Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC: Trao tặng hơn 200 suất quà cho các đối tượng khó khăn của tỉnh Bắc Ninh | Medlatec

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC: Trao tặng hơn 200 suất quà cho các đối tượng khó khăn của tỉnh Bắc Ninh

Ngày 16/02/2016 Ban biên tập

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo” do Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam phát động, trong ngày 27 /1/2015, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chi nhánh Bắc Ninh đã tổ chức chuyến đi từ thiện tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật và trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS trên địa bàn. Đây là dịp để MEDLATEC Bắc Ninh và cán bộ toàn công ty bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn trong những ngày cận kề Tết đến Xuân về.Đoàn từ thiện của Bệnh viện MEDLATEC đã tới thăm và trao tặng 30 suất quà cho các bé trong Câu lạc bộ “Vì ngày mai tươi sáng Bắc Ninh” bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh kém may mắn cần sự cảm thông của cộng đồng; trao 70 suất quà cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh. Trước đó, tại phường Võ Cường, nơi đặt trụ sở chi nhánh MEDLATEC Bắc Ninh đoàn cũng đã  trao tặng 137 suất quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này, Giám đốc MEDLATEC Bắc Ninh - Đỗ Đức Huy cho biết: “Đời sống kinh tế phát triển, đất nước ta đang đi lên. Tuy nhiên người nghèo, người tàn tật, trẻ em mồ côi và những mảnh đời kém may mắn trong xã hội vẫn còn không ít, với họ sự quan tâm giúp đỡ hỗ trợ của toàn xã hội là điều cần và  nên làm. Trong thời gian qua dù còn nhiều khó khăn về vật chất, tài chính nhưng Ban lãnh đạo MEDLATEC với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động thiện nguyện hướng về người nghèo, chia sẻ những nụ cười chưa được trọn vẹn đến những số phận cần sự cảm thông của xã hội,... nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng, đồng thời tạo sự phát triển bền vững của công ty”...
Khai trương từ đầu năm 2016, Bệnh viện MEDLATEC chi nhánh Bắc Ninh đã triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội, hướng tới cộng đồng. Những hoạt động này không những san sẻ khó khăn đến những gia đình nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật … mà còn là tiền đề để bệnh viện phát triển, mang lại cơ hội chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho nhân dân, mang lại niềm vui, tiếng cười  chưa trọn vẹn cho những đối tượng kém may mắn trong dịp Tết này.Cũng trong dịp này, MEDLATEC đã phối hợp với Phòng LĐTBXH quận Ba Đình và UBND phường Phúc Xá trao tặng 5 suất quà cho hộ gia đình Người có công với cách mạng; trao tặng 28 suất quà cho các nhà gia đình chính sách khó khăn thuộc tổ 7 phường Phúc Xá; Tại tỉnh Hòa Bình, đại diện MEDLATEC là Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam đã trao tặng 100 suất quà cho các nhà đình thuộc diện hộ nghèo của huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình.

 

 

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656