BVĐK MEDLATEC - Đơn vị đồng hành cùng VFF, xét nghiệm COVID-19 khán giả vào sân cổ vũ hai trận thi đấu của đội tuyển Việt Nam | Medlatec

BVĐK MEDLATEC - Đơn vị đồng hành cùng VFF xét nghiệm COVID-19 khán giả vào sân cổ vũ hai trận thi đấu của đội tuyển Việt Nam

Ngày 05/11/2021 Ban biên tập

Với sự tin tưởng của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Hệ thống Y tế MEDLATEC là đơn vị y tế đồng hành, hợp tác thực hiện test nhanh Covid-19 phục vụ tất cả khán giả vào sân cổ vũ hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11, 16/11 tại SVĐQG Mỹ Đình (Hà Nội).


21/10/2021 | Xét nghiệm Covid là như thế nào, những đối tượng nào phải thực hiện?
04/10/2021 | Xét nghiệm Covid RT-PCR bao lâu có kết quả, thực hiện ở đâu nhanh chóng?
02/10/2021 | Xét nghiệm Covid tự nguyện ở đâu và các phương pháp thực hiện

World Cup 2022 khu vực châu Á - Giải bóng triệu con tim mong chờ

Bóng đá - môn thể thao vua có sức hút mạnh mẽ hàng triệu trái tim của khán giả cả nước qua cổ vũ trực tiếp tại sân hoặc theo dõi, cổ vũ qua truyền hình.

Bóng đá môn thể thao vua có sức hấp dẫn hàng triệu trái tim độc giả

Sở dĩ bóng đá luôn có sức hút, đam mê tới khán giả. Bởi môn thể thao vua này không chỉ đơn thần để rèn luyện sức khỏe, tinh thần lạc quan, mạnh mẽ, mà đặc biệt là theo dõi các trận đấu còn lan tỏa tới khán giả những năng lượng tích cực của tinh thần đồng đội, đoàn kết, ý chí chiến đấu cho đến giây phút cuối cùng cùng sự bất ngờ và kịch tính trong từng phút trên sân.

World Cup là tên giải bóng đá lớn nhất thế giới được tổ chức bốn năm một lần. Trong khu vực, Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á cũng được diễn ra hai năm một lần với sức hấp dẫn đặc biệt và luôn được khán giả mong chờ môn thể thao vua trong toàn khu vực.

Đặc biệt trong tháng 11 này sẽ diễn ra hai trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Nhật Bản (ngày 11/11) và đội tuyển Ả-rập Xê-út (ngày 16/11) trong khuôn khổ Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á tại sân nhà - Sân vận động Quốc gia (SVĐQG) Mỹ Đình (Hà Nội).

Các trận đấu tới đây đang được hàng triệu con tim Việt mong chờ, cổ vũ đội tuyển Việt Nam với các đối thủ nặng ký trong khu vực châu Á.

Cùng với tinh thần chiến đấu hết mình của các cầu thủ, sự cổ vũ, đồng hành của khán giả, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa và giá trị để các cầu thủ, huấn luyện viên thêm mạnh mẽ và hứng khởi hơn trên sân.

Qua đó, các cầu thủ động lực chiến đấu vì màu cờ, sắc áo của dân tộc, cũng như nhìn vào đội tuyển Việt Nam để thế giới hiểu về người Việt Nam luôn đoàn kết, đồng lòng và tinh thần quyết chiến, quyết thắng, cũng như nâng cao vị thế thương hiệu bóng đá Việt Nam trong khu vực.

