Tin tức

Bảo lãnh viện phí - tiện ích thanh toán hàng đầu cho khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ bảo hiểm

Ngày 30/11/2016
Ban biên tập
Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC triển khai dịch vụ Bảo lãnh viện phí và giảm trừ các chi phí y tế nằm trong quyền lợi được bảo hiểm quy định trên thẻ của khách hàng.

Bảo lãnh viện phí trong thanh toán

Thông thường, khách hàng có thẻ bảo hiểm sức khỏe của các công ty Bảo hiểm như bảo hiểm ngân hàng BIBV (BIC), bảo hiểm Bưu điện (PTI), bảo hiểm xăng dầu (PJICO),… sẽ đến khám chữa bệnh và thanh toán trực tiếp tại MEDLATEC. Sau đó, khách hàng thu thập chứng từ khám có đóng dấu bệnh viện và hóa đơn tài chính, nộp lại công ty bảo hiểm để nhận được khoản bồi thường sau khoảng từ 15-30 ngày chờ đợi. Với phương pháp này, khách hàng sẽ phải mất rất nhiều thời gian và công sức.

Vì vậy, dịch vụ Bảo lãnh viện phí ra đời như một cây cầu nối giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, bạn sẽ được giảm trừ các chi phí y tế nằm trong quyền lợi được bảo hiểm quy định trên thẻ. Theo đó, khi đến MEDLATEC khám, bạn chỉ cần:

- Đăng ký khám chữa bệnh tại tầng 1 (nếu khám chữa bệnh nội trú), hoặc tầng 2, tầng 3 (nếu khám chữa bệnh ngoại trú).

- Xuất trình thẻ bảo hiểm cùng giấy tờ tùy thân để được nhân viên đăng ký khám hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí.

Lợi ích sử dụng bảo lãnh viện phí

- Khách hàng không phải thanh toán những chi phí điều trị thuộc phạm vi bảo hiểm. - Khách hàng chỉ phải thanh toán các chi phí y tế không thuộc phạm vi bảo hiểm hoặc vượt quá hạn mức, trách nhiệm bảo hiểm.

- Được sử dụng y tế với chất lượng chuyên môn và dịch vụ tốt nhất tại bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

- Đối với trường hợp khách hàng có thẻ bảo hiểm của các Công ty Bảo hiểm mà MEDLATEC chưa hợp tác hay ký kết, Bệnh viện sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết theo quy định để khách hàng có thể tự thanh toán với Công ty bảo hiểm.

Lý do nên chọn MEDLATEC để thực hiện dịch vụ bảo lãnh viện phí

- Bệnh viện Đa khoa có đội ngũ giáo sư, bác sĩ các chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

- Trang bị đầy đủ kỹ thuật và hệ thống máy móc hiện đại của các lĩnh vực như Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, Thăm dò chức năng,… bảo đảm kết quả chẩn đoán nhanh và chính xác. - Được cán bộ hướng dẫn, tiếp đón hướng dẫn tận tâm, nhiệt tình.

- Chi phí khám hợp lý, khoa học - Nhiều dịch vụ tiện ích gia tăng như theo dõi bệnh án cá nhân online, tư vấn dịch vụ bảo hiểm miễn phí,… - Danh mục thẻ bảo hiểm chấp nhận bảo lãnh viện phí lên tới hơn 20 đơn vị, bao gồm cả thẻ bảo hiểm trong nước và nước ngoài. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ - Những dịch vụ y tế mà khách hàng được bảo hiểm bảo lãnh phụ thuộc vào quyền lợi bảo hiểm bạn tham gia.

- Khách hàng vui lòng tìm hiểu kỹ các điều khoản thanh toán bằng cách liên hệ với công ty bảo hiểm nhằm tránh trường hợp hiểu lầm và gây tranh cãi.

- Đối với bệnh nhân nội trú, khi nhập viện, MEDLATEC sẽ yêu cầu khách hàng đặt cọc theo quy định và số tiền này sẽ được hoàn trả sau khi bệnh viện nhận được thư bảo lãnh thanh toán từ công ty bảo hiểm.

Mọi chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Cơ sở 1: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội Cơ sở 2: số 99 Trích Sài (đường ven hồ), Tây Hồ, Hà Nội

Tổng đài: 1900 56 56 56

Website: medlatec.vn * Email: info@medlatec.com

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.