Ưu đãi 20% chi phí nội soi tiêu hóa, phát hiện sớm ung thư bằng công nghệ hiện đại NBI | Medlatec

Ưu đãi 20% chi phí nội soi tiêu hóa phát hiện sớm ung thư bằng công nghệ hiện đại NBI

Ngày 28/10/2019 Ban biên tập

Nội soi là phương pháp hữu ích nhất trong việc phát hiện sớm ung thư tiêu hóa và điều trị kịp thời cho người bệnh. Nhằm giảm tối đa chi phí nội soi cho người dân, từ nay đến hết 31/10/2019, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC triển khai ưu đãi 20% Gói nội soi tiêu hóa, áp dụng cho tất cả khách hàng.


Báo động ung thư tiêu hóa tại Việt Nam

Theo Hội Ung thư Việt Nam, ung thư đường tiêu hóa đang có xu hướng gia tăng ở mức đáng báo động. Việt Nam được ghi nhận đứng thứ 18 trong số 20 nước có tỷ lệ ung thư dạ dày cao nhất trên thế giới. Mỗi năm, có 8.000 ca mắc mới và gần 5.000 ca tử vong do ung thư đường tiêu hóa (ung thư đại tràng và trực tràng).

Ung thư tiêu hóa đang ở mức báo động

Ung thư tiêu hóa đang gia tăng ở mức báo động

Ung thư tiêu hóa có mức độ phổ biến ngày càng cao trước lối sống, ăn uống không khoa học hiện nay. Nguy hiểm hơn, bệnh không có triệu chứng, biểu hiện ở giai đoạn đầu hoặc có nhưng dễ nhầm lẫn bệnh lý tiêu hóa thông thường. Vì vậy, người bệnh dễ chủ quan bỏ qua thăm khám, chỉ thăm khám khi có triệu chứng đặc trưng ở giai đoạn muộn.

Tuy nhiên, khi có triệu chứng bên ngoài chứng tỏ bệnh đã giai đoạn nặng, tỷ lệ chữa khỏi thấp. Bên cạnh đó, người bệnh phải được điều trị bằng nhiều phương pháp như xạ trị, phẫu thuật, hóa trị,… gây ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe và tài chính gia đình.

Chính vì vậy, chủ động thăm khám là cách tốt nhất để phát hiện sớm, nâng cao hiệu quả điều trị ung thư tiêu hóa nói riêng và ung thư nói chung.

Nội soi - Phương pháp “vàng” phát hiện ung thư tiêu hóa

Nội soi tiêu hóa thực chất là nội soi thực quản, dạ dày, tá tràng và đại tràng. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để tiến hành nội soi. Đó là một ống mềm có cấu tạo đặc biệt gồm một chiếc camera nhỏ ở đầu ống giúp quan sát trực tiếp lòng ống tiêu hóa. Ống soi được thiết kế mềm nên không làm tổn thương niêm mạc vùng hầu họng, thực quản, dạ dày, tá tràng và đại tràng.

Nội soi tiêu hóa là phương pháp ý nghĩa nhất phát hiện ung thư tiêu hóa

Nội soi tiêu hóa là phương pháp ý nghĩa nhất phát hiện ung thư tiêu hóa

Nội soi tiêu hóa giúp phát hiện ra nhiều bệnh, bao gồm:

  • Phát hiện sớm các loại ung thư: ung thư thực quản, dạ dày, tá tràng, đại tràng;
  • Phát hiện tất cả các bệnh viêm loét tại đường tiêu hóa: viêm dạ dày hành - tá tràng, loét dạ dày – tá tràng, viêm loét đại trực tràng, viêm loét hồi tràng…;
  • Qua nội soi giúp bác sĩ phát hiện các biến chứng và nguyên nhân của bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

Nội soi tiêu hóa có nhiều cách, bao gồm nội soi truyền thống và nội soi gây mê không đau. Trong đó, nội soi gây mê không đau là phương pháp được nhiều bệnh nhân lựa chọn, vì nó là phương pháp mang đến kết quả chính xác, không gây cảm giác khó chịu. Trong suốt quá trình nội soi, người bệnh không có bất kỳ cảm giác đau đớn, khó chịu. Đặc biệt, nội soi gây mê đưa ra kết quả chính xác hơn do bệnh nhân không cử động.

Khi tiến hành nội soi, bác sĩ đưa ống soi qua miệng và vào trong thực quản - dạ dày – tá tràng trong trường hợp nội soi đường tiêu hóa trên.

Đối với nội soi đại tràng (ruột già), bác sĩ sẽ dẫn ống đi từ phía hậu môn lên qua các đoạn đại tràng vào tới hồi tràng (đoạn cuối cùng của ruột non). Đối với từng trường hợp nội soi tiêu hóa  mà người bệnh sẽ phải chuẩn bị một số vấn đề cụ thể theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Ưu đãi 20% chi phí nội soi tiêu hóa, phát hiện chính xác ung thư tại MEDLATEC

Nhằm chia sẻ nỗi lo về chi phí cho người dân khi tiến hành nội soi, Bệnh viện MEDLATEC triển khai chương trình ưu đãi giảm 20% chi phí nội soi tiêu hóa đến hết ngày 31/10/2019, cụ thể:

  • Gói nội soi thực quản dạ dày – tá tràng NBI: Giảm từ 676.000 VNĐ còn 540.800 VNĐ; đối với phương pháp gây mê NBI: Giảm từ 1.632.000 VNĐ còn 1.305.000 VNĐ;
  • Gói nội soi đại trực tràng NBI: Giảm từ 933.000 VNĐ còn 746.400 VNĐ; đối với phương pháp gây mê: Giảm từ 2.006.000 VNĐ còn 1.604.800 VNĐ;
  • Gói nội soi dạ dày – đại tràng NBI: Giảm từ 1.510.000 VNĐ còn 1.208.000 VNĐ; đối với phương pháp gây mê: Giảm từ 3.034.000 VNĐ còn 2.427.200 VNĐ.