MEDLATEC - Đơn vị y tế được VFF lựa chọn, đồng hành cùng khán giả vào sân

Trước diễn biến phức tạp dịch bệnh Covid-19, căn cứ các quy định, hướng dẫn của FIFA, AFC về việc tổ chức để khán giả trực tiếp vào sân tại các giải bóng đá quốc tế, đồng thời đảm bảo các yêu cầu về an toàn phòng, chống dịch theo quy định của Chính phủ, Bộ Y tế và UBND TP. Hà Nội trong giai đoạn “bình thường mới” của dịch bệnh Covid-19; Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra thông báo về các thủ tục khán giả cần chuẩn bị đầy đủ trước khi vào sân theo dõi hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

Xét nghiệm Covid-19 âm tính trong vòng 72 giờ là một trong những điều kiện bắt buộc của khán giả vào sân cổ vũ

Cụ thể, theo thông báo của Ban tổ chức chương trình một trong những yêu cầu bắt buộc đối với khán giả vào sân cổ vũ là Giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra để đảm bảo trong công tác phòng chống dịch và bảo đảm kiểm soát dịch.

Với sự tin tưởng của VFF về thương hiệu xét nghiệm hàng đầu tại Việt Nam thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2 nhanh chóng, tiện lợi và có chi phí hợp lý nhất, Hệ thống Y tế MEDLATEC được lựa chọn là đơn vị y tế đồng hành cùng người hâm mộ phục vụ xét nghiệm test nhanh tất cả các cổ động viên vào sân cổ vũ hai trận thi đấu của đội tuyển Việt Nam diễn ra tại SVĐQG Mỹ Đình.

Thực hiện xét nghiệm test nhanh COVID-19 nhanh chóng, chính xác, tiện lợi tại MEDLATEC

Đáp ứng được những năng lực về đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ, cơ sở hạ tầng và sở hữu hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, BVĐK MEDLATEC vinh dự là đơn vị y tế tư nhân đầu tiên cả nước được Bộ Y tế cấp phép được thực hiện xét nghiệm sàng lọc và khẳng định SARS-CoV-2 (tháng 4/2020).

Hiện nay, bên cạnh bệnh viện, Hệ thống Y tế MEDLATEC có điều kiện tốt nhất để đáp ứng xét nghiệm test nhanh Covid-19 nhanh chóng, chính xác tại 38 cơ sở trên toàn quốc của MEDLATEC.

MEDLATEC đồng hành cùng VFF

Đồng hành cùng người hâm mộ Việt, MEDLATEC xét nghiệm Covid-19 chỉ còn 100.000 đồng/test/lần

Theo đó, với sự kết hợp cùng VFF, nhằm phục vụ khách hàng nhanh chóng, chính xác, tiện lợi, khán giả vào sân cổ vũ hai trận đấu Việt Nam - Nhật Bản và Việt Nam với Ả-rập Xê-út dễ dàng đến các điểm thực hiện xét nghiệm Test nhanh Covid-19 của Hệ thống Y tế MEDLATEC trên toàn quốc để làm xét nghiệm. Chi phí 100.000 VNĐ/ test.

Là đơn vị y tế có trên 25 năm kinh nghiệm và uy tín trong chăm sóc sức khỏe nhân dân, trải nghiệm dịch vụ xét nghiệm test nhanh Covid-19 trên toàn quốc, Quý khán giả hoàn toàn hài lòng, an tâm bởi quy trình khép kín, khoa học, an toàn. Bên cạnh đó, với ý nghĩa đồng hành cùng người hâm mộ Việt Nam, bên cạnh hỗ trợ chi phí xét nghiệm Test nhanh COVID-19, trong thời gian đến lấy mẫu, MEDLATEC tổ chức Bộ quà tặng dành cho 5.000 khách hàng đến xét nghiệm sớm nhất.

Lưu ý, khi đến các điểm thực hiện xét nghiệm Test nhanh Covid-19 của Hệ thống Y tế MEDLATEC, Quý khán giả cần xuất trình vé xem hai trận đấu và giấy tờ tùy thân nêu trên để được thực hiện với chi phí ưu đãi.

Tất cả khán giả chúng ta hãy cùng đếm ngược thời gian để cùng nín thở và hồi hộp mong chờ những pha bóng thật mãn nhãn của các Đội tuyển Việt Nam trong hai trận đấu tới. Tuy nhiên, để bảo đảm an toàn cho các cầu thủ, cũng như chính Quý khán giả, bạn hãy tuân thủ những quy định của ban tổ chức nhé.

