Viễn thông FPT ra về để tiếp tục công việc tại văn phòng với nụ cười rạng rỡ, thoải mái

Buổi khám diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, cán bộ nhân viên nào cũng rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ khám tại MEDLATEC.

Buổi khám diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, cán bộ nhân viên nào cũng rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ khám tại MEDLATEC

Hệ thống Y tế MEDLATEC tự hào là cầu nối gắn kết doanh nghiệp và người lao động. Với quy trình khám được tổ chức khoa học, chuyên nghiệp, hiệu quả cao, MEDLATEC đã và đang là một trong những địa chỉ uy tín cho hoạt động khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ, được các cơ quan, doanh nghiệp, trường học hàng đầu cả nước như VNPT, Viettel, Vietcombank, VIB,... gửi trọn niềm tin. Lựa chọn dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tại MEDLATEC, hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng, hài lòng bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm khám và tư vấn;
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, tiên tiến, hiện đại;
  • Đáp ứng đủ các danh mục khám theo Thông tư 14/2013/TT-BYT, cũng như linh động cung cấp gói khám theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, cơ quan;
  • Quy trình khám khoa học, khép kín, tổ chức khám sức khỏe tại bệnh viện hoặc tận nơi theo yêu cầu của quý đơn vị. 

Nhằm đồng hành và chia sẻ chi phí khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên các doanh nghiệp, từ nay tới hết 31/12/2023, Hệ thống Y tế MEDLATEC triển khai chương trình ƯU ĐÃI tới 50% chi phí các gói khám sức khỏe định kỳ dành cho người lao động.   

Thông tin chi tiết về Gói khám sức khỏe cho khách hàng doanh nghiệp, Quý khách hàng có thể liên hệ qua Tổng đài 1900565656 để được tư vấn miễn phí.

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.