Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC gửi lời tri ân các Quý vị khách quý | Medlatec

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC gửi lời tri ân các Quý vị khách quý

Ngày 28/12/2019 Ban Biên tập

Chiều ngày 27/12/2019 Hội nghị “Ứng dụng Công nghệ Gien trong Chẩn đoán và điều trị” do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức đã thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban lãnh đạo BVĐK MEDLATEC, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Kim Len gửi Lời tri ân sâu sắc tới các Quý vị khách quý tham dự Hội nghị. Dưới đây là toàn văn nội dung bức thư:


Kính gửi: Quý cơ quan, đối tác!

Chiều hôm nay, Ngày 27/12/2019, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC long trọng tổ chức thành công Hội nghị “Ứng dụng Công nghệ Gien trong Chẩn đoán và điều trị” tại: Trung tâm Hội nghị Quốc tế (số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội).
Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, tôi xin trân trọng cảm ơn sự hiện diện của: Lãnh đạo Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội; Đại diện Vụ Pháp chế, Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng, Cục Công nghệ thông tin; Cùng gần 800 thạc sĩ, bác sĩ đến từ các bệnh viện, phòng khám trên cả nước; Các nhà báo, phóng viên của cơ quan thông tấn, báo chí; Và đại điện các đơn vị đồng hành cùng chương trình.
Trong hành trình 24 năm phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đến nay Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã trở thành thương hiệu Y tế uy tín, nhận được sự tin tưởng của khách hàng với mạng lưới y tế lên đến hơn 40 cơ sở gồm Bệnh viện, Phòng khám và văn phòng tại các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, năm 2019, MEDLATEC đã có thêm một cơ sở Phòng Khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân tại (số 05, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân) đi vào hoạt động để đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Thủ đô.

ThS. BS Nguyễn Thị Kim Len - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

ThS. BS Nguyễn Thị Kim Len - giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Để có được thành công đó, chúng tôi luôn ghi nhận sự tin tưởng, hợp tác và ủng hộ nhiệt tình của các Cơ quan Ban ngành, Đối tác, Giáo sư, Bác sĩ, Bệnh viện/Phòng khám. Quý vị chính là một phần thành công của MEDLATEC.

Trong kế hoạch phát triển của mình, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng phát triển và cập nhật các kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị với mong muốn giúp người dân được thụ hưởng những thành công của khoa học vào chăm sóc sức khỏe.
Đồng thời, chúng tôi cũng hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành cùng Quý vị trên chặng đường tiếp theo.
Chỉ còn một vài ngày tới là sẽ kết thúc năm 2019 và chào đón năm mới 2020, trong khoảnh khắc này, tôi xin kính chúc toàn thể các Qúy vị khách quý bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, thênh thang hạnh phúc, thành công.
Một lần nữa, tôi xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc tới các Qúy vị khách quý đã dành thời gian vàng ngọc của mình để tham dự và góp phần vào thành công của Hội nghị. Trong quá trình diễn ra Hội nghị, nếu Ban Tổ chức có sai sót nào rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý vị để những sự kiện tiếp theo của MEDLATEC diễn ra thành công hơn.
Trân trọng!

          Thay mặt Ban Tổng Giám đốc MEDGROUP

                         Giám đốc Bệnh viện

               ThS. BS Nguyễn Thị Kim Len

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Bộ Y tế cho phép xét nghiệm HBcrAg trong chẩn đoán, điều trị bệnh viêm gan B

Bộ Y tế cho phép xét nghiệm HBcrAg trong chẩn đoán, điều trị bệnh viêm gan B

Ngày 29 tháng 07 năm 2019, Bộ Y tế đã ban hành quyết định 3310/QĐ-BYT về hướng dẫn mới trong chẩn đoán điều trị bệnh viêm gan virus B, trong đó xét nghiệm HBcrAg lần đầu được áp dụng mang lại nhiều giá trị trong chẩn đoán, theo dõi và điều trị bệnh viêm gan B.
Ngày 30/07/2020
Giá trị của kháng nguyên liên quan đến lõi của virus viêm gan B (HBcrAg)

Giá trị của kháng nguyên liên quan đến lõi của virus viêm gan B (HBcrAg)

Giá trị của kháng nguyên liên quan đến lõi của virus viêm gan B (HBcrAg) trong chẩn đoán, theo dõi và tiên lượng viêm gan B mạn
Ngày 27/07/2020
Bệnh tiểu đường - Sát thủ thầm lặng khó nhận biết

Bệnh tiểu đường - Sát thủ thầm lặng khó nhận biết

Theo thống kê của Liên đoàn Đái tháo đường thế giới năm 2017, toàn cầu đã có 425 triệu người mắc bệnh tiểu đường, con số này sẽ tăng lên 642 triệu người vào năm 2040. Bệnh không gây ra cái chết nhanh chóng mà sẽ âm thầm hủy hoại sức khỏe của chúng ta, nếu phát hiện muộn sẽ dẫn tới tử vong.
Ngày 18/06/2020
Chuyên gia chia sẻ vai trò xét nghiệm HBcrAg với bệnh nhân viêm gan B

Chuyên gia chia sẻ vai trò xét nghiệm HBcrAg với bệnh nhân viêm gan B

Viêm gan B là căn bệnh có diễn biến khó lường và những biến chứng nguy hiểm nếu không kiểm soát tốt virus. Với những tiến bộ không ngừng của khoa học, hiện nay xét nghiệm mới HBcrAg ra đời đóng vai trò quan trọng trong chẩn đoán, theo dõi và điều trị viêm gan B mạn tính.
Ngày 27/05/2020
hotline 1900 5656561900 565656