Mọi thông tin/ thủ tục xét nghiệm Covid-19 tại MEDLATEC, quý khách vui lòng liên hệ số hotline 1900 56 56 56 để được hỗ trợ 24/24h.

THÔNG TIN CHI VỀ XÉT NGHIỆM COVID-19 TẠI MEDLATEC

1. Thời gian MEDLATEC tổ chức xét nghiệm cho khán giả trước khi vào sân xem hai trận đấu

- Trận đấu đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Nhật Bản:

+ Từ 7h30 - 18h00 ngày 9, 10/11/2021;

+ Từ 7h30 - 10h00 ngày 11/11/2021.

- Trận đấu đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Ả-rập Xê-Út:

+ Từ 7h30 - 18h00 ngày 14, 15/11/2021;

+ Từ 7h30 - 10h00 ngày 16/11/2021.

2. Các hình đặt lịch làm xét nghiệm

- Cách 1: Website: https//medlatec.vn/dat-lich-xet-nghiem-covid-19;

- Cách 2: App MedOn: https//booking.medon.vn/dat-lich-xet-nghiem;

- Cách 3: Gọi Tổng đài 1900 56 5656.

3. Thời gian nhận được kết quả (bản cứng)

- Lấy mẫu trước 10h00 - Nhận kết quả 12h30-13h00 cùng ngày;

- Lấy mẫu trước 14h00 - Nhận kết quả 17h30 - 18h00 cùng ngày;

- Lẫy mẫu trước 18h00 - Nhận kết lúc 7h-7h30 sáng ngày hôm sau.

Đây là khung thời gian MEDLATEC trả kết quả chung, thời gian có thể được rút ngắn hơn và sẽ được cán bộ y tế của đơn vị tại từng điểm hướng dẫn cụ thể.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Từ nay đến 30/9/2022 - Hệ thống Y tế MEDLATEC miễn phí 20.000 xét nghiệm viêm gan B trên toàn quốc

Chào mừng 5 chi nhánh mới đi vào hoạt động, từ ngày 15/8 đến hết 30/9/2022, Hệ thống Y tế MEDLATEC miễn phí 20.000 xét nghiệm sàng lọc viêm gan B (HBsAg) trên toàn quốc, áp dụng khi khách hàng đến tại hệ thống Bệnh viện/Phòng khám MEDLATEC, hoặc sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi.
Ngày 16/08/2022

MEDLATEC hỗ trợ người dân đặt lịch xét nghiệm cúm tận nơi chỉ từ 300K

Trước tình hình dịch cúm tăng bất thường so với chu kỳ hàng năm, với mong muốn đồng hành và mang đến sự thuận tiện nhất cho người dân, từ 25/7 - 31/8/2022, MEDLATEC hỗ trợ người dân đặt lịch xét nghiệm cúm tận nơi với chi phí chỉ từ 300.000 đồng khi thực hiện trong buổi chiều.
Ngày 27/07/2022

Khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp - giảm tới 50% chi phí - áp dụng cho mọi doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên không chỉ thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp, mà còn bảo đảm chất lượng nguồn nhân lực. Thấu hiểu điều đó, từ nay tới 31/12/2022, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC triển khai ưu đãi chỉ từ 510k, giảm tới 50% chi phí khám sức khỏe áp dụng đối với mọi doanh nghiệp.
Ngày 28/06/2022

MEDLATEC miễn phí khám gan mật cùng chuyên gia đầu ngành - PGS.TS Trịnh Thị Ngọc & PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng

Nhằm giúp người dân nâng cấp “lá chắn” cơ thể, từ ngày 15/6 đến 31/7/2022, Hệ thống Y tế MEDLATEC toàn quốc miễn phí thăm khám, tư vấn bệnh lý Gan mật bởi chuyên gia hàng đầu - PGS.TS Trịnh Thị Ngọc, PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng và giảm thêm 10% toàn bộ danh mục khác.
Ngày 14/06/2022