MEDLATEC triển khai ưu đãi 20% dịch vụ nội soi tiêu hóa

MEDLATEC triển khai ưu đãi 20% dịch vụ nội soi tiêu hóa

Nội soi là phương pháp cực kỳ quan trọng giúp phát hiện rõ những tổn thương trong dạ dày, đường ruột hoặc có thể sinh thiết tìm tế bào ung thư. Tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là địa chỉ tin cậy thực hiện nội soi tiêu hóa.

Với đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm như PGS. TS. TTƯT Trần Việt Tú - Chuyên khoa Nội Tiêu hóa, Chủ nhiệm Bộ môn Nội Tiêu hóa Học viện Quân Y; PGS. TS Đoàn Hữu Nghị - Chuyên gia Ung bướu - Phó Chủ tịch Hội Ung thư Hà Nội, nguyên Giám đốc Bệnh viện E; cùng các bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa như ThS.BS Phí Thị Quang, BS.CKI Lê Văn Khoa, BS Bùi Văn Long,… giúp đưa ra kết quả chính xác và phương pháp điều trị hiệu quả nhất ngăn chặn khối u di căn, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh.

Bên cạnh đó, để phát hiện cụ thể, nhanh chóng bất thường của hệ tiêu hóa, MEDLATEC đầu tư hàng loạt trang thiết bị hiện đại trên thế giới như dàn máy nội soi tiêu hóa CV-170 Olympus (Nhật Bản); máy định danh vi khuẩn: HP HIGIR FORCE 500; máy siêu âm 4D; máy chụp cắt lớp vi tính (CT-Scanner); chụp cộng hưởng từ (MRI);...

Đặc biệt, phòng nội soi tiêu hóa được bố trí thành một khu riêng biệt, các quy trình nội soi khép kín, rút ngắn thời gian chờ đợi. Ngoài ra, bệnh viện phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, Chủ nhật; do đó, khách hàng có thể linh động thời gian tới khám.

Hãy tới MEDLATEC để trải nghiệm dịch vụ nội soi nhẹ nhàng, an toàn với chi phí hợp lý nhất

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

BVĐK MEDLATEC giảm 30% phí xét nghiệm sàng lọc cúm và các tác nhân gây viêm đường hô hấp

BVĐK MEDLATEC giảm 30% phí xét nghiệm sàng lọc cúm và các tác nhân gây viêm đường hô hấp

Với ý nghĩa “Chung tay cùng cộng đồng trong phòng chống các bệnh viêm đường hô hấp”, BVĐK MEDLATEC ưu đãi Gói xét nghiệm sàng lọc cúm và các tác nhân gây viêm đường hô hấp giảm phí lên tới 30% từ ngày 15/2 - 31/3/2020.
Ngày 18/02/2020
Sàng lọc bệnh mùa Đông - Xuân, an tâm vượt qua mùa dịch với ưu đãi lên đến 20%

Sàng lọc bệnh mùa Đông - Xuân, an tâm vượt qua mùa dịch với ưu đãi lên đến 20%

Nằm trong chuỗi chương trình vì sức khỏe cộng đồng, từ ngày 04/02 - 15/04/2020, Bệnh viện đa khoa MEDLATEC triển khai các Gói xét nghiệm sàng lọc một số tác nhân gây bệnh truyền nhiễm mùa Đông - Xuân với ưu đãi lên tới 20% khi sử dụng dịch vụ tại nhà.
Ngày 05/02/2020
Đón xuân Canh Tý - Sức khỏe như ý với ưu đãi đặc biệt từ MEDLATEC

Đón xuân Canh Tý - Sức khỏe như ý với ưu đãi đặc biệt từ MEDLATEC

Nhằm tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ của MEDLATEC trong năm qua. Bệnh viện tặng thẻ quà tặng xét nghiệm miễn phí đường máu (Glucose), mỡ máu (Cholesterol) và men gan (AST, ALT) tới khách hàng sử dụng dịch vụ có hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên.
Ngày 26/12/2019
MEDLATEC tặng 2.500 cơ hội tầm soát ung thư gan sớm cho người dân Quảng Bình

MEDLATEC tặng 2.500 cơ hội tầm soát ung thư gan sớm cho người dân Quảng Bình

Từ 21/12/2019 đến 21/01/2020, 2.500 người dân tại Quảng Bình được tầm soát ung thư gan bằng xét nghiệm chỉ điểm ung thư AFP tại MEDLATEC Quảng Bình.
Ngày 20/12/2019
hotline 1900 5656561900 565656