Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thanh toán Bảo hiểm y tế | Medlatec

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thanh toán Bảo hiểm y tế

Ngày 25/04/2015 Ban biên tập

Mong muốn góp phần san sẻ gánh nặng kinh tế trong chăm sóc sức khỏe của người dân, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức chương trình: Chiết khấu 10% chi phí cuối cùng phải thanh toán như sau:1. Đối tượng áp dụng: Khách hàng khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có sử dụng thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT).

2. Thời gian triển khai: từ ngày 25/4 - 31/12/2015 (thời điểm kết thúc là khi có thông báo thay thế hoặc điều chỉnh chính sách).

3. Mức ưu đãi:

- Khách hàng quy định tại Điểm 2 được hưởng chiết khấu 10% chi phí cuối cùng phải thanh toán (chi phí sau khi đã trừ đi chi phí được BHYT thanh toán), không bao gồm chi phí về thuốc và vật tư tiêu hao;

- Không áp dụng đồng thời chương trình ưu đãi này với các chương trình ưu đãi khác.

Địa điểm: tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

 


Khách hàng được phục vụ chu đáo, tận tình tại MEDLATEC.


Theo kế hoạch giảm phí này, ngoài việc bảo đảm chất lượng khám chính xác, thủ tục hành chính nhanh gọn, rút ngắn thời gian chờ đợi, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vẫn bảo đảm cam kết các quyền lợi của khách hàng khi tham gia khám bảo hiểm y tế (BHYT)tại Bệnh viện, gồm:

- Trường hợp khám chữa bệnh đúng tuyến: được hưởng 80% các dịch vụ trong danh mục BHYT và theo giá của BHYT, ngoài ra, những đối tượng khác có thể được hưởng 95% hoặc 100% như người thuộc hộ gia đình cận nghèo, người có công, trẻ em,…

- Trường hợp khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) trái tuyến, vượt tuyến (chỉ dành cho khám chữa bệnh nội trú): được hưởng 60% các dịch vụ trong danh mục BHYT và theo giá của BHYT.

- Khi quý khách khám bệnh được sử dụng các dịch vụ kỹ thuật như: Xét nghiệm, siêu âm, chụp X-quang,… (nếu đủ điều kiện và nằm trong danh mục Bảo hiểm) sẽ được thanh toán theo giá bảo hiểm quy định.

Quý khách sẽ được chuyển tuyến điều trị tới các bệnh viện tuyến thành phố và tương đương hay các bệnh viện tuyến trung ương khi vượt quá khả năng chuyên môn của bệnh viện. 

Mọi chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

- Địa chỉ: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

- Tổng đài: 1900 56 56 56

- Website: medlatec.vn
- * Email: info@medlatec.com

Chương trình miễn phí tổng phân tích máu và men gan

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Khám sức khỏe định kỳ nhân viên - Chìa khóa thành công của doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ nhân viên - Chìa khóa thành công của doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên thể hiện trách nhiệm xã hội và sự quan tâm của doanh nghiệp với người lao động. Bởi nguồn nhân lực là tài sản quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp.
Ngày 21/09/2019
Giảm 20% gói khám tiền hôn nhân - Cơ hội vàng cho các cặp đôi sắp kết hôn

Giảm 20% gói khám tiền hôn nhân - Cơ hội vàng cho các cặp đôi sắp kết hôn

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là bước chuẩn bị cần thiết cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Nhận thấy tầm quan trọng đó và mong muốn các cặp đôi sắp kết hôn có hạnh phúc viên mãn, từ 10/09 - 31/10/2019, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC giảm 20% Gói Khám Tiền Hôn Nhân.
Ngày 20/09/2019
Cơ hội miễn phí xét nghiệm tổng phân tích máu và men gan tại 3 cơ sở khám chữa bệnh của MEDLATEC

Cơ hội miễn phí xét nghiệm tổng phân tích máu và men gan tại 3 cơ sở khám chữa bệnh của MEDLATEC

Nằm trong chuỗi các chương trình “Vì sức khỏe cộng đồng”, từ ngày 15/09/– 30/09/2019, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC triển khai chương trình “Miễn phí xét nghiệm tổng phân tích máu và men gan” tại 3 cơ sở của MEDLATEC. 
Ngày 15/09/2019
Ưu đãi 20% xét nghiệm tại nhà - hạnh phúc toàn gia

Ưu đãi 20% xét nghiệm tại nhà - hạnh phúc toàn gia

Gắn kết yêu thương với người thân bằng món quà ý nghĩa trong dịp lễ tết đã không còn xa lạ. Và bạn có biết, cách yêu thương gia đình tinh tế nhất là quan tâm đến sức khỏe của từng thành viên.
Ngày 11/09/2019
hotline 1900 5656561900 565656