Tin tức

Cà phê - Viagra tự nhiên cho phái mạnh

Ngày 30/06/2015
Khi chuyện gối chăn của bạn có dấu hiệu nhàm chán, 2 -3 tách cà phê mỗi ngày có thể giúp cải thiện đáng kể.
 Đây là kết quả một cuộc nghiên cứu thú vị do các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Texas thực hiện. Theo đó, những người đàn ông uống 2-3 tách cà phê mỗi ngày ít có khả năng bị rối loạn chức năng cương dương (ED).

Các nhà khoa học cho biết đã ghi nhận tỷ lệ giảm mắc chứng ED với những người bị béo phì, thừa cân và tăng huyết áp.

Theo lý giải của những người thực hiện đề tài, bệnh tiểu đường là một trong những yếu tố nguy cơ lớn nhất đối với chứng ED nên cũng không có gì ngạc nhiên khi phán đoán mắc ED vì tiểu đường. Tuy nhiên, chứng ED còn xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác.

Kết quả nghiên cứu cho thấy những người đàn ông dùng khoảng 85 - 170 mg caffeine mỗi ngày giảm được 42% nguy cơ mắc chứng ED.

Những người tiêu thụ 171 - 303 mg caffeine mỗi ngày giảm 39% nguy cơ mắc chứng bệnh này so với những người dùng chưa tới 7 mg/ngày.

Xu hướng này cũng đúng đối với đàn ông thừa cân, béo phì và tăng huyết áp.

Theo các nhà khoa học, caffeine kích hoạt một loạt các tác dụng dược lý dẫn đến sự thư giãn của động mạch dẫn tới cơ quan sinh dục nam và các cơ - những yếu tố có tác dụng làm tăng lưu lượng máu tới “cậu bé”.

Nguồn caffeine được nhắc tới trong nghiên cứu này bao gồm cà phê, trà, soda và nước uống tăng lực.

Nguồn: vtv.vn

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.